Samsung chuẩn bị cho ra mắt điện thoại mới ở San Francisco

Công ty điện tử Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc, nhà sản xuất điện thoại thông minh số 1 thế giới, ngày 5/1 công bố kế hoạch cho ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh mới tại San Francisco, Mỹ, vào ngày 11/2 tới.

Trên trang thông tin điện tử chính thức của hãng, Samsung thông báo hãng "sẽ cho ra mắt các thiết bị tiên tiến mới sẽ định hình trải nghiệm di động trong thập kỷ tới".

Mặc dù Samsung không công bố chi tiết về sản phẩm mới này, song giới quan sát thị trường phỏng đoán các thiết bị mới có thể bao gồm sản phẩm điện thoại thông minh thế hệ mới và một sản phẩm điện thoại thông minh gập giống con sò.     

Chú thích ảnh
Điện thoại Samsung Galaxy Fold được giới thiệu tại một sự kiện ở Berlin, Đức ngày 6/9/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Năm ngoái, Samsung Electronics cũng đã cho ra mắt điện thoại thông minh gập Galaxy Fold sở hữu màn hình 7,3 inch mà người dùng có thể gập lại như một cuốn sách.

Sản phẩm điện thoại thông minh mới dự kiến có màn hình 6,7 inch và khi gập lại gần như thành hình vuông. So sánh với "người tiền nhiệm" Galaxy Fold có mức giá đắt đỏ khoảng 2.000 USD, sản phẩm mới sẽ có giá "mềm" hơn - khoảng 1.500 USD.

Kế hoạch tung ra sản phẩm mới của Samsung vào đầu năm 2020 trùng với lịch công bố sản phẩm mới của Motorola và Huawei. Samsung đặt mục tiêu bán 6 triệu điện thoại thông minh gập vào năm 2020.

Mạnh Hùng (TTXVN)
Samsung sắp ra mắt ‘người nhân tạo’ bí ẩn Neon
Samsung sắp ra mắt ‘người nhân tạo’ bí ẩn Neon

Tập đoàn công nghệ Samsung của Hàn Quốc sắp ra mắt sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI) mới mang tên Neon, được khẳng định là đủ thông minh để trở thành “bạn đồng hành” tốt nhất của con người. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN