Hội nghị ra mắt toàn cầu kế hoạch Titan đã được tổ chức ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Vào ngày 24 tháng 8 năm 2019, Hội nghị ra mắt toàn cầu kế hoạch Titan (Titan Plan) do Quỹ Titan tài trợ đã được tổ chức tại Khách sạn Shangri-La, Singapore. Hơn 300 chuyên gia blockchain, giới đầu tư và các nhà lãnh đạo cộng đồng đến từ Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Brunei, Indonesia và nhiều quốc gia khác đã tham dự hội nghị này.

Hội nghị có sự tham dự của Chủ tịch Quỹ Titan Mohamsd Ashraf; Người phát ngôn của BAR, ông Samuel Chou; người phát ngôn chính thức của EZB Exchange; người phát ngôn chính thức của Chain-BAR là Wan Wei; người phát ngôn chính thức của Công ty Giải trí Interchain Herbert R. Sim; người phát ngôn chính thức của Dự án Titan Alson và các khách mời khác trong hệ sinh thái đồng thuận Titan. Thông qua việc trao quyền cho các kịch bản ứng dụng khác nhau trong hệ sinh thái, họ mong chờ kỷ nguyên tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số blockchain đồng thuận. Titan có kế hoạch tận dụng hiệu suất của các cấu trúc graphene dựa trên cơ chế đồng thuận DPOS.

1. Chuỗi công khai BAR có lợi thế về hiệu suất của cơ sở hạ tầng graphene dựa trên cơ chế đồng thuận DPOS. Graphene là một bộ công cụ blockchain sử dụng cơ chế đồng thuận DPOS. Blockchain được tạo ra với tốc độ khoảng 1,5 giây và có thông lượng cao.

2. Nó cũng có các tính năng hỗ trợ trên các chuỗi như GOCAN, giúp phát triển nhiều ứng dụng. TITAN DAPP sử dụng nền tảng BAR GOCAN để phát triển và chuyển giao. Token TITAN dựa trên chuỗi công khai BAR, với tổng số lưu hành là 10 tỷ. Không có vị trí riêng tư, trong đó 8,5 tỷ được khai thác thông qua các giao dịch airdrop. Mỗi TITAN có thể được truy vấn để khai thác thực sự.

3. Là siêu nút của chuỗi công khai BAR, TITAN sẽ có được dòng chảy sinh thái BAR

4. Hệ thống quản lý đồng thuận phi tập trung hoàn toàn, không có rủi ro về niềm tin. 

Hiện tại, TITAN có kế hoạch mở các thị trường tại hơn 10 quốc gia bao gồm Singapore, Brunei, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Australia, Maldives… và sẽ thành lập 100 ban quản trị để cùng thúc đẩy phát triển TITAN. TITAN có kế hoạch lập 100 ban quản trị từ sự đồng thuận toàn cầu vào năm tới. 100 vị trí này có quyền đề xuất các đề xuất chung và phiếu bầu chung và sẽ được cộng đồng TITAN chia sẻ.

Có thể tải ứng dụng chuỗi BAR tại http://www.chain-bar.com/share/community.html?id=599999

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Azbil Corporation giới thiệu  nhiều công nghệ mới tại Triển lãm ITAP 2019 ở Singapore

    Azbil Corporation giới thiệu nhiều công nghệ mới tại Triển lãm ITAP 2019 ở Singapore

    23:35 ngày 21/10/2019

    TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Azbil Corporation (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là 6845) vừa thông báo sẽ tham gia với tư cách là doanh nghiệp triển lãm trong năm thứ hai liên tiếp trong Triển lãm Chuyển đổi công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (Industrial Transformation ASIA PACIFIC – ITAP) sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 22 đến 24 tháng 10 tới. Với chủ đề “Driving Smart Manufacturing forward through ‘Human-centered automation’ -Azbil x Smart IoT -” (tạm dịch: “Thúc đẩy sản xuất thông minh thông qua quá trình ‘Tự động hóa lấy con người làm trung tâm’-Azbil x Smart IoT -“, gian hàng Azbil sẽ giới thiệu quy trình sản xuất thông minh mới nhất, quản lý năng lượng và các công nghệ liên quan của Nhật Bản.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản