Ông Eric Herman gia nhập GEODIS để giám sát các khoản đầu tư vào logistics hợp đồng ở khu vực

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 11 năm 2020- Ông Eric Herman đã chính thức gia nhập GEODIS từ Bộ phận Tư vấn Chuỗi cung ứng của CBRE GROUP tại châu Á, nơi ông là Tư vấn cấp cao.

Ông đã có 25 năm kinh nghiệm làm viêc và đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý quan trọng, như điều hành Puma Energy ở Indonesia; Theo dõi và quản lý Bộ phận Hợp đồng logistics & Phát triển kinh doanh hàng đầu của CWT Ltd, và các vai trò quản lý khác nhau trong Công ty Vận tải biển Maersk. Ông có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm từ các công việc trong nhiều ngành dọc.

Tại GEODIS, ông Eric Herman sẽ đảm nhận trách nhiệm giám sát và quản lý các khoản đầu tư vào logistics hợp đồng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Kinh nghiệm logistics sâu rộng của ông về chiến lược chuỗi cung ứng, hoạt động và đánh giá năng lực, cũng như thiết kế mạng lưới và cơ sở sẽ hỗ trợ GEODIS tăng cường tập trung vào mảng logistics hợp đồng ở khu vực.

Khi chào mừng ông Eric Herman đến với GEODIS, ông Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) Khu vực châu Á – Thái Bình Dương của GEODIS phát biểu: “Ông Eric Herman có kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường châu Á – Thái Bình Dương về xu hướng thương mại điện tử, mạng lưới quan trọng và thiết kế nhà kho thế hệ tiếp theo. Thông qua sự lãnh đạo của mình, chắc chắn, ông sẽ tăng cường năng lực của nhóm chúng tôi và phương pháp tiếp cận thương mại. Ông sẽ dẫn đầu một chiến lược tăng trưởng nhanh chóng, bằng cách giám sát, chỉ đạo, hướng dẫn các khoản đầu tư của chúng tôi vào logistics hợp đồng trên toàn khu vực, mở rộng dấu ấn của GEODIS và triển khai áp dụng công nghệ hiện đại”.

Đáp lời, ông Eric Herman nhận xét: “Đại dịch COVID-19 và Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (Regional Comprehensive Economic Partnership – RCEP) gần đây chính thức hóa thỏa thuận thương mại lớn nhất thế giới, sẽ thúc đẩy đáng kể nhu cầu về chuỗi cung ứng mạnh mẽ kết nối khách hàng trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương và xa hơn nữa. Khách hàng phải thích ứng với tốc độ phát triển với số lượng lớn. Các thương hiệu lớn với các doanh nghiệp thương mại điện tử ngày càng tăng đang khao khát giữ được thị phần và đưa sản phẩm đến tay khách hàng cuối nhanh hơn bao giờ hết”.

Thông tin về GEODIS

GEODIS là doanh nghiệp điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu, được xếp hạng hàng đầu, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những hạn chế về logistics của họ. Các dịch vụ tập trung vào tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo hợp đồng, Phân phối & Chuyển phát nhanh và Vận tải đường bộ) cùng với khả năng tiếp cận toàn cầu thực sự của công ty nhờ sự hiện diện trực tiếp tại 67 quốc gia và mạng lưới toàn cầu trải dài tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong bảng xếp hạng doanh nghiệp trong ngành hàng đầu, GEODIS là số # 1 ở Pháp, # 6 ở châu Âu và # 7 trên toàn thế giới.

Trong năm 2019, GEODIS có hơn 41.000 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 8,2 tỷ euro.

Website: www.geodis.com

Media OutReach Corporate News
ESR hợp tác với Mitsubishi Fuso để tái cơ cấu dịch vụ logistics tại tỉnh Kanagawa (Nhật Bản)
ESR hợp tác với Mitsubishi Fuso để tái cơ cấu dịch vụ logistics tại tỉnh Kanagawa (Nhật Bản)

TOKYO, NHẬT BẢN/ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – ESR Cayman Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 1821), nền tảng bất động sản logistics tập trung lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Tập đoàn Xe tải và Xe bus Mitsubishi Fuso (Mitsubishi Fuso Truck and Bus Corporation -MFTBC hoặc Mitsubishi Fuso) đã hợp tác chặt chẽ trong việc tổ chức lại toàn diện các hoạt động logistics tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN