Nhiều đặc sản của vùng Chiayi (Đài Loan) có mặt tại siêu thị Prime Singapore

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Nằm ở khu vực phía Nam Đài Loan, vùng Chiayi sở hữu một môi trường địa chất rất phong phú, đa dạng. Giao với khu vực chí tuyến Bắc ở 23,5°; khu vực này có rất nhiều sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng từ đồng bằng Alishan và vùng đồng cỏ Jianan cùng các sản phẩm thủy sản tươi sống từ cảng cá Budai và Dongshi, nơi công nghệ nuôi trồng tuyệt vời đã tạo ra các đặc sản nông nghiệp đặc biệt ở đây.

Để giới thiệu các sản phẩm ưu việt của vùng Chiayi ra thị trường quốc tế, đại diện chính quyền Chiayi lần đầu tiên đã làm việc với lãnh đạo siêu thị Prime Singapore, và sẽ tổ chức gian hàng Chiayi Excellence trong các siêu thị Prime từ ngày 21 tháng 10 đến 27 tháng 10, cho phép người tiêu dùng Singapore có cơ hội thưởng thức các đặc sản tuyệt vời của Chiayi. 

Ông Weng Chang-liang, quan chức Vùng Chiayi phát biểu: “Khái niệm “Chiayi Excellence “- “Chiayi tuyệt vời” đã được đưa ra gần đây, với hy vọng giúp công dân Singapore làm quen với các đặc sản nông nghiệp, thủy sản tươi sống và tuyệt vời của Chiayi. Sự hợp tác với siêu thị Prime Singapore lần đầu tiên này sẽ tích hợp cửa hàng bán lẻ pop up với các sản phẩm nông nghiệp và ẩm thực. Thông qua đó, chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu các đặc sản nông nghiệp của Chiayi đến người tiêu dùng Singapore”.

Sự kiện cửa hàng pop up mong nhận được phản hồi của người dân Singapore đối với các đặc sản của Chiayi Excellence, có thể được sử dụng để đánh giá và tham khảo tiếp theo cho các doanh nghiệp, khi muốn thâm nhập thị trường Singapore. Về phần mình, siêu thị Prime cũng được hưởng lợi từ các nguồn sản vật nông nghiệp phong phú của Vùng Chiayi, và hy vọng sẽ giới thiệu rộng rãi các sản phẩm Chiayi Excellence cho người tiêu dùng Singapore. Điều này giải thích sự tham gia rất tích cực của siêu thị này.

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Algo Cipher (Thụy Sĩ) ra mắt Nền tảng siêu công khai Blockchain 4.0 ACF tại Hà Nội

    Algo Cipher (Thụy Sĩ) ra mắt Nền tảng siêu công khai Blockchain 4.0 ACF tại Hà Nội

    23:35 ngày 14/11/2019

    HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach –Ngày 13 tháng 11 năm 2019 – Algo Cipher – Nền tảng giao dịch tài chính kỹ thuật số Thụy Sĩ đã hợp tác với một số nhóm FinTech toàn cầu để phát triển Nền tảng siêu công khai Blockchain 4.0 Quỹ Algo Cipher (Super Public Blockchain 4.0 Platform Algo Cipher Fund) nhằm giải quyết các điểm đau trong ngành bằng cách cung cấp hiệu quả, chuỗi chéo, khả năng thích ứng cao và bảo trì không tốn kém. Nền tảng này đã chính thức được ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm 2019 tại Hà Nội, Việt Nam và sẽ tạo thêm động lực cho việc nâng cấp ứng dụng công nghiệp blockchain tổng thể.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản