Pulse by Prudential tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp khách hàng tự chăm sóc sức khỏe

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Prudential Corporation Asia vừa chính thức ra mắt ứng dụng số Pulse by Prudential, ứng dụng tất cả trong 1 (all-in-one) đầu tiên trong khu vực cung cấp toàn diện việc quản lý sức khỏe đến người tiêu dùng. Với việc sử dụng các công cụ tự trợ giúp từ trí tuệ nhân tạo (AI) và thông tin thời gian thực, Pulse đóng vai trò là đối tác 24/7 cho người dùng, tạo cho họ khả năng tự kiểm soát sức khỏe cá nhân và an sinh mọi lúc, mọi nơi.

(Trong ảnh từ trái sang phải) Ông Wan Saifulrizal Wan Ismail, quyền Giám đốc điều hành (CEO) của PruBSN; ông Wong Eng Teng, Giám đốc phụ trách mảng triển khai hệ sinh thái của Prudential Services Asia; ông Al-Noor Ramji, Giám đốc phụ trách mảng công nghệ số của Prudential Group; ông Mike Wells, CEO của Prudential Group; Tiến sỹ Datuk Seri Hj. Dzulkefly Ahmad, Bộ trưởng Bộ Y tế Malaysia; ông Nic Nicandrou, CEO của Prudential Corporation Asia: bà Lilian Ng, CEO mảng bảo hiểm của Prudential Corporation Asia và ông Gan Leong Hin, CEO của Prudential Malaysia.
 

Ứng dụng này đã được Tiến sỹ Datuk Seri Hj. Dzulkefly Ahmad, Bộ trưởng Bộ Y tế Malaysia và ông Mike Wells, Giám đốc điều hành (CEO) của Prudential Group plc chính thức công bố tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 8/8/2019.

Phát biểu tại buổi ra mắt, Tiến sĩ Datuk Seri Hj. Dzulkefly Ahmad phát biểu: “Công nghệ kỹ thuật số đang cách mạng hóa việc cung cấp và trải nghiệm công tác chăm sóc sức khỏe. Trên toàn thế giới, chúng ta đang chứng kiến các công cụ kỹ thuật số đang dẫn đến việc chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn cho mọi người như thế nào. Các doanh nghiệp như Prudential đã rất tích cực để hỗ trợ chính phủ trong nỗ lực chuyển đổi y tế quốc gia bằng việc ra mắt một công cụ kỹ thuật số đột phá như Pulse”.

Ông cho biết thêm: “Pulse là một ví dụ tuyệt vời về cách khu vực công và tư nhân có thể làm việc cùng nhau để giúp mọi người có thể chủ động, phòng ngừa và thúc đẩy hơn nữa trong cách tiếp cận chăm sóc sức khỏe của họ. Với thông tin sức khỏe tức thời, đáng tin cậy và có liên quan trong tầm tay, mọi người sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi quản lý sức khỏe của chính mình, đặc biệt là trong việc chăm sóc các bệnh không lây nhiễm”.

Hiện tại, người châu Á đang phải đối mặt với gánh nặng về chi phí chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Chi phí chăm sóc sức khỏe và tỷ lệ mắc các bệnh không lây nhiễm, như bệnh tim, ung thư và tiểu đường có xu hướng tăng. Mức tiêu thụ chăm sóc sức khỏe trong khu vực vào khoảng 1.000 tỷ USD mỗi năm, với ước tính khoảng cách chênh lệch về chi phí dành cho bảo vệ y tế của châu Á ở mức 1.800 tỷ USD và Malaysia là 47 tỷ USD [Swiss Re Institute. Asia’s Health Protection Gap: Insights for Building Greater Resilience, 2018 – Viện tái bảo hiểm Thụy Sĩ. Khoảng cách về mức chi phí dành cho bảo vệ sức khỏe của châu Á: Những hiểu biết để xây dựng khả năng phục hồi cao hơn, năm 2018].

Ông Mike Wells, CEO của Prudential Group plc nhận định: “Trong hơn 95 năm qua, Prudential đã luôn cam kết tăng cường phúc lợi cho các cá nhân và gia đình trên khắp châu Á. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Pulse, một nền tảng y tế kỹ thuật số toàn khu vực, sáng tạo, tại Malaysia ngày hôm nay và ngay sau đó tại 10 thị trường khác trong khu vực. Ứng dụng Pulse đánh dấu một bước thay đổi trong quản lý y tế ở châu Á bằng cách làm cho việc chăm sóc sức khỏe trở nên toàn diện và dễ tiếp cận hơn. Bằng cách hỗ trợ người dùng trong từng bước của hành trình chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của họ, Prudential vượt xa công việc cốt lõi là bảo vệ và đóng vai trò lớn hơn trong việc giúp đỡ mọi người ngăn ngừa và trì hoãn sự khởi phát của bệnh”.

Với cách tiếp cận toàn diện trong việc hỗ trợ 3 giai đoạn trong hành trình sức khỏe của một người: Ngăn chặn, trì hoãn, bảo vệ, Pulse đưa chăm sóc sức khỏe lên một cấp độ mới của sự tham gia với người tiêu dùng. Mục tiêu là tích hợp liền mạch việc kiểm tra và quản lý sức khỏe cá nhân vào cuộc sống hàng ngày bằng cách cung cấp cho người dùng các công cụ di động và thông tin theo thời gian thực mà họ có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, cả ngày lẫn đêm.

Người dùng của Pulse có thể tận hưởng các dịch vụ sáng tạo từ các nhà cung cấp dịch vụ y tế toàn cầu và địa phương, bao gồm Babylon có trụ sở tại Vương quốc Anh (kiểm tra triệu chứng và đánh giá sức khỏe) và Tictrac (dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân) và DoctorOnCall có trụ sở tại Malaysia (tư vấn trực tuyến) và AIME (dự đoán dịch sốt xuất huyết). Tất cả các đối tác này tận dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các dịch vụ bổ sung, củng cố vị trí của Pulse như một nền tảng rộng khắp để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng.

Động cơ được AI hỗ trợ của Pulse liên tục cải thiện khả năng giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh hơn và được cải thiện. Với việc học hỏi từ dữ liệu mà Pulse nhận được và các tương tác của người dùng với tất cả các đối tác và dịch vụ, Pulse có mục tiêu nhằm đảm bảo rằng, thiết bị này không chỉ giúp phát triển trải nghiệm, mà còn làm thay đổi cả cuộc sống của khách hàng.

Ông Nic Nicandrou, CEO của Prudential Corporation Asia cho biết: “Là một công ty bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản hàng đầu ở châu Á, Prudential cam kết giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe và phát triển sự thịnh vượng. Chúng tôi coi công nghệ kỹ thuật số là chìa khóa để thực hiện lời hứa. Với Pulse, chúng tôi đang kết hợp sự tiện lợi và khả năng tiếp cận của các ứng dụng di động với công nghệ mới nhất, cho phép chúng tôi gắn kết với mọi người tốt hơn và giúp họ hoàn thành mục tiêu cuộc sống của mình. Công nghệ kỹ thuật số cũng sẽ nâng cao trải nghiệm trực tiếp vốn là nền tảng cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Pulse sẽ không chỉ bổ sung mà còn nâng cao sự tương tác của con người và dịch vụ tuyệt vời, mà hơn 600.000 đại lý và chuyên gia tư vấn tài chính của chúng tôi cung cấp trên toàn khu vực”.

Pulse là một nền tảng phát triển, trong đó Prudential sẽ bổ sung các đối tác, công cụ và dịch vụ giá trị gia tăng mới theo từng giai đoạn. Ứng dụng có thể được tải xuống miễn phí trên iOS và Android tại Malaysia và ngay sau đó tại 10 thị trường khác ở châu Á.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.wedopulse.com . 

Thông tin về Pulse by Prudential

Pulse by Prudential là một ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số và là ứng dụng đầu tiên trong khu vực cung cấp quản lý sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. Sử dụng các công cụ tự trợ giúp do AI cung cấp và thông tin theo thời gian thực, ứng dụng đóng vai trò là đối tác chăm sóc sức khỏe và sức khỏe 24/7 cho người dùng, giúp họ ngăn ngừa, trì hoãn và bảo vệ chống lại sự tấn công của bệnh tật. Pulse là một phần trong chiến lược toàn khu vực của Prudential nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cho mọi người trên khắp châu Á bằng cách tận dụng các công nghệ kỹ thuật số và quan hệ đối tác tốt nhất trong lĩnh vực tương tự.

Pulse by Prudential được giới thiệu lần đầu tiên tại Malaysia vào tháng 3 năm 2019 và sẽ có mặt ở 11 thị trường trên toàn khu vực, được hỗ trợ bởi một bộ các nhà cung cấp dịch vụ khu vực và địa phương như Babylon Health (kiểm tra triệu chứng và đánh giá sức khỏe), Tictrac (dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa) ), DoctorOnCall (tư vấn trực tuyến) và AIME (dự đoán dịch sốt xuất huyết).

Có thể tải xuống miễn phí ứng dụng di động Pulse từ các cửa hàng Apple và Google Play.

Pulse được sở hữu và vận hành bởi Prudential Services Asia Sdn Bhd, công ty con của Prudential plc. Các dịch vụ hiện có, bao gồm các dịch vụ y tế và sức khỏe trên ứng dụng Pulse được cung cấp bởi các đối tác bên thứ ba chứ không phải Prudential.

Thông tin về Prudential Corporation Asia 

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Prudential Corporation Asia là một đơn vị kinh doanh của Prudential plc (Vương quốc Anh), bao gồm các hoạt động bảo hiểm nhân thọ ở châu Á và doanh nghiệp quản lý tài sản Eastspring Investments. 

Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu hiện có mặt tại 12 thị trường ở châu Á, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Prudential có một nền tảng phân phối đa kênh rộng lớn cung cấp hàng loạt các sản phẩm tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ toàn diện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình châu Á.

Thay mặt cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, Eastspring Investments hiện quản lý các khoản đầu tư trên khắp châu Á. Đây là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất khu vực, với sự hiện diện tại 11 thị trường lớn của châu Á cộng với các văn phòng phân phối ở Mỹ và châu Âu. Tính đến thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2018, Eastspring Investments quản lý tổng tài sản trị giá 151 tỷ bảng Anh (193 tỷ USD), quản lý các quỹ trên một loạt các loại tài sản bao gồm vốn chủ sở hữu và thu nhập cố định.

Media OutReach Corporate News
Prudential cùng với MyDoc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe qua smartphone
Prudential cùng với MyDoc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe qua smartphone

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Prudential Corporation Asia (“Prudential”) vừa thông báo sẽ hợp tác với MyDoc – nhà cung cấp dịch vụ y tế từ xa để cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào các dịch vụ y tế có giá trị gia tăng trên điện thoại thông minh (smartphone) của họ, bao gồm tư vấn bác sĩ, đơn thuốc điện tử và chứng chỉ y tế điện tử.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN