Infinix sắp tung ra thị trường smartphone dòng Zero 8 có nhiều tính năng nổi trội

NAIROBI, KENYA, DODOMA, TANZANIA – Media OutReach –  Dự kiến, Infinix sẽ sớm giới thiệu và tung ra thị trường Zero 8, là sản phẩm mới nhất của dòng điện thoại thông minh (smartphone) hàng đầu Zero. Cũng có nguồn tin cho rằng, Zero 8 sẽ trở thành sản phẩm chủ lực của thương hiệu Infinix trong năm 2020.

Với những sản phẩm đặc biệt của mình, Infinix đã đạt được những kết quả đáng kinh ngạc trên thị trường điện thoại thông minh quốc tế. Tất cả các sản phẩm của hãng đều đi kèm với bộ vi xử lý mạnh mẽ, RAM lớn và bộ nhớ flash cũng như màn hình đặc biệt. Máy ảnh được tối ưu hóa cục bộ cũng nổi bật về khả năng chụp ảnh của các smartphone này. Trong khi đó, nhìn chung, giá của smartphone của Infinix cũng rất cạnh tranh. Vậy Zero 8, chiếc smartphone hàng đầu mới nhất của Infinix, là sản phẩm gì? Hãy thử cùng thực hiện một phân tích đơn giản dựa trên thông tin đã rò rỉ ra công chúng!

 

Máy ảnh của Zero 8 sẽ rất mạnh mẽ. Thông tin hiện có cho thấy, Zero 8 sử dụng camera trước 48 megapixel, có độ phân giải cao nhất thế giới hiện nay và camera sau 64 megapixel, cảm biến hình ảnh Sony IMX686, nâng hiệu suất chụp ảnh lên một tầm cao mới. Điều đáng chú ý là, Zero 8 có ngoại hình trông cực kỳ ấn tượng kết hợp một cách tự nhiên với thiết kế đường chéo với nhiều màu sắc ở phía sau. Và độ chuyển màu cũng tạo ra cảm giác rất khác biệt.

Kỹ thuật này thường được thấy trên các sản phẩm chủ lực của các thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu trong những năm gần đây. Điều này đã khẳng định lại nhận định của các chuyên gia về việc định vị của Zero 8 như một sản phẩm chủ lực. Ở mặt trước, Zero 8 cũng áp dụng thiết kế màn hình không viền + camera kép đục lỗ, vốn chỉ có trên các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu hàng đầu, nhằm tạo ra nhiều khả năng chụp ảnh selfie và đảm bảo chất lượng tốt nhất chất lượng hiển thị.

Vẻ ngoài của smartphone cho thấy, Zero 8 là một sản phẩm chủ lực thuần chủng với ngôn ngữ thiết kế ấn tượng, hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm trước đó. Do đó, có thể đoán được rằng, thiết kế bên ngoài của Zero 8 rất có thể là của một nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng.

 

Vẫn chưa có thông tin về các thông số kỹ thuật chi tiết của Zero 8, nhưng mọi người sẽ rất hào hứng với chiếc Zero 8 sắp ra mắt. Điều chắc chắn là thiết bị sắp ra mắt này rất đáng mong đợi. Được biết, Zero 8 có thể sử dụng một CPU cao cấp hơn để có được sức mạnh tính toán lớn hơn, nhằm cung cấp tốc độ nhanh hơn. Nếu Zero 8 sử dụng CPU mạnh hơn, chắc chắn GPU của nó cũng sẽ mạnh hơn để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các trò chơi di động 3D lớn về xử lý đồ họa. Có thể Zero 8 đã có những cải tiến đáng kể về RAM và bộ nhớ flash cũng như độ phân giải màn hình, thông số kỹ thuật của camera trước và sau và công nghệ sạc nhanh, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của bạn và mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Có thể dự đoán rằng, Zero 8 sẽ là một thiết bị đầy thú vị của thương hiệu Infinix.

Dự kiến, Zero 8 ​​sẽ chính thức được công bố vào ngày 7 tháng 9 năm 2020. Đây sẽ là sản phẩm chủ lực mới được nhiều người mong đợi của Infinix nhắm đến phân khúc thị trường cao cấp.

Media OutReach Corporate News
Google 'biến' điện thoại thông minh thành thiết bị phát hiện động đất
Google 'biến' điện thoại thông minh thành thiết bị phát hiện động đất

Công ty công nghệ Google ngày 11/8 (giờ địa phương) đã bổ sung một hệ thống cảnh báo động đất ở California và cho biết đang làm việc về phát triển các điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android trở thành thiết bị phát hiện địa chấn.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN