Sunway City Kuala Lumpur hướng đến kỷ nguyên mới với sự chuyển mình của khu resort - khách sạn và spa

Sunway City Kuala Lumpur đã đầu tư 60 triệu USD cho Sunway Resort Hotel & Spa nhằm thiết lập một khu phức hợp nghỉ dưỡng thu hút du lịch hàng đầu khu vực châu Á rộng 323.7 ha, bao gồm cụm ba khách sạn, cơ sở hội nghị, công viên giải trí Sunway Lagoon, trung tâm thương mại Sunway Pyramid, Trung tâm Y tế Sunway, Đại học Sunway và Trung tâm Phát triển Bền vững Jeffrey Sachs.

Chú thích ảnh

Dự kiến, Sunway Resort Hotel & Spa tích hợp với khu nghỉ dưỡng mở cửa trở lại từ tháng 3/2021 theo từng giai đoạn. Sunway Resort Hotel & Spa có 478 phòng, được thiết kế và xây dựng lại các khu vực đầm lầy của khu nghỉ dưỡng và thiết kế lại các không gian mang tiện nghi tương lai đến cho du khách.

Để giảm thiểu lượng khí thải carbon của khách sạn, một loạt các biện pháp sẽ được áp dụng, bao gồm nhận/trả phòng không tiếp xúc và danh bạ khách sạn kỹ thuật số sẽ loại bỏ nhu cầu sử dụng giấy, trong khi hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng và “Màn cửa thông minh” sẽ giúp điều hòa nhiệt độ phòng. Các tấm pin mặt trời, đèn LED cảm biến chuyển động và công nghệ nước tiên tiến sẽ nâng cao hiệu quả công tác này hơn nữa. Ngoài ra, các túi giặt bằng nhựa cũng đã được loại bỏ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN