Sản phẩm Dri-Lastic WP-20 của Dritech Chemicals có khả năng chống thấm nước rất hiệu quả

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 2 tháng 11 năm 2020 – DRITECH CHEMICALS SDN BHD, công ty sản xuất vật liệu và hóa chất xây dựng hiệu suất cao của Malaysia vừa giới thiệu sản phẩm chống thấm mới và được cải tiến Dri-Lastic WP-20 được thiết kế để ngăn ngừa hiện tượng thấm, dột ở các khu vực ẩm ướt trong nhà, như nhà vệ sinh và nhà bếp.

Dri-Lastic WP-20 là một hợp chất chống thấm acrylic biến tính cao su có hiệu suất cao không chỉ phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Malaysia, mà còn rất dễ thi công, lắp đặt.

Dri-Lastic WP-20 là một hợp chất đơn thành phần, gốc nước, không độc hại và thân thiện với môi trường, đã sẵn sàng để sử dụng. Sản phẩm không cần phải pha trộn, nên đơn giản hóa quy trình ứng dụng tại chỗ. Điều này không chỉ tránh được các lỗi trộn tiềm ẩn thường gặp đối với các sản phẩm chống thấm hai thành phần gốc xi măng thông thường, mà còn giúp tiết kiệm thời gian.

Màu xanh ngọc sáng của Dri-Lastic WP-20 cho phép dễ dàng kiểm tra trực quan và đảm bảo rằng, tất cả các khu vực đều được xử lý bằng vật liệu chống thấm. Sau khi chống thấm thành công khu vực bề mặt bằng Dri-Lastic WP-20, khu vực này có thể được láng hoặc lát gạch.

Bà Elyse Kymberly Teoh, Nhà quản lý Bộ phận Phát triển kinh doanh của Công ty DRITECH CHEMICALS cho biết: “Sau khi nói chuyện với nhiều nhà phát triển và chủ nhà ở Malaysia, chúng tôi hiểu rằng, tình trạng rò rỉ, thấm dột và hư hỏng do nước là một trong những mối quan tâm hàng đầu của họ. Rò rỉ nước có thể dẫn đến bong tróc sơn, gây nấm mốc và tạo ra chất gây ô nhiễm không khí. Sản phẩm Dri-Lastic WP-20 sẵn sàng sử dụng ngay, không cần trộn, nên giảm đáng kể nguy cơ xảy ra các lỗi khi thi công. Với việc sử dụng Dri-Lastic WP-20, chất lượng, độ bền và sự tiện lợi sẽ được đảm bảo”.

Thông tin về DRITECH CHEMICALS

DRITECH CHEMICALS SDN BHD là doanh nghiệp Malaysia chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại hóa chất xây dựng, bao gồm chống thấm, sàn epoxy, lớp phủ bảo vệ chống cacbonat và chống ăn mòn, vật liệu sửa chữa, hợp chất vữa và nhiều loại khác. Nhiều công trình xây dựng lớn ở Malaysia, như Merdeka PNB118, các ga MRT với MMC-Gamuda, các cầu JKR và điểm giao cắt TRX… đều sử dụng sản phẩm của DRITECH CHEMICALS.

Để biết thêm thông tin về Dri-Lastic WP-20 hoặc các sản phẩm khác của DRITECH CHEMICALS, hãy truy cập https://www.dritechchemicals.com/.

Media OutReach Corporate News
Chiến lược phát triển vật liệu xây dựng Việt Nam 
Chiến lược phát triển vật liệu xây dựng Việt Nam 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định phê duyệt Chiến lược phát triển vật liệu xây dựng Việt Nam thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN