Kỷ niệm 7 năm thành lập, iShopChangi chào bán nhiều mặt hàng hấp dẫn, với giá cả ưu đãi

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 10 năm 2020 – Còn cách nào tuyệt vời hơn để mở đầu kỷ niệm 7 năm thành lập với vô số các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, sản phẩm đặc biệt và ưu đãi chớp nhoáng cho các sản phẩm làm đẹp, thiết bị điện tử và nhãn hiệu rượu yêu thích của bạn? iShopChangi sẽ cung cấp các ưu đãi đáng thèm muốn cho những người mua sắm nhiệt tình, với các ưu đãi hấp dẫn hơn tại cửa hàng trong dịp đặc biệt vào ngày 11 tháng 11 tới.

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu cuộc mua sắm lộng lẫy của bạn, đặc biệt là khi các lễ hội cuối năm sắp diễn ra. Đánh dấu các mặt hàng ưu tiên, thương hiệu ưa chuộng trong danh sách yêu thích của bạn để được hưởng giảm giá tới 150 dollar Singapore (SGD) cho các sản phẩm làm đẹp, hàng điện tử, quần áo thời trang, rượu vang và rượu mạnh.

Có được những ưu đãi bất ngờ về rượu và rượu mạnh

Không có gì giống như một cảm giác tuyệt vời để đưa bạn vào tâm trạng kỳ nghỉ.Hãy tập trung sự chú ý vào các thương hiệu rượu vang & rượu mạnh hàng đầu trong dịp kỷ niệm này, không có thời điểm nào tốt hơn để mua sắm những món yêu thích của bạn – đặc biệt là với những món hàng mới và các ưu đãi lớn sẽ giảm giá tới 50%. Hãy nhanh tay để nhận được các phiếu mua hàng chớp nhoáng có mức giảm giá tới 15% vào 12 giờ trưa Thứ Tư hàng tuần, trong thời gian giới hạn.

Một số sản phẩm mới bao gồm rượu mùi (liqueur) truyền thống và rượu sake gạo kinh điển của Nhật Bản như CHOYA và YOPPARI HANAOMOI JUNMAI DAIGINJO. Những người hâm mộ rượu Whisky Nhật Bản có thể thưởng thức các loại rượu HIBIKI và YAMAZAKI được yêu thích nhất. Thay vì giảm giá vào ngày 11/11, những người yêu thích có thể tận hưởng các chương trình giảm giá và ưu đãi lớn cho các loại rượu mạnh của họ, với chương trình đặc biệt “1 tặng 1”.

Nếu là chủ thẻ của Ngân hàng UOB, thì bạn có thể được hưởng ưu đãi giảm giá 10% cho tất cả các chiến dịch trên cùng với chiết khấu giá với mã ISCUOB10.

Khuyến mãi trên toàn trang web, các khoản tiết kiệm lớn hơn

Thỏa sức mua sắm thoải mái với mã khuyến mãi trên trang web về giá ưu đãi và miễn thuế với nền tảng thương mại điện tử hàng đầu của Sân bay Changi. Ngoại trừ một số mặt hàng được chọn, người mua sắm có thể mong đợi được giảm giá theo từng cấp độ – với mỗi lần chi tiêu 70 SGD, 270 SGD và 700 SGD, bạn sẽ được áp dụng giảm giá lần lượt là 7 SGD, 27 SGD và 77 SGD.

 

Bữa tiệc mua sắm vẫn chưa kết thúc ở đó. Dành riêng cho thành viên iShopChangi, tích lũy khoản tiết kiệm của bạn với 10 SGD giảm cho mỗi 100 SGD chi tiêu, có thể đổi cho tối đa 7 lần mua. Bạn chưa là thành viên iShopChangi ư? Đây là cơ hội tốt nhất để bạn tham gia đội ngũ thành viên của iShopChangiy! Chương trình Changi Rewards đang thực hiện thỏa thuận dành cho các thành viên mới với đặc quyền lần đầu tiên đặc biệt giảm giá 50% giới hạn ở mức 20 SGD, giới hạn cho 1.000 người mua sắm đầu tiên.

Khi nói đến các ưu đãi đáng kinh ngạc đối với các sản phẩm chất lượng, cơ hội kỷ niệm 7 năm của iShopChangi mang lại một cách tuyệt vời – với các chiết khấu, đặc quyền và giảm giá chồng lên nhau. Với đợt giảm giá 11/11 sắp tới, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một ưu đãi ngọt ngào như thế này – hãy kết nối với iShopChangi trên Facebook!

Thông tin về Changi Airport Group (Tập đoàn Sân bay Changi Singapore)

Changi Airport Group (Singapore) Pte Ltd (CAG) (www.changiairportgroup.com) được thành lập vào ngày 16 tháng 6 năm 2009 và Sân bay Changi Singapore (IATA: SIN, ICAO: WSSS) tiếp theo vào ngày 1 tháng 7 năm 2009. Là công ty quản lý sân bay Changi, CAG đảm nhận các chức năng chính tập trung vào hoạt động và quản lý sân bay, phát triển trung tâm hàng không, hoạt động thương mại và dịch vụ khẩn cấp sân bay. CAG cũng quản lý Sân bay Seletar (IATA: XSP, ICAO: WSSL) và thông qua công ty con Changi Airports International, đầu tư và quản lý các sân bay nước ngoài.

Thông tin về iShopChangi

Được khai trương và đi vào hoạt động từ năm 2013 như một phần mở rộng của Sân bay Changi, iShopChangi mang lại sự thoải mái và tiện lợi hơn cho du khách trong các sản phẩm bán lẻ đa dạng tại sân bay. Hành khách có thể xem và mua các sản phẩm miễn thuế trên tất cả các nhà ga trong khoảng thời gian từ 30 ngày đến 12 giờ trước chuyến bay trên cửa hàng điện tử – và chọn nhận các mặt hàng của họ tại các Trung tâm nhận trong thời gian trước khi khởi hành, khi đến hoặc được giao miễn phí ở Singapore. iShopChangi cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào hơn 30.000 sản phẩm của trên 900 thương hiệu và độc quyền, chẳng hạn như sự ra mắt các sản phẩm Changi First, trang web đã nhận được sự công nhận trên toàn cầu với giải thưởng Trang web tốt nhất – Retail Customer Facing at The Moodies (Khách hàng bán lẻ đối mặt tại The Moodies); the Airport and Travel Retail Digital Media Awards 2018 (Giải thưởng Truyền thông kỹ thuật số bán lẻ Du lịch và tại Sân bay năm 2018). Đầu năm 2020, cửa hàng thương mại điện tử bắt đầu bán lẻ một số sản phẩm miễn thuế chọn lọc dành cho các cư dân sinh sống tại Singapore.

Media OutReach Corporate News
Vietjet trao gửi yêu thương tới phái đẹp với 2 triệu vé khuyến mãi cực hấp dẫn
Vietjet trao gửi yêu thương tới phái đẹp với 2 triệu vé khuyến mãi cực hấp dẫn

Tưng bừng chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tung chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa từng có với hơn 2 triệu vé Eco siêu tiết kiệm được mở bán không giới hạn khung giờ từ ngày 17/10 – 20/10/2020, áp dụng trên toàn mạng bay nội địa phủ khắp Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN