Liên minh Infor – Nippon Systemware cung cấp gói giải pháp ERP CloudSuite cho ngành sản xuất Nhật Bản

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 27 tháng 7 năm 2020 – Infor/Infor Japan K.K. và Nippon Systemware Co., Ltd. (NSW; trụ sở chính: Shibuya-ku, Tokyo; ông Shoji Tada, Chủ tịch và Giám đốc điều hành – CEO) vừa công bố thỏa thuận đối tác mới được ký kết để cung cấp gói Infor CloudSuite Industrial – gói hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (enterprise resource planning – ERP) của Infor cho ngành sản xuất, nhằm giúp các khách hàng Nhật Bản đẩy nhanh hành trình kỹ thuật số của họ.

Với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ, đa tiền tệ và đa trang web, Infor CloudSuite Industrial là gói ERP dành cho các công ty sản xuất hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Gói ERP này đã được sử dụng tại hơn 6.000 địa điểm trên toàn cầu, bao gồm hơn 1.400 địa điểm ở châu Á-Thái Bình Dương và hơn 200 địa điểm tại Nhật Bản.

Nippon Systemware có một lịch sử lâu dài về thành tích và chuyên môn trong toàn bộ chuỗi kỹ thuật (quản lý vòng đời sản phẩm và quản lý dữ liệu sản phẩm), quản lý dữ liệu liên quan đến thiết kế và sản xuất trong ngành sản xuất. Trong những năm gần đây, Công ty đã kết hợp Internet vận vật (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp các giải pháp cung cấp hướng dẫn và thu thập dữ liệu hiệu suất trong môi trường sản xuất, đồng thời hỗ trợ khách hàng của mình thông qua chuyển đổi kỹ thuật số (digital transformation- DX).

Liên minh này đã khởi đầu đầy hứa hẹn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và thị trường hiện tại, với gói ERP đã được thử nghiệm bởi một nhà sản xuất thiết bị y tế trong một dự án để xây dựng lại hệ thống kinh doanh cốt lõi của mình, bao gồm các trang web toàn cầu. Sắp tới, Infor và Nippon Systemware sẽ tiếp tục hợp tác trong các lĩnh vực của Infor CloudSuite Industrial và các giải pháp khác cho ngành sản xuất. vì cả hai bên đều giúp xây dựng các giải pháp kinh doanh cốt lõi hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng.

Ông Shinya Miura, Giám đốc và Phó chủ tịch quốc gia của Infor Japan KK nhận định: “Chúng tôi hoan nghênh Nippon Systemware đến Mạng lưới đối tác của Infor. Với cam kết của Infor trong việc cung cấp các giải pháp được tinh chỉnh chuẩn xác, cụ thể dành cho riêng từng ngành trên đám mây để giúp khách hàng của chúng tôi tối đa hóa hiệu quả và tăng tốc phát triển và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất tại Nhật Bản, chúng tôi tin tưởng rằng, các thế mạnh kết hợp của liên minh này có thể giúp thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành sản xuất tại Nhật Bản”.

Ông Takeshi Yamada, Nhà quản lý điều hành của Nippon Systemware Co., Ltd., phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng về thỏa thuận hợp tác với Infor. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp toàn diện cho ngành sản xuất, bao gồm cả chuỗi cung ứng và kỹ thuật. Hơn nữa, cùng với Infor, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ có giá trị gia tăng cao cho khách hàng của mình trong ngành sản xuất bằng cách tận dụng sức mạnh tổng hợp với thế mạnh của chúng tôi trong phát triển IoT, AI và phần mềm nhúng”.

Các đầu mối liên lạc truyền thông

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình Dương)

+65 9799 9133

phyllis.tan@infor.com

NSW (Nippon Systemware)

Bộ phận doanh nghiệp

Phòng Kế hoạch, Quan hệ công chúng (PR): Someha, Kaneko

E-mail:kouhou@gw.nsw.co.jp

Thông tin về Nippon Systemware

Được thành lập vào năm 1966, Nippon Systemware (NSW) là doanh nghiệp cung cấp giải pháp một cửa, từ xây dựng hệ thống để hỗ trợ sản xuất, phân phối và các ngành công nghiệp khác, đến thiết kế và vận hành cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và cung cấp dịch vụ đám mây từ các trung tâm dữ liệu của riêng mình. Nippon Systemware cũng tham gia vào việc phát triển hệ thống nhúng, tích hợp quy mô lớn (large scale integration – LSI), thiết kế và phát triển bảng mạch, trong các lĩnh vực thông tin liên lạc, thiết bị trên xe ô tô và các cơ sở sản xuất. Với việc tập trung vào các lĩnh vực IoT và AI, thúc đẩy các khả năng này, Nippon Systemware nhằm mục đích trở thành một công ty dẫn đầu sự chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng, thông qua việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ được củng cố bởi nền tảng IoT Toami của riêng mình. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.nsw.co.jp/ 

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Với 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các phần mềm được thiết kế vì sự tiến bộ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Các khách hàng của Infor bao gồm:

 • 20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới
 • 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới
 • 14 trong số 25 mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ
 • 19 trong số 20 thành phố lớn nhất Mỹ
 • 18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới
 • 14 trong số 20 nhà phân phối hàng công nghiệp hàng đầu thế giới
 • 13 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới
 • 4 trong số 5 nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới
 • 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới
 • 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới
 • 7 trong số 10 thương hiệu hàng xa xỉ lớn nhất thế giới.
Media OutReach Corporate News
Chuo Spring sử dụng phần mềm ERP của Infor để chuẩn hóa hoạt động tại Indonesia và toàn cầu
Chuo Spring sử dụng phần mềm ERP của Infor để chuẩn hóa hoạt động tại Indonesia và toàn cầu

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 17 tháng 7 năm 2020 – Infor Japan KK, công ty con của Infor, một công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa thông báo Chuo Spring Co., Ltd., doanh nghiệp chuyên sản xuất linh kiện ô tô (lò xo khung gầm ô tô, lò xo chính xác và cáp điều khiển…) sẽ áp dụng Infor CloudSuite Industrial – một giải pháp ERP (Enterprise Resource Planning là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) của Infor cho các cơ sở sản xuất của Chuo Spring ở Indonesia và trên toàn cầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN