Luxoft được trao Giải thưởng Đối tác triển khai Avaloq của năm 2019

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – EQS – Ngày 3 tháng 9 năm 2019 – Luxoft, một công ty công nghệ thuộc Tập đoàn công nghệ DXC (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là DXC) đã được vinh danh với giải thưởng Đối tác triển khai Avaloq của năm 2019. Luxoft đã được nhận giải thưởng tại Hội nghị Cộng đồng Avaloq được tổ chức mới đây tại Zurich (Thụy Sĩ) để ghi nhận mối quan hệ hợp tác thành công, dựa trên niềm tin với Avaloq.

Công ty cũng giành được vị thế là Đối tác triển khai cao cấp, một vị trí hàng đầu trong cộng đồng đối tác Avaloq. Luxoft đã hợp tác với Avaloq từ năm 2004, với hơn 70 chuyên gia của Avaloq phục vụ hơn 25 khách hàng. Đến nay, Luxoft và Avaloq cùng hợp tác thực hiện hơn 50 dự án.

Ông Thomas Beck, Giám đốc phụ trách về công nghệ của Avaloq cho biết: “Mối quan hệ của chúng tôi với các đối tác là nền tảng cho sự thành công của Avaloq. Đã làm việc chặt chẽ với Excelian [Bộ phận Dịch vụ tài chính của Luxoft] trong nhiều năm, chúng tôi rất vui mừng thông báo nâng cấp này lên trạng thái đối tác của họ. Chính họ đã đóng một vai trò rất có giá trị trong khả năng quản lý các dự án quy mô lớn của chúng tôi và khi hợp tác với họ, chúng tôi sẽ tiếp tục vượt qua các ranh giới, tạo ra nhiều hiệu quả hơn cho khách hàng và cuối cùng là thúc đẩy đổi mới và chuyển đổi thị trường dịch vụ tài chính toàn cầu”.

Ông Andre Mueller, Giám đốc điều hành các hoạt động của mảng ngân hàng tư nhân và quản lý tài sản của Luxoft Financial Services phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi được trao Giải thưởng Đối tác triển khai Avaloq của năm 2019. Giải thưởng này là sự ghi nhận các khoản đầu tư mà chúng tôi đã thực hiện trong mảng Quản lý tài sản của chúng tôi và là minh chứng cho giá trị chung mà Avaloq và Luxoft mang đến cho khách hàng trên toàn cầu. Chính ở đây chúng tôi đang thúc đẩy đổi mới và cho phép chuyển đổi kỹ thuật số nhằm củng cố vị thế của mình tại các thị trường chính là Singapore, Australia, Thụy Sĩ, Liechtenstein, Anh và Đức, nơi chúng tôi có vị trí tốt để bao quát toàn bộ chuỗi giá trị khách hàng”.

Thông tin về Luxoft

Luxoft, công ty con thuộc DXC Technology (là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ chuyên cung cấp ung cấp dịch vụ công nghệ thông tin B2B – doanh nghiệp với doanh nghiệp, có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là DXC), là một công ty kỹ thuật phần mềm và chiến lược kỹ thuật số cung cấp các giải pháp công nghệ tùy chỉnh, nhằm thúc đẩy thay đổi kinh doanh cho khách hàng trên toàn thế giới. Luxoft sử dụng công nghệ để cho phép chuyển đổi kinh doanh, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động, thông qua các dịch vụ chiến lược, tư vấn và kỹ thuật. Luxoft kết hợp sự pha trộn độc đáo giữa kỹ thuật xuất sắc và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực ô tô, dịch vụ tài chính, du lịch và khách sạn, y tế, khoa học đời sống, truyền thông và viễn thông. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.luxoft.com.

Thông tin về Avaloq

Avaloq đang thúc đẩy sự chuyển đổi kỹ thuật số và tự động hóa của ngành dịch vụ tài chính. Dựa trên phần mềm ngân hàng tích hợp đầy đủ của mình, Avaloq tạo ra các trải nghiệm kỹ thuật số mạnh mẽ được cung cấp thông qua mô hình Quy trình kinh doanh được tiêu chuẩn hóa như một Dịch vụ (Business Process as a Service – BPaaS) hoặc Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (Software as a Service – SaaS) cho các ngân hàng và nhà quản lý tài sản. Các giải pháp của Avaloq mang lại cho các tổ chức tài chính sự tự do tập trung vào đổi mới kênh và sản phẩm, dịch vụ khách hàng, sự tin tưởng và tăng trưởng của khách hàng, trong khi Avaloq đảm bảo hoạt động liền mạch đằng sau hậu trường.

158 ngân hàng và nhà quản lý tài sản quản lý tổng tài sản trên toàn thế giới có trị giá hơn 4.500 tỷ CHF (franc Thụy Sĩ) luôn tin tưởng Avaloq, sản phẩm và kinh nghiệm của Avaloq. Khách hàng của Avaloq là các ngân hàng hàng đầu của ngày hôm nay và ngày mai. Avaloq là nhà cung cấp độc lập duy nhất cho ngành dịch vụ tài chính vừa phát triển, vừa vận hành phần mềm của riêng mình. Chính điều này giúp Avaloq trở thành công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp ngân hàng hiệu quả. Để thúc đẩy hơn nữa sự đổi mới,
Avaloq hợp tác chặt chẽ với khách hàng, các fintech khác, các trường đại học hàng đầu và hàng trăm nhà phát triển bên thứ ba trong một hệ sinh thái hợp tác độc đáo mà Avaloq gọi là avaloq.one.

Với trụ sở chính tại Thụy Sĩ, Avaloq có hơn 2.000 nhân viên; ba trung tâm nghiên cứu (R & D) tại Zurich, Edinburgh và Manila và ba trung tâm dịch vụ tại Thụy Sĩ, Singapore và Đức. Avaloq cũng có sự hiện diện tại các trung tâm tài chính và đổi mới đòi hỏi khắt khe nhất thế giới, bao gồm Berlin, Hồng Kông, London, Luxembourg, Madrid, Paris, Singapore và Sydney. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tạiwww.avaloq.com

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    23:35 ngày 13/10/2019

    JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Cuốn sách mới nhất của NJ Ayuk có tựa đề “Billions at Play The Future of African Energy and Doing Deals” (tạm dịch là Hàng tỷ USD can dự vào tương lai của năng lượng châu Phi và việc thực hiện các giao dịch) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 và đã được đánh giá là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon tại hai lĩnh mục: Dầu mỏ & Năng lượng và Chính trị châu Phi.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản