Qatar Airways công bố chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên toàn cầu

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Mới đây, Hãng hàng không Qatar Airways đã công bố việc mở rộng Chương trình phần thưởng doanh nghiệp có tên là “Beyond Business by Qatar Airways” (tạm dịch được Qatar Airways ưu đãi vượt xa ngoài lĩnh vực kinh doanh) áp dụng cho toàn bộ mạng lưới của mình. Chương trình đã ra mắt tại châu Âu và châu Mỹ vào tháng 1/2019 và tại Qatar vào tháng 3/2019, giới thiệu Qrewards được coi như là một loại tiền tệ mới, cho phép khách du lịch kinh doanh tận dụng hàng loạt các lợi ích, ưu đãi mang tính độc quyền.

Với Chương trình “Beyond Business by Qatar Airways”, các doanh nghiệp vừa và nhỏ kiếm được Qrewards có thể được đổi thành các ưu đãi trên các chuyến bay đến bất kỳ điểm đến nào trong sốhơn 160 điểm đến của Qatar Airways. Không giống như các chương trình khác khi các khoản giảm giá chỉ được phép áp dụng trên các chuyến bay được chọn vào các thời điểm nhất định được chọn, thì Chương trình “Beyond Business by Qatar Airways” cho phép các doanh nghiệp có thể quy đổi Qrewards trên bất kỳ chuyến bay nào có chỗ sẵn. Bằng cách thông qua ba tầng thưởng mới là Nâng cao, Tăng tốc và Tăng cao, khách hàng có thể quy đổi số Qrewards một cách nhanh hơn và được hưởng một sốlợi ích, ưu đãi độc đáo, trong đó bao gồm cả việc theo dõi nhanh trạng thái Câu lạc bộ Đặc quyền Vàng của Qatar, có thể sử dụng dịch vụ tại phòng chờ VIP ở sân bay và nâng cấp dịch vụ bay.

Để chào mừng chương trình mới ra mắt, Qatar Airways sẽ cung cấp 3.000 Qrewards cho tất cả các tài khoản mới được tạo ở châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông, Pakistan và châu Phi từ nay cho đến ngày 3 tháng 5 năm 2019. Tiền thưởng Qrewards sẽ được ghi có vào tài khoản trong vòng một tuần. Các yêu cầu đủ điều kiện được nhận Qrewards vào tài khoản có thể được tìm thấy trên trang web của Chương trình tại: www.qatarairways.com/beyondbusiness.

Ông Ehab Amin, Giám đốc phụ trách thương mại của Qatar Airways cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mở rộng Chương trình “Beyond Business by Qatar Airways” đến mạng lưới toàn cầu của mình. Là một hãng vận chuyển được du khách doanh nhân ưa chuộng, Qatar Airways nhận ra tầm quan trọng của việc cung cấp một chương trình thưởng hàng đầu dành cho các doanh nghiệp. Điều làm cho chương trình này thực sự độc đáo là nó cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ được thưởng cho việc đặt phòng của họ và tận hưởng những lợi ích đặc biệt khiến việc đi công tác trở nên bổ ích hơn, dễ chịu hơn. Chúng tôi mời tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ hãy tận dụng chương trình đặc biệt này”.

Cổng thông tin tài khoản đầy đủ dịch vụ giúp các doanh nghiệp đã đăng ký dễ dàng đặt chuyến bay, quy đổi Qrewards của họ và truy cập báo cáo chi tiết giúp quản lý ngân sách du lịch của họ. Thông tin đầy đủ bao gồm mục hỏi – đáp nhanh liên quan đến Chương trình “Beyond Business by Qatar Airways” có thể được tìm thấy trên trang web của Qatar Airways tại: www.qatarairways.com/beyondbusiness

Đối với các truy vấn hoặc hỗ trợ vềđăng ký tài khoản, hãy vui lòng liên hệ: beyondbusiness@qatarairways.com.qa Qatar Airways hiện khai thác một đội bay hiện đại gồm hơn 250 máy bay thông qua Sân bay Quốc tế Hamad (HIA) đến hơn 160 điểm đến trên toàn thếgiới.

Là một hãng hàng không đã giành được nhiều giải thưởng, Qatar Airways được Skytrax, tổ chức xếp hạng vận tải hàng không quốc tế vinh danh là hãng hàng hàng không có “Hạng thương gia tốt nhất thếgiới” (‘World’s Best Business Class) thông qua Giải thưởng World Airline Awards 2018. Ngoài ra, Qatar Airways còn được vinh danh có  “Ghếhạng thương gia tốt nhất”, “Hãng hàng không tốt nhất ở Trung Đông” và “Phòng chờ ở sân bay hạng nhất tốt nhất thế giới’. Gần đây, Qatar Airways đã mở các đường bay mới đến Mombasa, Kenya; Gothenburg, Thụy Điển và Đà Nẵng, Việt Nam. Hãng sẽ bổ sung một sốđiểm đến mới trong năm 2019, bao gồm Lisbon, BồĐào Nha; Malta; Thủ đô Rabat, Morocco; Langkawi, Malaysia; Davao, Philippines; Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ và Mogadishu, Somalia.

Qatar Airways là hãng hàng không đầu tiên ở vùng Vịnh tham gia Liên minh hàng không toàn cầu oneworld, cho phép hành khách được hưởng lợi từ hơn 1.000 sân bay tại hơn 150 quốc gia, với 14.250 chuyến khởi hành hàng ngày.

Hệ thống giải trí trên chuyến bay của Oryx One, Qatar Airways cung cấp cho hành khách tới 4.000 tùy chọn giải trí từ các bộ phim bom tấn mới nhất, TV, âm nhạc, trò chơi… Hành khách bay trên các chuyến bay của Qatar Airways được phục vụ bởi các loại máy bay hiện đại B787, B777, A350, A380, A319, A320 và A330. Qatar Airways là đối tác chính thức của FIFA, là nhà tài trợ chính thức cho nhiều sự kiện thể thao hàng đầu thếgiới , bao gồm World Cup FIFA 2022.

Qatar Airways Cargo, một trong những hãng hàng không vận chuyển hàng hóa hàng đầu thếgiới, phục vụ hơn 60 điểm đến trên toàn cầu t. Đội bay của Qatar Airways Cargo bao gồm hai máy bay vận tải Boeing 747-8, 16 máy bay   vận tải Boeing 777 và tám máy bay vận tải Airbus A330.

Media OutReach Corporate News

Qatar sắp khánh thành bảo tàng trị giá 434 triệu USD
Qatar sắp khánh thành bảo tàng trị giá 434 triệu USD

Sau gần một thập kỷ xây dựng với chi phí ước tính 434 triệu USD, Bảo tàng Quốc gia Qatar trong hình hài của một bông hồng sa mạc sẽ khánh thành vào ngày 27/3 tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN