Ông Alioune Ciss chính thức được bổ nhiệm làm CEO mới của Công ty Webb Fontaine

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – EQS Newswire – Ngày 30 tháng 9 năm 2020 – Công ty Webb Fontaine vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm ông Alioune Ciss làm Giám đốc điều hành (CEO) mới. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2021. Như vậy, ông Alioune Ciss sẽ kế nhiệm ông Didier Reymond, người đã lãnh đạo thành công công ty từ năm 2016.

Ông Alioune Ciss hiện đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành của Bộ phận Kinh doanh của Webb Fontaine và là người đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của công ty và quản lý các dự án số hóa cải cách Hải quan hàng đầu thế giới và làm việc trực tiếp với nhiều đối tác là cơ quan quan trọng của chính phủ.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm CEO mới, ông Didier Reymond, CEO đương nhiệm của Webb Fontaine cho biết: “Mặc dù việc rời khỏi một công ty và đội ngũ cán bộ,nhân viên mà tôi đam mê và yêu quý không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng một trong những trách nhiệm quan trọng của nhà lãnh đạo giỏi là quyết định mang tính chiến lược về thời điểm thích hợp cho công ty và chuyển giao quyền lực cho người mới phù hợp để lãnh đạo. Trong sự nghiệp của mình, ông Alioune Ciss đã tạo dựng được danh tiếng xứng đáng trong lĩnh vực Thương mại và Hải quan, với chiến lược tập hợp công nghệ và ý tưởng mới để triển khai trên thực tế và thay đổi tư duy. Tôi tin tưởng rằng, dựa trên những gì đã đạt được trong vài năm qua, ông sẽ dẫn dắt và gặt hái nhiều thành công cho Công ty trong tương lai”.

Trước khi gia nhập Webb Fontaine vào năm 2015, ông Alioune Ciss đã có nhiều kinh nghiệm đóng góp tại Hội nghị Liên hiệp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD), nơi ông đã làm việc 10 năm.

Ông Alioune Ciss phát biểu: “Tôi rất vui mừng được đề bạt làm Giám đốc điều hành tiếp theo của Webb Fontaine, được làm việc với một số bộ óc giỏi nhất trong ngành. Khi các Chính phủ đang đối mặt với những thách thức đáng kể trong thời kỳ gián đoạn do đại dịch COVID-19, chúng tôi nhận thấy cơ hội trong Thương mại toàn cầu – được hỗ trợ bởi các sản phẩm của chúng tôi cung cấp chuyển đổi thực sự thông qua trí tuệ nhân tạo. Webb Fontaine đã đầu tư đáng kể vào tất cả các công nghệ và chúng tôi sẵn sàng mang lại giá trị mới cho tất cả các bên có liên quan”.

Được biết, khi ông Alioune Ciss chuyển sang làm CEO, thì ông Samy Zayani cũng được bổ nhiệm thế chân ông, làm Giám đốc điều hành của Bộ phận Kinh doanh và sẽ hỗ trợ công ty về chiến lược phát triển mạnh trên toàn thế giới.

Gia nhập Webb Fontaine vào năm 2012, ông Samy Zayani đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty cho đến nay. Kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực tiếp thị đi đôi với bán hàng, là chìa khóa cho sự phát triển và mở rộng thương hiệu trên các thị trường và khu vực mới. Trong vai trò của mình,ông đã quản lý việc phát triển, thương mại hóa và triển khai các dự án hàng đầu bao gồm các công việc Cải cách quan trọng với Benin, Guinea và Chính phủ Bờ biển Ngà.

Trước khi gia nhập Webb Fontaine, ông Samy Zayani đã làm việc cho Tập đoàn Procter & Gamble và có được nền tảng vững chắc về chiến lược tiếp thị và sản phẩm.

Ông Pascal Minvielle, Giám đốc điều hành của Bộ phận Công nghệ và Thực hiện Dự án và ông Francois Bonvin, Giám đốc điều hành của Bộ phận Tài chính, Pháp lý & Nhân sự của Webb Fontaine sẽ vẫn tiếp tục đảm nhiệm các vị trí hiện tại.

Thông tin về Webb Fontaine

Được các chính phủ trên thế giới tin cậy, Webb Fontaine cung cấp các giải pháp trong toàn ngành để đẩy nhanh quá trình phát triển và hiện đại hóa thương mại. Công ty sử dụng công nghệ độc đáo bao gồm Trí tuệ nhân tạo (AI) để cho phép các quốc gia trở thành những người dẫn đầu về thương mại trong tương lai.

Là một công ty đầu ngành với các trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) lớn nhất trong ngành, Webb Fontaine không ngừng phát triển các phương thức thương mại quốc tế kết nối các quốc gia, biên giới và con người.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.webbfontaine.com

Media OutReach Corporate News
Giám đốc điều hành AEON đánh giá cao chất lượng vải thiều Việt Nam
Giám đốc điều hành AEON đánh giá cao chất lượng vải thiều Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, ngày 22/6, Công ty TNHH AEON bắt đầu bán quả vải thiều nhập khẩu từ Việt Nam tại các siêu thị và trung tâm thương mại của tập đoàn này trên khắp đất nước Nhật Bản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN