Hội chợ an ninh Milipol Asia-Pacific 2019 sẽ diễn ra vào đầu tháng 4/2019 tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach  Hội chợ an ninh Milipol khu vực châu Á- Thái Bình Dương 2019 (Milipol Asia-Pacific 2019) sẽ được tổ chức tại Sands Expo & Convention Centre ở Singapore từ ngày 2/4 đến 4/4/2019. Do Bộ Nội vụ Singapore và Bộ Nội vụ Pháp đồng hỗ trợ, Hội chợ an ninh Milipol năm nay thu hút được hơn 350 doanh nghiệp, tổ chức đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia cùng với 9 gian hàng quốc gia. 

Chú thích ảnh

Mối đe dọa an ninh nội địa trên phạm vi toàn cầu là có thật và luôn hiện hữu. Với mục đích giới thiệu và tạo ra ý thức chung vềmối đe dọa an ninh nội địa, Hội chợ an ninh Milipol khu vực châu Á- Thái Bình Dương 2019 sẽ tổ chức hội nghị kéo dài 3 ngày tập hợp các chuyên gia đầu ngành, các người thực thi chuyên nghiệp vềan ninh và giới học giả thảo luận vềvấn đề an ninh nội địa. Các chủ đềchính gồm tình hình tổng quan vềcác mối đe dọa khủng bốở tầm khu vực, các tội phạm xuyên biên giới như cuộc chiến tranh liên quan đến ma túy, các chất gây nghiện và cách thức mà các tổ chức quốc tếcó thể hợp tác với nhau cùng sử dụng công nghệ mới và thành tựu sáng tạo mới để đối phó và triệt phá các loại tội phạm.

Việc ý thức cao và thường trực là điều rất quan trọng trong cuộc chiến chống lại các đe dọa khủng bố. Từ việc kiểm soát và nhận dạng cá nhân đến những công nghệ mới nhất liên quan đến việc theo dõi và phân tích video, áp dụng công nghệ thông tin và bảo vệ dữ liệu ở khu vực công và khu vực tư nhân; các loại vũ khí mới, thiết bị bay không người lái (drone), sử dụng robot cũng như các biện pháp chống khủng bố, Hội chợ an ninh Milipol khu vực châu Á- Thái Bình Dương 2019 sẽ là nền tảng để gắn kết và thúc đẩy sự hợp tác giữa các quốc gia và các tổ chức có liên quan.

Với chủ đềchính là A Collaborative Response to Criminal Innovation (tạm dịch Sự phản ứng có tính phối hợp cao chống lại đe dọa hình sự mới), hội nghị sẽ tập trung vào các thách thức trước mắt và trong tương lại mà các lực lượng an ninh nhà nước phải đối mặt từ tội phạm có tổ chức đến nguy cơ khủng bốtầm khu vực.

Ông Khoo Boon Hui, nguyên lãnh đạo lực lượng cảnh sát Singapore, nguyên Chủ tịch INTERPOL sẽ chủ trì hội nghị. Ông Khoo Boon Hui hiện là cốvấn cho NTERPOL  và là giảng viên cao cấp Học viện Cảnh sát Singapore và Trường Hành chính quốc gia Singapore. Ngoài ra, ông còn nắm nhiều chức vụ cốvấn, tư vấn cho lãnh đạo của nhiều tổ chức nhà nước và tư nhân khác.

Hội chợ an ninh Milipol khu vực châu Á- Thái Bình Dương 2019 thu hút nhiều diễn giả có tiếng như ông Laurent Nunez, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Pháp; ông Bernard Cazeneuve, nguyên Thủ tướng Pháp; ông Michael Chertoff, nguyên Bộ trưởng Bộ an ninh nội địa Mỹ; Michel Cadic, Trưởng bộ phận khoa học của Bộ Nội vụ Pháp; ông Ali Soufan, Chủ tịch kiêm Giám đốc The Soufan Group (Mỹ). Ông Ali Soufan là chuyên gia cao cấp của Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) từng trực tiếp tham gia nhiều vụ chống khủng bốvà là một trong những chuyên gia nổi tiếng thếgiới về an ninh nội địa.

Trong khuôn khổ Hội chợ an ninh Milipol khu vực châu Á- Thái Bình Dương 2019, còn có 2 buổi hội thảo với chủ đề”Handling a Hostage Crisis Situation” (tạm dịch Việc xử lý tình hình khủng hoảng con tin) diễn ra vào ngày 3/4/2019 và “Counter Drone” (đối phó với thiết bị bay không người lái) được tổ chức vào ngày 3/4/2019. Đây là cơ hội hiếm có được nghe trực tiếp các chuyên gia an ninh hàng đầu thế giới trình bày kiến thức sâu và kinh nghiệm về an ninh chống khủng bố, chống tội phạm có tổ chức.

Để biết thêm thông tin và để đăng ký tham gia hội nghị, hãy truy cập https://www.milipolasiapacific.com

Các mức giá dành cho đại biểu tham dự hội nghị:

 

Tổ chức phi chính phủ/tổ chức thương mại 

Tổ chức công/cơ quan chính phủ và quân sự 

Đăng ký dự hội nghị cả 3 ngày

1.500 dollar Singapore

 985 dollar Singapore

Đăng ký dự hội nghị 1 ngày 

(có thể chọn 1 hay 2 ngày. Mức giá này áp dụng cho từng ngày một)

 

900 dollar Singapore

 650 dollar Singapore

 Thông tin về Milipol Asia-Pacific

Milipol Asia-Pacific 2019 (Hội chợ an ninh Milipol khu vực châu Á- Thái Bình Dương 2019) là sự kiện quốc tế hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương dành riêng cho lĩnh vực an ninh nội địa được tổ chức trong năm 2019. Vào năm 2015, GIE Milipol, Comexposium và GSA Exhibitions Pte Ltd đã cộng tác và phối hợp tổ chức sự kiện Global Security Asia và Milipol. Sau năm 2015, sự kiện đổi tên thành Milipol Asia-Pacific.

Trong vòng 30 năm qua, thương hiệu Milipol đồng nghĩa với sự kiện tầm cỡ quốc tếcó chất lượng cao chuyên vềan ninh nội địa. Ngoài Milipol Asia-Pacific, Milipol còn tổ chức hai sự kiện tầm cỡ quốc tế khác là Milipol Paris và Milipol Qatar.

Thông tin về Comexposium

Comexposium là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện lớn trên thế giới. Trên phạm vi toàn cầu, Comexposium đã tổ chức thành công hơn 135 sự kiện dạng B2B (Business to Business – doanh nghiệp với doanh nghiệp) và B2B2C (Business to Business to Customer- doanh nghiệp với doanh nghiệp với người tiêu dùng) trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, xây dựng, thời trang, y tế, lương thực, bất động sản, bán lẻ, an ninh, du lịch, giải trí… Tại các sự kiện tổ chức hàng năm ở hơn 30 quốc gia, Comexposium đã thu hút khoảng 48.000 đơn vị, doanh nghiệp tổ chức th am gia và đón hơn 3,5 triệu lượt khách tham dự. Có trụ sở chính tại Paris (Pháp), Comexposium có các nhân viên làm việc tại các văn phòng, chi nhánh ở 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập www.comexposium.com

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản