Khách sạn Dorsett Wanchai, Hồng Kông được chọn là nơi cách ly 14 ngày đối với người Hồng Kông trở về từ Ấn Độ

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Giữa đại dịch COVID-19, Dorsett Wanchai, Hồng Kông, một trong những khách sạn cách ly tốt nhất nằm giữa các quận Wan Chai và Causeway Bay nhộn nhịp – cam kết đảm bảo mọi người trở về từ Ấn Độ, cũng như các doanh nhân ở Hồng Kông để tận hưởng kỳ nghỉ tự cách ly 14 ngày đêm an toàn và không lo lắng khi đến Đặc khu hành chính này. Ưu đãi có thời hạn này áp dụng cho việc đặt và lưu trú từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 trên trang web của khách sạn. Hãy đặt ngay bây giờ!

Bảng giá áp dụng cho gói tự cách ly 14 ngày

Phòng loại Giá phòng Kích thước phòng
Phòng tiêu chuẩn 491 HKD/ngày đêm (6.888 HKD cho 14 ngày đêm); 642 HKD/ngày đêm(8.988 HKD cho 14 ngày đêm) ** 20 mét vuông (220 feet vuông)
Phòng hạng nhất 850 HKD/ngày đêm (11,900 HKD cho 14 ngày đêm) ** 28 mét vuông (300 feet vuông)
Phòng hạng sang (Executive Suite) 1.450 HKD/ngày đêm (20.300 HKD cho 14 ngày đêm) **  48 mét vuông (520 feet vuông)     

Các gói trên bao gồm TẤT CẢ các lợi ích sau mà KHÔNG CÓ CHI PHÍ THÊM:

  • Các gói được đánh dấu (**) bao gồm bữa trưa và bữa tối kiểu Ấn Độ hàng ngày cho 1 người. Mỗi bữa ăn đều được nấu mới và được giao đến tận phòng của khách. Các món ăn Ấn đều do một trong những nhà hàng Ấn Độ tốt nhất ở Hồng Kông nấu. Mỗi suất thêm có giá 250 dollar Hồng Kông mỗi ngày bao gồm bữa trưa và bữa tối
  • Dịch vụ giặt là miễn phí sẽ được cung cấp 1 lần mỗi tuần (1 túi khoảng 7 lbs = 3,2 kg mỗi lần) cho các phòng hạng nhất và hạng sang
  • WiFi cao cấp miễn phí (lên đến 1000Mbps và 10 thiết bị cùng lúc) với Truy cập Internet chuyên dụng (Dedicated Internet Access- DIA) để đảm bảo kết nối đáng tin cậy và tốc độ cao

Tại sao ở Dorsett Wanchai là LỰA CHỌN AN TOÀN NHẤT?

Dorsett Wanchai Hotel Hồng Kông tham khảo các hướng dẫn vệ sinh bệnh viện cho các quy trình an toàn và vệ sinh của mình. Khách sạn hợp tác với Ecolab, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp và chuyên môn phòng chống lây nhiễm và sử dụng Chất tẩy rửa khử trùng 2.0* của Ecolab để làm sạch và khử trùng toàn diện các khu vực tiếp xúc nhiều ở các khu vực chung, tất cả các phòng nghỉ và hệ thống điều hòa không khí.

*Chất tẩy rửa khử trùng 2.0 của Ecolab là chất tẩy rửa diệt vi trùng / diệt khuẩn có hiệu quả trong việc tiêu diệt 30 mầm bệnh. Sản phẩm này được Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ xác nhận là đáng tin cậy và an toàn.

CLICK để xem toàn bộ video về quy trình an toàn và vệ sinh toàn diện của khách sạn.

Media OutReach Corporate News
Dịch COVID-19 khiến Nha Trang đìu hiu, hàng loạt cửa hàng và khách sạn đóng cửa
Dịch COVID-19 khiến Nha Trang đìu hiu, hàng loạt cửa hàng và khách sạn đóng cửa

Sau khi Khánh Hoà phát hiện một bệnh nhân mắc COVID-19 là bệnh nhân số 791 (nam, 45 tuổi, phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, là F1 của bệnh nhân 751), thành phố du lịch Nha Trang càng trở nên đìu hiu. Mọi cửa hàng kinh doanh, phục vụ khách du lịch hầu như đóng cửa, trả mặt bằng. 

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN