Infinix chính thức tung ra thị trường châu Phi TV Android thông minh mới Infinix X1

NAIROBI, KENYA – Media OutReach – Ngày 10 tháng 9 năm 2020 – Vào ngày 7 tháng 9, Infinix, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, đã chính thức giới thiệu và tung ra thị trường TV Android thông minh X1 mới, cùng với điện thoại thông minh hàng đầu của mình là ZERO 8. Với TV X1 này, trải nghiệm xem chất lượng cao và công nghệ trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật (AIoT) sẽ đẩy mạnh ngành kinh doanh mới cho công ty và đưa việc giải trí của khách hàng lên một tầm cao mới.

TV Infinix X1 sẽ được bán lẻ, với mức giá tương đối phải chăng, cụ thể TV loại 43 inch có giá 31.990 Kenya Shilling – KES (tương đương 295 USD) và TV loại 32 inch có giá 19.490 KES (180 USD) và sẽ được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 24 tháng.

Infinix luôn cam kết mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho khách hàng. Sản phẩm mới được tung ra nhằm củng cố chiến lược “thiết bị thông minh + kết nối di động” của công ty, vì nó được xác định thúc đẩy những thay đổi trong ngành và cung cấp TV thông minh chất lượng cao với giá trị đồng tiền tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới. Dựa trên AIoT, Infinix được thiết lập để tạo ra một hệ sinh thái “điện thoại thông minh + dịch vụ kết nối di động + thiết bị gia dụng + phụ kiện kỹ thuật số”. Infinix tung ra TV thông minh mới để triển khai AIoT và giúp khách hàng có một cuộc sống thông minh trong tương lai ngay hôm nay, bắt đầu từ việc tích hợp nhiều thiết bị thông minh cùng với nhau.

Infinix luôn có sự hiện diện mạnh mẽ ở thị trường châu Phi. S1, chiếc TV thông minh đầu tiên của công ty, đã được khách hàng địa phương cũng như giới truyền thông đón nhận rất tích cực và trở thành một trong những sản phẩm TV thông minh bán chạy nhất ở Nigeria, ngay sau khi được tung ra thị trường nước này. Trong nhiều năm qua, Infinix đã làm việc với nhiều bên tham gia thị trường khác nhau để phát triển các công nghệ mới và cải tiến các công nghệ hiện có ở châu Phi. Nhờ lợi thế về thiết kế sản phẩm tại địa phương cũng như mạng lưới bán hàng rộng khắp và dịch vụ chất lượng tốt, Infinix đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường điện tử tiêu dùng của châu Phi.

Android TV giúp tạo ra một trung tâm giải trí ngay tại nhà

TV Android Infinix X1 giúp người dùng khai thác nhiều hơn từ TV của mình một cách dễ dàng hơn. Cụ thể, họ có thể truy cập hơn 400.000 bộ phim, chương trình, phát nhạc và trò chơi, truyền từ bất kỳ thiết bị nào lên TV và thêm các ứng dụng mà khách hàng sử dụng nhiều nhất – tất cả đều có trên Android TV.

Infinix có cái nhìn sâu sắc chính xác về tình yêu âm nhạc của người dùng châu Phi, vì vậy, TV X1 được cài đặt sẵn Boomplay Music, ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất ở châu Phi. Trong khi thưởng thức một thư viện âm nhạc đồ sộ, người dùng cũng có thể chiếu các video âm nhạc của thần tượng của mình lên màn hình lớn của X1 để biến phòng khách của họ thành bối cảnh của một chương trình trực tiếp.

X1 sẽ trở thành trung tâm cho các cuộc đoàn tụ của gia đình và bạn bè, vì họ sẽ có nhiều chủ đề để trao đổi, từ loạt phim truyền hình nóng bỏng Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) đến chương trình hẹn hò hàng đầu châu Phi Hello Mr. Right, cũng như các bài hát hip-hop hay nhất trên thế giới.

Tận hưởng trải nghiệm sống động với rạp hát tại nhà HD không khung

Infinix áp dụng thiết kế không khung, thể hiện xu hướng toàn cầu đối với TV cao cấp trong năm 2020, cho TV thông minh X1. Thiết kế không khung làm tăng đáng kể tỷ lệ màn hình trên thân máy. Màn hình lớn hơn mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt hơn cho người xem và mang lại tác động hình ảnh lớn hơn cho họ. Trong khi đó, thiết kế không khung của TV X1 cho phép nó được tích hợp hoàn hảo vào thiết kế gia đình. Vì mặt sau của X1 được làm bằng kim loại, nên TV trông không chỉ mỏng hơn, mà còn đẹp hơn, chắc chắn hơn.

Để tạo ra trải nghiệm rạp hát tại nhà, TV X1 cũng đi kèm với loa chất lượng cao 24W (cho TV loại 43 inch) và hỗ trợ hiệu ứng âm thanh Dolby Audio và AAC. Kết hợp với Boomplay, dựa trên dữ liệu lớn của âm nhạc để tiến hành hiệu chỉnh giọng nói chuyên nghiệp, TV cho phép người dùng nằm dài trên sofa và xem bộ phim yêu thích của mình một cách thoải mái nhất, đắm chìm trong rạp hát gia đình do TV X1 tạo ra. Người dùng cũng có thể mời một vài người bạn cùng xem một bộ phim. Mọi người có thể thưởng thức bỏng ngô, bia và soda, nhưng chắc chắn TV X1 sẽ đóng vai trò chủ đạo trong buổi xem này.

Với AIoT, tương lai là ngay trước mặt

Ngoài nội dung khổng lồ và trải nghiệm rạp hát tại nhà không khung, TV thông minh Infinix X1 còn đi kèm với tính năng dựa trên AIoT để chiếu màn hình, để người dùng có thể chiếu những nội dung thú vị như video YouTube từ điện thoại thông minh hoặc máy tính lên màn hình TV và chia sẻ chúng với những người khác. Tính năng này sẽ biến màn hình TV của X1 thành màn hình mở rộng của điện thoại thông minh hoặc máy tính của người dùng với ứng dụng Infinix Life, dựa trên các giao thức như DLNA, AirPlay và Chromecast, để họ có thể tương tác và chuyển đổi giữa các màn hình khác nhau một cách liền mạch, đem lại trải nghiệm làm việc tốt hơn, chơi game hoặc giải trí thoải mái hơn.

Việc TV X1 được bán rộng rãi sẽ giúp tạo ra một hệ sinh thái AIoT và cải thiện trải nghiệm người dùng cho khách hàng châu Phi. Theo nghĩa này, TV X1 không chỉ là một sản phẩm mới, mà còn là một phong cách sống nâng cấp cho khách hàng địa phương. Thiết bị này sẽ cho phép họ sống một cuộc sống thông minh trong tương lai ngay hôm nay, như tương lai thực sự là ngay bây giờ.

Google, Android TV và Chromecast tích hợp là các nhãn hiệu của Google LLC.

Media OutReach Corporate News
Infinix chính thức ra mắt điện thoại thông minh Infinix Zero 8 tại thị trường Kenya
Infinix chính thức ra mắt điện thoại thông minh Infinix Zero 8 tại thị trường Kenya

NAIROBI, KENYA – Media OutReach – Ngày 7 tháng 9 năm 2020 – Infinix, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng điện tử tiêu dùng vừa chính thức ra mắt điện thoại thông minh Zero 8 tại thị trường Kenya. Đây là dòng sản phẩm chủ lực của công ty cho năm 2020/2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN