Khách sạn Royal SPA giành được danh hiệu địa điểm “Suối nước nóng 5 sao của Trung Quốc”

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 5 tháng 1 năm 2021 – Được phát triển bởi Gudou Holdings Limited, Khách sạn Royal SPA đã giành được danh hiệu cao nhất là địa điểm “Suối nước nóng 5 sao của Trung Quốc” trong số các khách sạn “Suối nước nóng được xếp hạng sao của Trung Quốc”.

Với đặc điểm vườn thượng uyển đặc biệt, phong cảnh thiên nhiên tao nhã, dễ chịu và vẻ ngoài độc đáo, Khách sạn Royal SPA đã được vinh danh là địa điểm “Suối nước nóng được xếp hạng sao của Trung Quốc” và được công nhận là địa điểm “Suối nước nóng 5 sao của Trung Quốc”. Các danh hiệu này đã được trao cho Khách sạn Royal SPA tại Chuỗi hoạt động trong mùa xúc tiến du lịch Suối nước nóng Trung Quốc lần thứ 7 và Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về Suối nước nóng và Du lịch sức khỏe phù hợp với khí hậu tại Trung Quốc. Hai sự kiện này do Chi nhánh Du lịch Suối nước nóng của Hiệp hội Du lịch Trung Quốc và Hiệp hội Công nghiệp Du lịch Suối nước nóng Trùng Khánh tổ chức vào tháng 11 năm 2020.

Tiêu chuẩn xếp hạng sao đối với doanh nghiệp du lịch suối nước nóng dựa trên “Bảng phân loại sao và đánh giá doanh nghiệp du lịch suối nước nóng” (LB / T016-2017) do Tổng cục Du lịch Trung Quốc ban hành, quy định điều kiện xếp hạng sao, chất lượng dịch vụ và hoạt động, quy cách của doanh nghiệp du lịch suối nước nóng. Theo các yêu cầu tổng thể, khu vực nước suối nóng, dịch vụ dọn phòng, phục vụ ăn uống, các hạng mục dịch vụ khác, khu vực logistics và công cộng và các nội dung được đánh giá khác, các doanh nghiệp kinh doanh suối nước nóng được xếp hạng từ 1 đến 5 sao, cao nhất là 5 sao.

Khách sạn Royal SPA nằm trong Khu nghỉ dưỡng Suối nước nóng Gudou, Giang Môn (tỉnh Quảng Đông) là một khu du lịch cấp quốc gia AAAA. Gudou Hot Spring Resort có 6 khu phức hợp khách sạn theo chủ đề. Ngoài Khách sạn Royal SPA, ở đây còn có Khách sạn Hot Spring Villa, Khách sạn Mountain Seaview, Khách sạn Joyful, Khách sạn Gudou Lakeview Tulip Inn và Khách sạn Yuequan Huju. Ngoài Thung lũng Suối nước nóng, khu suối nước nóng lớn nhất trong thị trấn, gồm 62 hồ bơi suối nước nóng công cộng. Ngoài ra còn có các phương tiện giải trí như Bãi biển Thiên hà thuộc Khu suối nước nóng World of Mountain, cầu kính, chèo thuyền quanh hồ, cáp treo lên núi.

Thông tin về Gudou Holdings Limited

Gudou Holdings là doanh nghiệp điều hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng suối nước nóng, đồng thời là nhà phát triển bất động sản du lịch tại Trung Quốc đại lục. Gudou Holdings chủ yếu tham gia vào (i) việc vận hành và quản lý khu nghỉ dưỡng suối nước nóng và các cơ sở khách sạn của Khu nghỉ mát suối nước nóng Gudou, là khu du lịch cấp AAAA quốc gia, và cung cấp các dịch vụ tư vấn và / hoặc quản lý; (ii) phát triển và kinh doanh, bán bất động sản du lịch ở tỉnh Quảng Đông.

“Gudou” là một thương hiệu nổi tiếng về khu nghỉ dưỡng suối nước nóng tích hợp ở Trung Quốc. Gudou Holdings vận hành 6 khu phức hợp khách sạn theo chủ đề, đó là Khách sạn Royal SPA, Khách sạn Hot Spring Villa, Khách sạn Mountain Seaview, Khách sạn Joyful, Khách sạn Gudou Lakeview Tulip Inn và Khách sạn Yuequan Huju cùng với nhiều tiện nghi giải trí và thư giãn, bao gồm cơ sở suối nước nóng, khách sạn, cửa hàng thương mại, cửa hàng thực phẩm và đồ uống, công viên nước giải trí, trung tâm spa, trung tâm hội nghị, công viên, điểm du lịch và các tiện ích giải trí và thư giãn phụ trợ khác.

Media OutReach Corporate News
Khách sạn Sheraton Hong Kong Tung Chung ở Lantau chính thức khai trương vào ngày 1/12
Khách sạn Sheraton Hong Kong Tung Chung ở Lantau chính thức khai trương vào ngày 1/12

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2020 – Khách sạn Sheraton Hong Kong Tung Chung, nằm ở Tung Chung, Lantau đẹp như tranh vẽ, chính thức được khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 1/12. Khách sạn mới sẽ đóng vai trò là điểm nóng lân cận cho người dân địa phương và khách du lịch để tận hưởng những kết nối có ý nghĩa, nâng cao trải nghiệm và cuộc phiêu lưu của khách bên trong và ngoài khách sạn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN