Fuji Xerox hợp tác với DocuSign cung cấp 2 giải pháp mới cho thị trường châu Á-Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 4 năm 2020 – Fuji Xerox châu Á – Thái Bình Dương vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với DocuSign, công ty hàng đầu thế giới trong thị trường chữ ký điện tử (eSignature) để cung cấp 2 giải pháp hàng đầu của DocuSign cho thị trường châu Á – Thái Bình Dương. Đó là 2 giải pháp Quản lý vòng đời hợp đồng (Contract Lifecycle Management) và Chữ ký điện tử của DocuSign.

Giải pháp quản lý vòng đời hợp đồng của DocuSign số hóa toàn bộ vòng đời thực hiện hợp đồng, trước và sau khi ký hợp đồng, có quy trình làm việc linh hoạt, có thể định cấu hình cho phép người dùng tự động hóa ngay cả các quy trình thỏa thuận phức tạp nhất. Được triển khai cùng nhau, hai giải pháp Quản lý Vòng đời Hợp đồng và Chữ ký điện tử cho phép người dùng tiến hành phê duyệt hợp đồng một cách an toàn và cung cấp cho họ trải nghiệm hợp đồng kỹ thuật số thực sự, với ký kết kỹ thuật số được mã hóa và bảo mật.

Các giải pháp này có nhiều lợi thế so với các quy trình thủ công, bao gồm giảm chi phí pháp lý, linh hoạt về vị trí, dễ dàng gia hạn hợp đồng, giảm hiện tượng lãng phí giấy và cải thiện toàn bộ tổ chức của tất cả các thỏa thuận hợp đồng hiện tại và trước đây.

Việc triển khai kết hợp hai giải pháp Quản lý vòng đời hợp đồng và Chữ ký điện tử cũng tạo ra một nền tảng dựa trên đám mây an toàn, hợp lý, thống nhất tất cả quy trình kinh doanh. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp chức năng theo dõi các thay đổi, giảm sự phụ thuộc vào liên lạc qua email và các rủi ro liên quan đến việc quản lý các cuộc đàm phán và hợp đồng trên nhiều kênh.

Các xu hướng thị trường gần đây đã cho thấy một sự tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực này. Thị trường Chữ ký điện tử dự kiến ​​sẽ tăng 39% trong năm 2020. Bằng cách tận dụng phần mềm eSignature, các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ 55 đến 78,62% trong tổng tiết kiệm [Theo Finances Online. 47 Essential E-Signature Statistics: 2020 Market Share Analysis & Data: tạm dịch: Tài chính trực tuyến. 47 Thống kê chữ ký điện tử thiết yếu: Phân tích thị trường & dữ liệu trong năm 2020]. Quản lý vòng đời hợp đồng cấp doanh nghiệp hiện đại cũng đã nổi lên như một ưu tiên của nhiều doanh nghiệp và quản lý hợp đồng hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công thương mại của bất kỳ doanh nghiệp nào [Theo Gartner. (2018). It Market Clock for Procurement and Sourcing Solutions. Tạm dịch Gartner. (năm 2018). Đồng hồ thị trường cho các giải pháp mua sắm và tìm nguồn cung ứng].

Ông Brad Newtown, Phó chủ tịch của DocuSign châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Fuji Xerox là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành và là đối tác lý tưởng cho DocuSign để giới thiệu cách phần mềm của Công ty cho phép các doanh nghiệp dễ dàng đổi mới các quy trình dựa trên giấy tờ thủ công cũ và triển khai một giải pháp kỹ thuật số, không giấy tờ từ chữ ký điện tử đến tự động hóa và quản lý vòng đời hợp đồng. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với Fuji Xerox để dẫn đầu một sự dịch chuyển mang tính toàn cầu sang các mô hình kỹ thuật số tinh gọn hơn của quy trình kinh doanh”.

Ông Amane Inoue, Phó chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành mảng kinh doanh dịch vụ công nghiệp tiên tiến của Fuji Xerox Co. Ltd. phát biểu: “Sự hợp tác với DocuSign nhấn mạnh cam kết của Fuji Xerox với khách hàng của chúng tôi trong việc giúp họ giao tiếp tốt hơn, thông qua tự động hóa hợp đồng và các tài liệu liên quan. Khi nhiều doanh nghiệp chuyển sang số hóa quy trình kinh doanh của mình, Fuji Xerox có vị trí tốt để đi trước các đối thủ về việc cho phép khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng các giải pháp sáng tạo và toàn diện để giúp họ cải thiện hiệu quả, giảm chi phí vận hành và chuyển đổi quy trình thủ công”.

Xerox, Xerox và Design, cũng như Fuji Xerox và Design là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Xerox Corporation tại Nhật Bản và / hoặc các quốc gia khác.

Thông tin về Fuji Xerox

Được thành lập vào năm 1962, Fuji Xerox Co., Ltd. là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các cách thức thông minh hơn để làm việc với các giải pháp và dịch vụ liên quan đến tài liệu của mình, cũng như với các thiết bị đa chức năng văn phòng, máy in và máy in sản xuất mà Fuji Xerox phát triển và sản xuất để phân phối trên toàn thế giới.

Fuji Xerox là một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn FUJIFILM Holdings, với lực lượng bán hàng trực tiếp gồm Nhật Bản và khu vực châu Á – Thái Bình Dương (kể cả Trung Quốc). Là một doanh nghiệp trị giá 10 tỷ USD, Fuji Xerox có khoảng 40.000 nhân viên làm việc tại hơn 80 chi nhánh / công ty con, đại lý bán hàng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Từ ngày 1 tháng 4 năm 2021, Fuji Xerox sẽ đổi tên công ty thành FUJIFILM Business Innovation Corp.

Copyright 2020. Fuji Xerox châu Á – Thái Bình Dương là công ty con của Fuji Xerox giám sát các hoạt động bán hàng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

https://www.fujixerox.com

Thông tin về DocuSign

DocuSign giúp các tổ chức kết nối và tự động hóa cách họ chuẩn bị, ký kết, hành động và quản lý các thỏa thuận. Là một phần của Đám mây Thỏa thuận DocuSign (DocuSign Agreement Cloud), DocuSign cung cấp dịch vụ chữ ký điện tử, cách số 1 thế giới để thực hiện chữ ký điện tử trên thực tế mọi thiết bị, từ hầu hết mọi nơi, mọi lúc. Hiện tại, hơn nửa triệu khách hàng và hàng trăm triệu người dùng ở hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sử dụng DocuSign để đẩy nhanh quá trình kinh doanh và đơn giản hóa cuộc sống của mọi người.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.docusign.com.au, gọi +61 2 9392 1998, hoặc theo dõi @DocuSign trên Twitter, LinkedIn, Facebook và Instagram.

DocuSign, Inc. là chủ sở hữu của DOCUSIGN® và tất cả các nhãn hiệu khác của nó (www.docusign.com/IP).

Media OutReach Corporate News
Công ty Plantronics Inc. đưa ra chương trình đối tác toàn cầu mới
Công ty Plantronics Inc. đưa ra chương trình đối tác toàn cầu mới

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 4 năm 2020 – Plantronics, Inc. (Poly – trước đây là Plantronics và Polycom) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là PLT), công ty truyền thông toàn cầu hỗ trợ kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người, vừa công bố một chương trình đối tác Poly mới kết hợp các chương trình đã giành được nhiều giải thưởng của Polycom và Plantronics theo mô hình toàn diện và thuận tiện có thể truy cập được dành cho các đối tác ở mọi cấp độ.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN