Lần đầu tiên Đài Bắc tham gia Hội chợ Thương mại và Du lịch quốc tế tại Nga

MOSKVA, NGA – Media Outreach – Ngày 10 tháng 9 năm 2019 – OTDYKH LEISURE 2019 – Hội chợ Thương mại & Du lịch quốc tế Nga lần thứ 25 đang được tổ chức tại trung tâm Expocentre Fairgrounds ở Moskva (thủ đô Liên bang Nga) từ ngày 10 đến 12 tháng 9. Lần đầu tiên, Đài Bắc tham dự OTDYKH LEISURE và gian hàng tại Hội chợ.

Thành phố Đài Bắc đã biến Lễ hội đèn lồng Đài Bắc trở thành chủ đề cho gian hàng của mình cùng với các món ăn đặc sản địa phương với các trải nghiệm sáng tạo văn hóa độc đáo. Lễ hội đèn lồng Đài Bắc đã được chọn là phương tiện tối ưu để thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp du lịch địa phương. Thêm vào trải nghiệm văn hóa sáng tạo bằng việc vẽ bằng tay đèn lồng trang trí, các chuyên gia du lịch đang được mời đến để nếm thử những món ẩm thực truyền thống của Đài Bắc được chuẩn bị đặc biệt như trà Wenshan Baozhong, bánh dứa và kẹo dẻo. Tất cả công đoạn chuẩn bị này đã làm cho khu vực triển lãm Đài Bắc trở nên rất nổi trội, nhộn nhịp và náo nhiệt.  

Việc trải nghiệm vẽ bằng tay đèn lồng trang trí của Đài Bắc đang thu hút sự quan tâm lớn của khách tham quan tại OTDYKH LEISURE 2019

Để giúp công chúng Nga hiểu rõ hơn về Đài Bắc, Sở Thông tin và Du lịch, Chính quyền thành phố Đài Bắc đã lên kế hoạch cẩn thận cho hoạt động trải nghiệm vẽ bằng tay những chiếc đèn lồng lễ hội mang nét sáng tạo văn hóa mang tính biểu tượng của thành phố. Họ phục vụ những chiếc đèn lồng thủ công do một cửa hàng đã tồn tại cả trăm năm tuổi có bề dày về văn hoá – lịch sử có tên gọi Dadaocheng. Tại đây, du khách có thể tạo ra những bức tranh của riêng mình. Đây là món đồ lưu niệm tuyệt vời cho những vị khách tham quan mang về nhà.

Ông Li Li-chu, Phó giám đốc Sở Thông tin và Du lịch Đài Bắc đã nhiệt tình chào đón các chuyên gia đến thăm tại Gian hàng Đài Bắc và đích thân giới thiệu, trình diễn trải nghiệm sáng tạo văn hóa. Bức tường đèn lồng đặc biệt được dựng trước gian hàng đã trở thành một điểm hấp dẫn với nhiều khách tham quan.    

Đài Bắc xếp thứ 17 trong danh sách các thành phố nổi tiếng trên thế giới năm 2018 trong Bảng xếp hạng của Euromonitor International. Đối với du khách quốc tế đến thăm Đài Loan, đây là thành phố mà đơn giản là bạn không thể bỏ lỡ. Các giá trị văn hóa đa dạng bao gồm Bảo tàng Quốc gia, điểm IG Ximending, trung tâm ẩm thực quốc tế, các điểm tham quan và sự kiện quốc tế như Lễ hội đèn lồng Đài Bắc, Tiệc đếm ngược giao thừa và môi trường mua sắm sang trọng và thời trang cao cấp. Những điều này làm cho thành phố Đài Bắc trở thành một điểm thu hút hấp dẫn đối với du khách Nga. 

Media OutReach Corporate News
Hội chợ Thương mại ASEAN - Trung Quốc CAEXPO 2019 diễn ra vào tháng 9 tới
Hội chợ Thương mại ASEAN - Trung Quốc CAEXPO 2019 diễn ra vào tháng 9 tới

Hội chợ Thương mại ASEAN - Trung Quốc lần thứ 16 (CAEXPO 2019) sẽ diễn ra tại Nam Ninh, thủ phủ của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Tây Nam Trung Quốc, từ ngày 20-23/9 tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN