Ông Boon Khoo được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Infor Trung Quốc, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – – Media OutReach – Ngày 10 tháng 3 năm 2020 – Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành, vừa có quyết định bổ nhiệm ông Boon Khoo làm Giám đốc điều hành của khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc. Trên cương vị này, ông Boon Khoo có nhiệm vụ thúc đẩy chiến lược tăng trưởng kinh doanh trong khu vực, đảm bảo thành công của khách hàng và thực hiện các dự án nhanh, đúng hạn.

Ông Boon Khoo, tân Giám đốc điều hành của Infor Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc.

Bà Helen Masters, Phó chủ tịch điều hành và Tổng giám đốc của Infor châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Đông và châu Phi cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có ông Boon Khoo trong hàng ngũ lãnh đạo mới của Infor. Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau có tiềm năng vô cùng to lớn, cùng với sự nhạy bén trong kinh doanh và kinh nghiệm nhiều năm của ông Boon Khoo khiến ông trở thành một lựa chọn rất thích hợp để lãnh đạo Infor khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc. Ông Boon Khoo và các cộng sự sẽ đảm bảo với khách hàng của chúng tôi tiếp tục nhận được giá trị nhanh chóng từ các giải pháp sáng tạo của Infor và giúp khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số doanh nghiệp của họ, đạt được năng suất cao hơn bằng các giải pháp đám mây chuyên ngành của chúng tôi”.

Trong hơn 20 năm qua, ông Boon Khoo đã thể hiện năng lực và kiến ​​thức sâu rộng trong công tác hoạch định chiến lược, lãnh đạo bán hàng và chuyển đổi kinh doanh thông qua đám mây, phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) và các giải pháp dữ liệu lớn. Trước khi gia nhập Infor, ông Boon Khoo từng là Tổng giám đốc của SAP SuccessFactors, lãnh đạo mảng kinh doanh và hoạt động tại Trung Quốc. Trước đó, ông đã từng phục vụ và kinh qua vai trò lãnh đạo điều hành khu vực và toàn cầu của nhiều tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới, như Cornerstone OnDemand, HP Enterprise Services, Huawei Technologies và Lucent Technologies.

Ông Boon Khoo phát biểu: “Tiềm năng của mảng kinh doanh chuyển đổi kỹ thuật số của Trung Quốc là rất lớn. Chúng tôi dự định tận dụng cơ hội này bằng cách đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thị trường địa phương thông qua các ứng dụng đám mây dành riêng cho ngành và giúp khách hàng phát triển mạnh thông qua các chuyển đổi kinh doanh nhanh. Tôi tin tưởng rằng, Infor sẽ tiếp tục cải thiện trải nghiệm của khách hàng và giúp các khách hàng đạt được nhiều kết quả khả quan”.

Đầu mối liên lạc truyền thông

Phyllis Tan

Điện thoại: +65 9799 9133

Phyllis.Tan@infor.com

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Với 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các phần mềm được thiết kế vì sự tiến bộ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Các khách hàng của Infor bao gồm:

 • 19 trong số 20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới
 • 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới
 • 18 trong số 25 mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ
 • 18 trong số 20 thành phố lớn nhất Mỹ
 • 19 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới
 • 17 trong số 20 nhà phân phối hàng công nghiệp hàng đầu thế giới
 • 15 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới
 • 4 trong số 5 nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới
 • 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới
 • 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới
 • 7 trong số 10 thương hiệu hàng xa xỉ lớn nhất thế giới.

 

Media OutReach Corporate News
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản VN
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản VN

Ngày 9/3, tại Hà Nội, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Lê Quốc Hùng, Liên đoàn trưởng Liên đoàn Địa chất Tây Bắc giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN