Smartphone Samsung Galaxy Z Flip được bán hết sạch chỉ trong vòng 1 giờ ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 2 năm 2020 – Samsung Electronics Singapore vừa thông báo sản phẩm mới smartphone Samsung Galaxy Z Flip màn hình gập rất được mong đợi đã được bán hết trên Cửa hàng trực tuyến Samsung chỉ trong vòng 1 giờ, kể từ khi chào bán.

Anh Han Li, 35 tuổi (trong ảnh mặc ảo màu đỏ) là một trong những khách hàng đầu tiên ở Singapore được sở hữu smartphone Samsung Galaxy Z Flip tại Cửa hàng trải nghiệm của Samsung (Samsung Experience Store)

Bà Sarah Chua, Phó chủ tich mảng Công nghệ thông tin và Di động của Samsung Electronics Singapore cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng trước phản ứng rất tích cực đối với sản phẩm Galaxy Z Flip tại Singapore. Điều này cũng phản ánh nhu cầu mạnh mẽ về yếu tố hình thức có thể gập lại. Chúng tôi biết rằng khách hàng của mình luôn tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo phù hợp với lối sống của họ và chúng tôi thấy smartphone Galaxy Z Flip cộng hưởng tốt với người tiêu dùng địa phương, vì nó mang lại trải nghiệm di động sáng tạo, phong cách và táo bạo. Công ty đang nỗ lực để mang đến nhiều Galaxy Z Flip hơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm mới này”.

Là một trong những khách hàng đầu tiên có may mắn sở hữu smartphone Galaxy Z Flip, kỹ sư Han Li, 35 tuổi chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi là một trong những người đầu tiên ở Singapore và thậm chí ở Đông Nam Á được chạm tay vào chiếc Galaxy Z Flip. Tôi đặc biệt thích trải nghiệm có thể gập lại, đem lại cảm giác hoài cổ cho tôi. Máy có thiết kế đẹp và chất lượng nổi bật và tôi đánh giá cao điều đó. Samsung đã sử dụng màn hình kính mỏng cho điện thoại. Tôi cũng rất hào hứng khi bắt đầu sử dụng điện thoại Samsung đầu tiên của mình”.

Ông Ng Yong Kiat, 35 tuổi, nhà quản lý bộ phận nhân lực phát biểu: “Tôi rất vui khi là một trong những người đầu tiên được sở hữu smartphone Samsung Galaxy Z Flip. Tôi đặc biệt thích thiết kế đẹp và trải nghiệm có thể gập lại nhỏ gọn. Tôi nhận được điện thoại để tặng cho vợ tôi vào Ngày Valentine và tôi chắc chắn là cô ấy sẽ rất thích nó”.

Có sẵn trong hai màu: Mirror Purple (tạm dịch màu tía gương) và Mirror Black (màu đen gương), smartphone Samsung Galaxy Z Flip có giá bán lẻ đề xuất là 1.998 dollar Singapore (bao gồm cả thuế giá trị gia tăng). Dự kiến, đợt hàng mới ​​sẽ có tại cửa hàng trực tuyến Samsung từ 8 giờ sáng ngày 16 tháng 2 năm 2020.

Có thể tìm thêm thông tin tại URL sau:

  • Cửa hàng trực tuyến Samsung (Samsung Online Store):  https://www.samsung.com/sg/smartphones/galaxy-z-flip
  • M1: http://www.m1.com.sg/galaxyzflip
  • Singtel: http://www.singtel.com/galaxyzflip
  • StarHub: http://www.starhub.com/galaxyzflip

Để biết thêm thông tin về Galaxy Z Flip, hãy truy cập: https://www.samsung.com/sg/smartphones/galaxy-z-flip/.

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng và công nghệ biến đổi. Công ty đang định nghĩa lại thế giới của TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo được, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống tích hợp quy mô lớn (Large Scale Integration – LSI), giải pháp đúc và đèn LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập Samsung Newsroom tại http://news.samsung.com.

Media OutReach Corporate News
Samsung trình làng hai dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới
Samsung trình làng hai dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới

Ngày 11/2, tập đoàn điện tử Samsung (Hàn Quốc) đã chính thức công bố mẫu điện thoại thông minh (smartphone) mới Galaxy Z Flip với màn hình gập và bộ ba sản phẩm Galaxy S20.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN