Nữ diễn viên Sharon Stone sẽ trong ban tổ chức Lễ trao giải thưởng Laureus World Sports Awards 2020

BERLIN, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Ngày 10 tháng 2 năm 2020 – Nữ diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn, nhà văn và nhà hoạt động nổi tiếng Mỹ Sharon Stone sẽ tham gia trong ban tổ chức Lễ trao giải thưởng Laureus World Sports Awards 2020 tại Berlin vào ngày 17 tháng 2 tới.

Là một trong những diễn viên đáng chú ý nhất trong thế hệ của cô, Sharon Stone đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng thế giới, với vai diễn Catherine Tramell trong bộ phim kinh dị Basic Instinct (Bản năng gốc) mà cô giành được đề cử giải Quả cầu vàng đầu tiên cho nữ diễn viên xuất sắc nhất trong một bộ phim nhựa. Trong sự nghiệp hết sức thành công của mình, cô đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi với vai diễn trong bộ phim tội phạm hoành tráng Casino của đạo diễn Martin Scorsese vào năm 1995, với giải Quả cầu vàng và một đề cử giải Oscar. Cô cũng nhận được thêm 2 đề cử giải Quả cầu vàng cho các vai diễn trong bộ phim The Mighty vào năm 1998 và The Muse trong năm 1999.

Trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, Sharon Stone đã thể hiện tài năng đa dạng của mình, xuất hiện trong các bộ phim gồm nhiều thể loại, bao gồm cả phim khoa học viễn tưởng, Sphere với diễn viên nổi tiếng Dustin Hoffman; Intersection with Richard Gere và phim kinh dị Sliver. Sharon Stone cũng đóng vai chính và là nhà đồng sản xuất trong bộ phim rất thành công của thể loại cao bồi (western) The Quick and the Dead (Nữ cao bồi báo thù) đối nghịch với diễn viên gạo cội Gene Hackman; đóng chung với Sylvester Stallone trong bộ phim hành động bom tấn, The Specialist và cô cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Last Dance (tạm dịch Điệu nhảy cuối cùng).

Sharon Stone cũng đã tiếp tục đóng vai chính trong loạt phim về sự trở lại đầy cảm xúc của Steven Soderbergh và dự kiến, vào cuối năm nay, cô sẽ đóng vai chính trong loạt phim được mong đợi của Ryan Murphy sẽ được công chiếu trên kênh Netflix, Ratched “One Flew Over The Cuckoo’s Nest” (Bay trên tổ chim cúc cu) dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Ken Kesey. Đây là một bộ phim nổi tiếng đã được đạo diễn Miloš Forman lần đầu tiên dàn dựng, sản xuất vào năm 1975

Nữ ngôi sao điện ảnh Sharon Stone phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi được tham gian vào Ban tổ chức Giải thưởng Thể thao Thế giới Laureus. Những giải thưởng này là ngọn hải đăng của ánh sáng, vì chúng không chỉ tôn vinh các vận động viên hàng đầu trong năm 2019, mà còn nêu bật sức mạnh của thể thao để chấm dứt tình trạng bạo lực, phân biệt đối xử và kỳ thị. Giải thưởng Laureus đã có 20 kỳ tổ chức và chúng tôi cũng kỷ niệm việc hàng triệu trẻ em có cuộc sống được cải thiện nhờ những nỗ lực và quỹ được gây ra bởi nhóm yêu thương và hào phóng này”.

Lễ trao giải thưởng Laureus World Sports Awards lần thứ 20 này sẽ vinh danh những chiến thắng, thành tích thể thao vĩ đại nhất trong năm 2019, cũng như kỷ niệm hai thập kỷ của phong trào Laureus và sức mạnh của thể thao trong việc thay đổi cuộc sống của hàng triệu thanh niên trên toàn thế giới.

Trong số các thành viên của Học viện Laureus và các nhân vật thể thao huyền thoại cho đến nay đã xác nhận tham dự, gồm Boris Becker, Cafu, Fabian Cancellara, Nadia Comaneci, Luis Figo, Ruud Gullit, Tony Hawk, Michael Johnson, Edwin Moses, Li Na, Mark Spitz và Katarina Witt.

Các phương tiện truyền thông muốn tham dự Lễ trao Giải thưởng Thể thao Thế giới Laureus nên đăng ký càng sớm càng tốt tại website http://accreditation.laureus.com. Ngoài việc đưa tin về Lễ trao giải, các phương tiện truyền thông tham dự sẽ có cơ hội phỏng vấn các Thành viên của Học viện Laureus và các vận động viên, nhân vật nổi tiếng khác có mặt tại Berlin.

Tại lễ trao giải Laureus World Sports Awards lần thứ nhất vào năm 2000, ông Nelson Mandela,Tổng thống Nam Phi khi đó và là người bảo trợ cho sự kiện đã tuyên bố một cách hùng hồn như sau: “Sport has the power to change the world; to unite people in a way little else does” (tạm dịch: Thể thao có sức mạnh thay đổi thế giới; đoàn kết mọi người theo một cách khác”. Lời tuyên bố này đã châm ngòi cho sự sáng tạo của Thể thao vì sự chuyển động tốt trên toàn thế giới. 20 năm trôi qua, những lời nói này vẫn được Laureus “ghi lòng tạc dạ”. Từ những ngôi sao thể thao đến những người hâm mộ thể thao và những người trẻ tuổi trong chương trình Laureus Sport for Good trên toàn thế giới đều hướng đến tôn chỉ “Sport Unites Us” (tạm dịch Thể thao gắn kết, kết nối chúng ta).

Để biết thêm thông tin về Danh sách những người được đề cử và để được cập nhật thông tin liên quan đến Giải thưởng Thể thao Thế giới Laureus năm 2020, hãy truy cập laureus.com/world-sports-awards và theo dõi # Laureus20 trên các nền tảng xã hội.

Media OutReach Corporate News
Giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Renée Zellweger
Giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Renée Zellweger

Sáng 10/2 (theo giờ Việt Nam), tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 ở thành phố Los Angeles (Mỹ), nữ diễn viên Renée Zellweger một lần nữa lại giành tượng vàng Oscar.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN