MJG khuyến mãi 50% phí dịch vụ nhân dịp khai trương cơ sở vật lý trị liệu seitai mới tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 2 năm 2020 – Medical Japan Group (MJG) đã mở cơ sở vật lý trị liệu seitai đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2011 và sau 8 năm, đã có 175 cơ sở trên toàn lãnh thổ Nhật Bản cung cấp dịch vụ ấn huyệt châm cứu và vật lý trị liệu seitai (Seitai hay còn gọi là massage khô là một trong những liệu pháp massage trị liệu Nhật Bản với phương pháp huyệt đạo, giúp phục hồi sức khỏe cơ thể một cách thoải mái), làm hài lòng hơn một triệu khách hàng. Với các chuyên gia vật lý trị liệu có kinh nghiệm đã hoàn thành khóa đào tạo của MJG tại Nhật Bản, MJG hiện đã sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Singapore.

Liệu pháp Judo được các vận động viên trên toàn thế giới tin tưởng

MJG thực hành liệu pháp Judo vốn là một trong những phương pháp điều trị được các vận động viên trên toàn thế giới tin tưởng. Liệu pháp này được xây dựng dựa trên một kỹ thuật duy trì cơ thể truyền thống của Nhật Bản.

Bí quyết đặc biệt của MJG: Phục hồi cân bằng PIM (Pelvic corection – Inner muscle training – Muscle adjustment: tạm dịch: điều chỉnh khung xương chậu – giúp luyện tập cơ và điều chỉnh cơ bắp). Đây là một chương trình ban đầu nhằm hạn chế một cách cơ bản hiện tượng đau toàn thân, cơ, khớp, thông qua liệu pháp điều chỉnh khung xương chậu, giúp luyện tập cơ và điều chỉnh cơ bắp.

1. Chỉnh xương chậu: Điều chỉnh nền tảng cơ thể

Sự biến dạng ở khung xương chậu, nền tảng của tư thế của một người, làm cho các cơ gắn liền với xương trở nên cứng lại, dẫn đến việc lưu thông máu và bạch huyết bị đình trệ và dẫn đến cảm giác đau. Nền tảng của cơ thể được phục hồi bằng cách điều chỉnh xương chậu về vị trí ban đầu.

2. Luyện tập cơ bắp bên trong: Tạo cho cơ bắp bên trong trở nên linh hoạt và mạnh mẽ.

Những cơ bắp này đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ xương chậu được luyện tập với công nghệ tần số cao phức tạp mới nhất hiện nay. Công nghệ này gây ra khoảng 300 chuyển động co cơ trong 1 phút để xây dựng nên một lõi mạnh mẽ cho một cơ thể có khả năng chống đau tốt.

3. Cơ bắp: Điều hòa những cơ bắp co cứng để giảm đau.

Các cơ bắp trở nên co cứng do cơ thể ở trạng thái căng (cơ căng, dây chằng căng…) sẽ được nới lỏng và thư giãn. Không giống như massage thông thường, các kỹ thuật điều trị của MJG sẽ làm nới lỏng các cơ sâu một cách hiệu quả.

 

Điều trị an toàn

Khách hàng sẽ không nghe thấy các tiếng kêu từ khớp của họ khi vận động trong cơ sở vật lý trị liệu của MJG. Các động tác chỉnh sửa được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng giường chỉnh sửa được các bác sĩ chỉnh hình ở Mỹ thiết kế và phát triển một cách đặc biệt. Người cao tuổi và phụ nữ có thể đến cơ sở vật lý trị liệu của MJG với một tâm trí hoàn toàn thoải mái.

Triết lý của MJG

MJG tin vào tinh thần tích cực, nụ cười và cam kết giúp khách hàng cảm thấy mạnh khỏe, thoải mái từ trong ra ngoài. Việc mỗi khách hàng đều hài lòng và nở nụ cười thoải mái chính là ưu tiên hàng đầu và mục tiêu của MJG.

Chương trình khuyến mãi nhân dịp MJG khai trương cơ sở vật lý trị liệu seitai mới tại Singapore

Nhận dịp khai trương cơ sở vật lý trị liệu seitai mới tại Singapore, khách hàng có thể được giảm 50% phí dịch vụ trong Chương trình PIM tiêu chuẩn trong thời gian từ nay cho đến cuối tháng 4 năm 2020.

Medical Japan Group — Singapore (Tập đoàn Y tế Nhật Bản – Singapore)

Địa chỉ: 3 Đại lộ Temasek, # 02-612 / 612A Suntec City, Singapore 038983

Giờ mở cửa: từ 10 giờ sáng đến 22 giờ đêm hàng ngày

Để biết thêm thông tin về MJG, hãy truy cập http://www.mjg.sg

Media OutReach Corporate News
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN