Ông Scott Wooldridge được giữ chức Chủ tịch Rockwell Automation châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 4 năm 2020 – Rockwell Automation, Inc (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ), với mã là ROK) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số – vừa có quyết định bổ nhiệm ông Scott Wooldridge làm Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương, kế nhiệm ông Joe Sousa, người đã đảm nhiệm vai trò này kể từ tháng 8 năm 2016. Trên vị trí lãnh đạo này, ông Scott Wooldridge sẽ có trách nhiệm triển khai thực hiện chiến lược của Rockwell Automation trong các lĩnh vực chuyên môn về công nghệ ở khu vực này để mang lại kết quả kinh doanh tích cực cho các khách hàng.

Phát biểu về quyết định bổ nhiệm trên, ông Blake Moret, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của Rockwell Automation nhận xét: “Ông Scott Wooldridge là một giám đốc có kinh nghiệm với nhiều thành tích đã được chứng minh trong quá trình công tác. Ông luôn đam mê phát triển các chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, đạt được nhiều kết quả khả quan, thúc đẩy các quan hệ đối tác và hợp tác. Hồ sơ hoạt động ghi nhận nhiều thành tích của ông với Rockwell Automatic, cộng với kinh nghiệm rộng lớn trong ngành khiến ông Scott Wooldridge trở thành ứng cử viên lý tưởng để dẫn dắt chi nhánh của Công ty ở châu Á- Thái Bình Dương, đặc biệt khi chúng tôi phải hoạt động trong bối cảnh có nhiều thách thức lớn và tiếp tục vươn tới những thành công”.

Trong lời đáp, ông Scott Wooldridge phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi có cơ hội dẫn dắt chi nhánh châu Á – Thái Bình Dương của công ty và vô cùng tự hào về phản ứng linh hoạt và nhanh nhạy của công ty đối với môi trường đầy thách thức mà chúng tôi hiện đang phải trải qua. Tôi mong được hợp tác chặt chẽ với ban lãnh đạo công ty và các đối tác để cung cấp các dịch vụ vượt trội, mang lại nhiều thành công bền vững cho Rockwell Automation”.

Sau khi gia nhập Rockwell Automation vào năm 2017, với tư cách là Giám đốc khu vực Nam Thái Bình Dương, ông Scott Wooldridge đã tiếp tục đảm nhiệm chức vụ gần đây nhất là Phó chủ tịch, phụ trách Vành đai Thái Bình Dương (một danh mục đầu tư trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương bao gồm các thị trường Australia, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á). Trước khi gia nhập Rockwell Automation, ông Scott Wooldridge đã từng là CEO của Công ty Energy Action và là thành viên Hội đồng quản trị của Energy Efficiency Council. Cả hai đơn vị này đều hoạt động ở Australia”.

Rockwell Automation đã hoạt động ở châu Á – Thái Bình Dương trong hơn 40 năm qua và tiếp tục có chiến lược đầu tư lâu dài để phục vụ việc mở rộng khả năng của con người và chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng của mình trong khu vực. Với hơn 4.000 nhân viên làm việc tại nhiều thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và hệ thống đối tác rộng lớn luôn hướng tới việc mang lại giá trị cho khách hàng của mình, Rockwell Automation đẩy mạnh các hoạt động, khai thác các tiềm năng và năng suất thông qua đổi mới được tự động hóa và kết nối.

Thông tin về Rockwell Automation

Rockwell Automation, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ), với mã là ROK) là một doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Rockwell Automation hiện thực hóa việc kết nối trí tưởng tượng của mọi người với tiềm năng của công nghệ để mở rộng những gì có thể có của con người, làm cho thế giới trở nên năng suất hơn và bền vững hơn. Có trụ sở chính tại Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ), Rockwell Automatic hiện có khoảng 23.000 nhân viên làm việc tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để tìm hiểu thêm về cách Rockwell Automatic đưa mảng The Connected Enterprise (Tạm dịch doanh nghiệp được kết nối) vào cuộc sống giữa các doanh nghiệp công nghiệp, hãy truy cập  www.rockwellautomation.com.

Media OutReach Corporate News
Bà Kate Burke được bổ nhiệm làm Trưởng bộ phận bảo hiểm cá nhân quốc tế (IPL) của Chubb Singapore
Bà Kate Burke được bổ nhiệm làm Trưởng bộ phận bảo hiểm cá nhân quốc tế (IPL) của Chubb Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 3 năm 2020 – Chubb vừa chính thức thông báo quyết định bổ nhiệm bà Kate Burke giữ chức Trưởng bộ phận bảo hiểm cá nhân quốc tế ( International Personal Lines – IPL) tại Singapore. Quyết định có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2020. Bà Kate Burke sẽ báo cáo trực tiếp với ông Scott Simpson, Chủ tịch Quốc gia của Chubb tại Singapore.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN