Dự đoán về 'át chủ bài' mới Galaxy S20 của Samsung

Hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung đang chuẩn bị ra mắt điện thoại với các đặc điểm kỹ thuật được cho có thể đánh bại mọi đối thủ trên thị trường.

Chú thích ảnh
Samsung dự kiến sẽ công bố Galaxy S20 vào tháng 2 tới. Ảnh: engadget

Mang tên gọi Samsung Galaxy S20 Ultra 5G, chiếc điện thoại thông minh này sẽ có camera sau 108 megapixel cùng một camera khác 48 megapixel zoom quang học 10 lần và cảm biến siêu rộng 12 megapixel.

Chiếc điện thoại này dự kiến có RAM 12/16GB và bộ nhớ các phiên bản 128/256/512GB cùng khe cắm thẻ nhớ rời mang dung lượng lên tới 1TB. Ngoài ra, Samsung Galaxy S20 Ultra 5G được cho sẽ mang pin 5.000mAh sạc nhanh 45W.

Có thông tin cho rằng Samsung Galaxy S20 Ultra 5G sẽ có 4 camera sau nhưng trang Mashable đánh giá rằng điều này khó xảy ra.

Hiện chưa rõ bộ vi xử lý của Samsung Galaxy S20 Ultra 5G là gì, nhưng có dự đoán đó là Qualcomm Snapdragon 865 hoặc Samsung's Exynos 990. Kích cỡ màn hình của Samsung Galaxy S20 Ultra 5G vẫn là một ẩn số.

Samsung chưa công bố giá của chiếc Samsung Galaxy S20 Ultra 5G nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ. Ngoài ra, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S20 tại sự kiện của hãng tổ chức ngày 11/2.

Hà Linh/Báo Tin tức
Robot của Samsung rán đậu phụ, pha cà phê thoăn thoắt
Robot của Samsung rán đậu phụ, pha cà phê thoăn thoắt

Cánh tay robot của Samsung thoăn thoắt xắt nhỏ bìa đậu, rót dầu vào chảo và rán đậu phụ. Robot này hứa hẹn sẽ trở thành một phụ bếp đắc lực cho các bà nội trợ.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN