Nhiều hoạt động của Hiệp hội từ thiện Tong Sam (Hồng Kông) gây quỹ giúp trẻ em nghèo

Tại Lễ khai trương Tang Sam và khiêu vũ từ thiện do Hiệp hội từ thiện Tong Sam tổ chức tại Hồng Kông nhằm quyên góp tiền cho quỹ ủng hộ trẻ em nghèo đã thu hút sự tham gia của nhiều nhân vật showbiz nổi tiếng như ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain, ngôi sao Daniel Chan…

Chú thích ảnh

HONG KONG, TRUNG QUỐC – Media OutReach -Ngày 24 tháng 1 năm 2019 – Hiệp hội từ thiện Tong Sam do bà Michelle Chua thành lập với mục tiêu hỗ trợ trẻ em nghèo tại Hồng Kông từ năm 2018 đã tổ chức Lễ khai trương Tang Sam và khiêu vũ từ thiện vào ngày 20 tháng 1 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông.

Tại lễ từ thiện, các mẫu nhí do người mẫu Hồng Kông Eunis Chan đào tạo đã có buổi trình diễn thời trang với những bước đi  trên sàn biểu diễn chuyên nghiệp Ana R. Trang phục trình diễn do Hãng trang phục trẻ em Tây Ban Nha NANOS tài trợ.

Hiệp hội từ thiện Tong Sam là một tổ chức phi lợi nhuận có sứ mệnh tạo ra một thếgiới bình đẳng đầy tình yêu và tương lai xán lạn cho trẻ em. Nhiệm vụ của hiệp hội là chăm sóc và hỗ trợ trẻ em, phụ nữ và người khuyết tật nghèo bằng cách thúc đẩy phúc lợi xã hội và phát triển từ thiện trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và giáo dục văn hóa. Tong Sam hy vọng sẽ cho trẻ em các khu vực hẻo lánh ở Trung Quốc đại lục, nơi mà khoảng cách giàu – nghèo ngày càng chênh lệch rõ rệt.

Với niềm tin “ở đâu có quyết tâm, ở đó sẽ có hướng đi”, Hiệp hội từ thiện Tong Sam chắc chắn sẽ thay đổi cuộc sống cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa nếu cải thiện môi trường học tập của chúng. Hiệp hội này vẫn đang muốn tổ chức trung tâm chăm sóc trẻ em và dịch vụ mẫu giáo tại Macau. Tong Sam có nhiều hoạt động từ thiện khác nhau tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau.

 Buổi khiêu vũ từ thiện đã được bà Michelle Chua chuẩn bị gần một năm. Bà Michelle Chua đã tặng Vòng cổ Marvella OCEAN trị giá 2.080.000 dollar Hồng Kông cho buổi từ thiện và đây là điểm nhấn cho sự kiện này. Ngoài ra, bà cũng đã tặng hơn hàng triệu viên kim cương Marvella quý giá cũng như 10 món đồHermès cho buổi đấu giá từ thiện. Các vật phẩm nhận được trong buổi vũ hội còn gồm đồcá nhân của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain, bộ mỹ phẩm Sulwhasoo Ginseng Collection với chữ ký của Song Hye-kyo. Ngoài ra, Bi Rain  cũng tới Hồng Kông hợp tác với Daniel Chan với tư cách là khách mời biểu diễn cho buổi từ thiện.

Để thúc đẩy phúc lợi xã hội và quyên tiền cho những người khó khăn, bà Michelle Chua đã chi hơn năm triệu dollar Hồng Kông lập trang web của công ty và ứng dụng “Marvella” để công chúng có thể tham gia đấu giá trực tiếp tại thời điểm buổi thiện nguyện.

Bà Michelle Chua chia sẻ: “Đây chỉ là bước đầu và tôi cốgắng không thúc ép bản thân quá mạnh. Tôi sẽ cốgắng hết sức để gây cho quỹ nhiều nhất có thể.” Vềlý do thành lập Hiệp hội từ thiện Tong Sam vào năm 2014, bà cho biết: “Trước đây, tôi nghiện mua sắm túi xách. Tôi thậm chí sẽ trả gấp đôi hoặc gấp ba giá cho những chiếc túi mình yêu thích. Nhưng khi tôi trưởng thành hơn, tôi đã học được cách buông bỏ ham muốn và quyết định quyên góp những chiếc túi xa xỉ này để bán đấu giá lý tiền làm từ thiện để giúp đỡ những người gặp khó khăn”.

Buổi lễ ngày 20/1 còn là bữa tiệc một trăm ngày của hai em bé sinh đôi con bà Michelle Chua và chồng James Shing. Tất cả các món quà bằng tiền mặt do khách mời  cũng sẽ được quyên góp cho Hiệp hội từ thiện Tong Sam để tiếp tục công việc trợ cấp giáo dục cho trẻ em.

Hãy tải xuống hình ảnh từ liên kết dưới đây: https://share.weiyun.com/5HsJybj

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Piction Network xây dựng nhiều kênh mới cho các nhà sáng tạo nội dung

    23:56 ngày 14/02/2019

    THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 13 tháng 2 năm 2019 – Thị trường nội dung số dự kiến sẽ đạt 1.982 triệu USD vào năm 2019, với mức tăng trưởng hàng năm trên 10%. Với sự phát triển liên tục của thị trường này trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, các ông lớn ngành truyền thông với tầm ảnh hưởng to lớn của họ là mối đe dọa chính làm giảm cơ hội cho những người sáng tạo nội dung trẻ tuổi có thể gây dựng tên tuổi cho mình. Bên cạnh đó, sự gia tăng của nội dung miễn phí trên các nền tảng số cũng đặt những người sáng tạo nội dung trẻ này dưới áp lực kinh tế khó khăn.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản