Nhân ngày 11/11, pCloud giảm giá tới 75% cho khách hàng mua gói dịch vụ lưu trữ đám mây trọn đời

ZUG, THỤY SĨ  – Media OutReach – pCloud, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu thế giới đã công bố lễ kỷ niệm Ngày lễ độc thân (Single’s Day) năm nay, với đợt giảm giá lớn các Gói trọn đời cao cấp của mình. Người dùng ở châu Á thậm chí có nhiều lý do hơn để hào hứng với pCloud ngay từ bây giờ.

Công ty lưu trữ đám mây pCloud được thành lập vào tháng 9 năm 2013. Được kích hoạt bởi nhu cầu ngày càng tăng của an ninh mạng, nhóm chuyên gia pCloud trẻ tuổi có tư duy hướng mạnh tới tương lai đã đặt chân vào thị trường công nghệ thông tin đang phát triển nhanh chóng, với sứ mệnh cung cấp cho thế giới giải pháp lưu trữ đám mây hoạt động liền mạch cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Cùng với các phép đo bảo mật tệp (file) thông minh và nhiều tùy chọn quản lý tệp, công ty cũng đã đi tiên phong trong ngành với gói Trọn đời (Lifetime plan). Đây là một mô hình giá sáng tạo mang đến cho người dùng cơ hội có được tài khoản trọn đời chỉ với một lần thanh toán.

Dù chỉ mới hoạt động có 7 năm, song doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây này đã cố gắng vươn lên và đứng trong số 5 giải pháp lưu trữ đám mây hàng đầu trên thị trường.

Từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 11, người dùng có cơ hội nhận được bộ lưu trữ Trọn đời 500GB hay 2TB với mức chiết khấu 75%.

Trong suốt 12 tháng qua, nhóm chuyên gia đầy tham vọng của pCloud đã tiếp tục phát triển sản phẩm của mình bằng cách phát hành các tính năng mới.

Người dùng pCloud hiện có thể chọn vị trí lưu dữ liệu của mình

Tất cả người dùng pCloud sẽ có thể chọn vị trí máy chủ, nơi các tệp của họ được lưu trữ. Điều này sẽ cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn tính bảo mật của các tệp của họ. Một khi lựa chọn nơi lưu trữ dữ liệu được thực hiện trong quá trình đăng ký ở Mỹ hoặc châu Âu, thì trên thực tế các tệp này sẽ không thể được chuyển đi nếu không có sự cho phép hoặc biết đến của người dùng.

Với thông tin mới nhất này, pCloud củng cố vị thế của mình như một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất trên thị trường.

Thông tin về pCloud

pCloud là một trong những kho lưu trữ đám mây tiên tiến và dễ sử dụng nhất trên thị trường. Được thành lập cách đây 7 năm bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ thông tin và doanh nhân, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây sáng tạo, nhanh chóng và an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp. Hiện nay, dịch vụ này là một trong 5 dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu và đang cạnh tranh với các nhà cung cấp hàng đầu như Google, Dropbox và Amazon. Với các tính năng độc đáo như pCloud Drive, liên kết tải xuống có thương hiệu, liên kết tải lên và đồng bộ hóa nhiều thư mục, pCloud mang lại tính linh hoạt, bảo mật và khả năng chia sẻ chưa từng có.

Với pCloud Drive, các tệp hoàn toàn có thể được lưu trữ trên đám mây, giải phóng dung lượng ổ cứng cục bộ. Điều này cũng cải thiện tốc độ tải lên và tải xuống của các tệp có kích thước bất kỳ để có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. pCloud là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây đầu tiên cung cấp cả thư mục được mã hóa và không được mã hóa trong cùng một tài khoản. Với chức năng mã hóa độc đáo của pCloud, các tệp dữ liệu của người dùng được ẩn một cách an toàn khỏi mọi truy cập trái phép.

pCloud có sẵn trên App Store, Google Play và ww.pcloud.com.

Media OutReach Corporate News
Alibaba chạm ngưỡng kỷ lục bán hàng trước ngày lễ độc thân
Alibaba chạm ngưỡng kỷ lục bán hàng trước ngày lễ độc thân

Nền tảng thương mại trực tuyến Alibaba đã chạm ngưỡng kỉ lục với 100 thương hiệu đột phá doanh số 15 triệu USD chỉ trong vòng 2 tiếng. Cả thế giới đang hướng về đợt sale lớn nhất trong năm tại Trung Quốc vào ngày Lễ Độc thân 11/11 sắp tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN