Kỷ niệm 15 năm Ngày Cộng đồng toàn cầu, lãnh đạo Citi Hồng Kông làm việc tự nguyện tại Feeding

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 10 tháng 7 năm 2020 – Để kỷ niệm Ngày Cộng đồng Toàn cầu (Global Community Day) thường niên lần thứ 15 của Citigroup Inc., Ban lãnh đạo cấp cao của Citi Hồng Kông đã tình nguyện tham gia công việc thiện nguyện tại Feeding Hồng Kông.

Các nhà quản lý cấp cao này đã thực hiện việc kiểm tra chất lượng, phân loại và đóng gói thực phẩm vào các hộp thực phẩm để phân phối cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm đối phó với hậu quả của đại dịch COVID-19.

Để góp phần vào việc khắc phục hậu quả của đại dịch COVID-19, Citi Foundation đã quyên góp được 150.000 USD (khoảng 1,17 triệu dollar Hồng Kông) cho Feeding Hồng Kông để cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm chủ yếu (có thể đủ dùng trong 14 ngày) cho 5.600 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương ở Hồng Kông.

Theo truyền thống, Ngày Cộng đồng toàn cầu hàng năm của Citi thường tôn vinh tinh thần cộng đồng, khi các đồng nghiệp, khách hàng, cựu sinh viên, bạn bè và gia đình tình nguyện tham gia các sự kiện từ thiện khác nhau. Khi Hồng Kông bị tác động bởi đại dịch COVID-19 và các biện pháp giãn cách xã hội, các tình nguyện viên của Citi được khuyến khích tái hiện tinh thần tình nguyện và khám phá các phương tiện thay thế để phục vụ cộng đồng quanh năm.

Bà Angel Ng, Giám đốc điều hành (CEO) của Citi Hồng Kông và Macau, cho biết: “Mặc dù trong môi trường hiện tại, chúng tôi sẽ không tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm Ngày Cộng đồng Toàn cầu theo cách thức như truyền thống hàng năm, song không có gì ngăn cản chúng tôi tiếp tục đóng góp cho cộng đồng. Trên thực tế, cộng đồng của chúng tôi cần sự hỗ trợ của chúng tôi hơn bao giờ hết trong những lúc như thế này. Tôi hy vọng, các tình nguyện viên của Citi có thể nhân cơ hội này để kết hợp hoạt động tình nguyện tại nơi làm việc, khu phố và cộng đồng của họ. Mỗi nỗ lực từ thiện có thể tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa với rất nhiều người”.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2006, Ngày Cộng đồng toàn cầu đã chứng kiến ​​các tình nguyện viên của Citi đóng góp hơn 4 triệu giờ công phục vụ cho các dự án ở hàng trăm thành phố. Ví dụ, phù hợp với Pathways to Progress (tạm dịch: Con đường dẫn đến tiến bộ), một sáng kiến ​​toàn cầu để giúp nâng cao khả năng tuyển dụng của những người trẻ tuổi, các tình nguyện viên Citi ở Hồng Kông đã tham gia đóng vai trò là những chủ nhân tương lai để thực hiện các cuộc phỏng vấn việc làm với sinh viên. Họ cũng sẽ đóng góp các kỹ năng và chuyên môn của mình như các diễn giả trong các buổi nói chuyện nghề nghiệp ảo cho những người tham gia chương trình dành cho thanh thiếu niên. Hy vọng rằng, kinh nghiệm này sẽ tăng cường triển vọng nghề nghiệp cho thế hệ tiếp theo.

Hãy nhấn VÀO ĐÂY để tải xuống các hình ảnh

Thông tin về Citi

Citi, (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là C) – là ngân hàng hàng đầu thế giới, có khoảng 200 triệu tài khoản khách hàng và kinh doanh tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Citi cung cấp cho người tiêu dùng, tập đoàn, chính phủ và tổ chức nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng tiêu dùng và tín dụng, ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng đầu tư, môi giới chứng khoán, dịch vụ giao dịch và quản lý tài sản.

Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại www.citigroup.com | Twitter: @Citi | YouTube: www.youtube.com/citi | Blog: http://blog.citigroup.com | Facebook: www.facebook.com/citi | LinkedIn: www.linkedin.com/company/citi

Thông tin về Feeding Hồng Kông

Feeding Hồng Kông là một tổ chức từ thiện địa phương đã đăng ký với sứ mệnh giảm lượng thực, thực phẩm có chất lượng bị lãng phí và chống đói ở Hồng Kông. Feeding Hồng Kông thực hiện điều này, thông qua việc cung cấp dịch vụ logistics theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), liên kết các công ty thực phẩm có lượng thực phẩm dư thừa với các tổ chức từ thiện, để trực tiếp nuôi sống những người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Năm ngoái, thông qua quan hệ đối tác với ngành công nghiệp thực phẩm, Feeding Hồng Kông đã tiết kiệm được 823 tấn thực phẩm thay vì lãng phí, đổ bỏ. Tiếp theo, số thực phẩm này đã được phân phối lại cho 132 đối tác từ thiện và hỗ trợ 2,17 triệu bữa ăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.feedinghk.org.

Media OutReach Corporate News
Citigroup, Citi Foundation cam kết dành hơn 100 triệu USD hỗ trợ cộng đồng và phục hồi kinh tế
Citigroup, Citi Foundation cam kết dành hơn 100 triệu USD hỗ trợ cộng đồng và phục hồi kinh tế

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – – Citigroup Inc. và Quỹ Citi (Citi Foundation) đã cam kết dành hơn 100 triệu USD để hỗ trợ cho các nỗ lực phục hồi kinh tế và hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. Khoản này bao gồm hơn 35 triệu USD tài trợ mới, thêm vào khoản tài trợ và đóng góp từ thiện 65 triệu USD đã được công bố trước đây để cung cấp cứu trợ liên tục và hỗ trợ phục hồi kinh tế lâu dài trong các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Những đóng góp này bao gồm cả 2 triệu USD tiền đóng góp của nhân viên Citi thông qua chương trình kết hợp quyên góp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN