Quán quân Ironman Cheryl Tay đại diện Singapore tại Volvic® Volcanic Experience Challenge

SINGAPORE – Media Outreach – Vào ngày 31/5/2019, Cheryl Tay, nữ quán quân cuộc thi Ironman triathlon (cuộc thi 3 môn phối hợp đường dài gồm bơi 3,86 km, đạp xe đạp 180,25 km và chạy marathon 42,2 km) và là người sáng lập Rock The Naked Truth, được cử tham gia sự kiện chạy 25 km Volvic® Volcanic Experience (VVX) hàng năm tại Pháp, cùng với các đồng đội ở VVX khác là You Sheng, diễn viên nổi tiếng, trưởng nhóm VVX và Đại sứ thương hiệu châu Á Volvic® cùng Leanne Szeto, nhà sáng lập TriP Triathlon Coaching.

Chú thích ảnh

Để khuyến khích mọi người giải phóng tiềm năng bên trong và vượt ra ngoài vùng thoải mái để đạt được mục tiêu của họ, chiến dịch Volvic®#FindYourVolcano mùa thứ hai đã trở lại. Chiến dịch sẽ một lần nữa theo chân diễn viên You Sheng, người đã thực hiện thử thách VVX vào năm ngoái và sẽ dẫn dắt đội đua của Singapore tham gia thi chạy 25 km trong năm nay.

Được tổ chức bởi Hiệp hội Volvic® Volcanic, sự kiện chạy đường dài được tổ chức tại một địa điểm tự nhiên thuộc di sản thế giới của UNESCO, bắt đầu từ trung tâm của Công viên khu vực núi lửa Auvergne gần Volvic®. Người chạy sẽ tham gia vào một hành trình dài 25km qua khu vực Chaîne des Puys / Faille de Limagne gồm phần chạy qua con đường mòn qua hai mỏ đá núi lửa đang hoạt động.

Trong tâm trạng háo hức mong chờ sự kiện này, Cheryl Tay cho biết: “Tôi đã tập luyện và tham gia vào một số cuộc đua sức bền trước đây, nhưng VVX sẽ là một thử thách hoàn toàn mới đối với tôi, đặc biệt là với địa hình dốc của núi lửa. Trong khi tôi có thể chưa quen với địa hình cuộc thi lần này, song tôi quyết tâm và có cảm hứng để vượt qua giới hạn của mình, nhằm chinh phục cột mốc mới này”.

Ông Franck Escudier, Giám đốc Tiếp thị của EVI cho biết: “Tại Volvic®, chúng tôi tin rằng có một ngọn núi lửa bên trong mọi người và sức mạnh của nó là không thể tưởng tượng được. Với phần mới nhất của chiến dịch #FindYourVolcano của chúng tôi, chúng tôi đang chuẩn bị truyền cảm hứng cho những người khác để khai thác sức mạnh bên trong này và vượt qua giới hạn của họ. Bất kể tuổi tác hay giới tính, miễn là bạn chuẩn bị bước ra khỏi vùng thoải mái của mình, thì mọi thứ đều có thể! Vì vậy, hãy tham gia phong trào xã hội ngay hôm nay và thử thách bản thân để vượt qua giới hạn của bạn! “.

Hãy xem hình ảnh tập luyện của Cheryl Tay cùng đồng đội để chuẩn bị cho sự kiện chạy đường dài 25km của VVX tại đây: https://www.facebook.com/VolvicAsia/

Các thông tin chi tiết về cuộc thi Volvic®

Từ nay đến ngày 30/6/ 2019, bạn đứng một cơ hội để giành giải thưởng là một Camera GoPro Hero 7 Action và trở thành thành viên phòng tập Virgin Active một tháng, bao gồm 3 buổi tập có huấn luyện viên hướng dẫn cho từng cá nhân. Để tham gia, tất cả những gì bạn phải làm là:

– Bước 1: Mua một chai nước khoáng thiên nhiên Volvic® từ bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào

– Bước 2: Quét mã QR trên thẻ quảng cáo của chai Volvic® hoặc truy cập www.volvic.sg

– Bước 3: Nhập số hóa đơn thanh toán (đảm bảo giữ lại hóa đơn thanh toán để xác minh) và cho chúng tôi biết một điều mà bạn muốn thử thách bản thân!

Cuộc thi chỉ dành riêng cho người Singapore và người nước ngoài có thẻ thường trú ở Singapore. Hãy tham khảo các điều khoản và các điều kiện của cuộc thi.

Facebook: https://www.facebook.com/VolvicAsia/

Instagram: @volvicasia

Hashtags: #FindYourVolcano #Volvican #Volvic

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản