FIA gây ấn tượng mạnh với màn hình Micro – LED 5G FIA One

BARCELONA, TÂY BAN NHA – Media OutReach – Mới đây, tại Đại hội Thế giới di động (Mobile World Congress) ở Barcelona, Tây Ban Nha, FIA đã giới thiệu the FIA One, một bảng hiểu thị đa năng với nhiều kích cỡ có thể sử dụng ở trong nhà hay ngoài trời tích hợp 2 công nghệ mới là Micro-LED và khả năng kết nối mạng 5G toàn cầu vào một thiết bị.

Thiết bị FIA One sẽ đẩy mạnh sáng tạo với độ nét hình ảnh tuyệt vời và khả năng biểu thị ảnh cao cấp của công nghệ hiển thị Micro-LED mới nhất. So sánh với hai loại công nghệ LCD và OLED hiện nay, công nghệ Micro-LED cung cấp độ sáng cao hơn, gần đạt tới 10.000 nits; độ tương phản lên tới 90% tấm đen sau; rộng hơn bảng màu BT.2020; HDR10 với 10 bit chiều sâu của màu; thời gian phản hồi nhanh hơn và kích thước pixel nhỏ hơn 100um.

Ông Tom Burton, Chủ tịch của FIA Mỹ cho biết: “Bằng việc tích hợp với nhau công nghệ hiển thị Micro LED mới nhất với 5G, chúng tôi cho phép các khách hàng của mình lần đầu tiên có thể trải nghiệm các khả năng hiển thị và dữ liệu có độ trễ thấp trong cùng một thiết bị đơn lẻ. Điều này sẽ mở cánh cửa cho những trải nghiệm mới và các sáng tạo Internet vạn vật (IoT) mới. Với việc hợp tác với China Unicom trong việc giới thiệu sản phẩm mới này, chúng tôi khẳng định vị thếhàng đầu trong lĩnh vực này”.

Ông Chen Fengwei, Phó tổng giám đốc phụ trách các đầu cuối và trung tâm hỗ trợ các kênh của China Unicom phát biểu: “China Unicom sẽ là đối tác cung cấp dịch vụ truyền thông chính thức và độc quyền của  Thếvận hội mùa Đông năm 2022 tổ chức ở Bắc Kinh. Chúng tôi sẽ triển khai mạng 5G cho việc quản lý các khu vực thi đấu, trải nghiệm các môn thi đấu, cung cấp tin tức hàng ngày… để tạo ra một giải pháp toàn diện cho một kỳ thếvận hội thông minh. Chúng tôi tin tưởng sự tích hợp tuyệt vời của công nghệ hiển thị FIA Micro-LED với nhiều giải pháp khác nhau sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời tại Thếvận hội mùa Đông năm 2022”.

Thông tin về FIA và Fibocom

FIA được xây dựng như là một sự hợp tác với các đối tác và các đơn vị điều hành để tập trung vào những sáng tạo mới và các thiết bị IoT ra đời từ các tiến bộ của kết nối 5G.

Fibocom Wireless INC. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến là SHE: 300638) là nhà cung cấp hàng đầu các mô-đun không dây cho Internet vạn vạt (IoT). Fibocom cung cấp các mô-đun truyền thông di động của các giải pháp 5G, LTE, NB-IOT, eMTC, HSPA + và GSM / GPRS cho phép các ứng dụng IoT bảo mật trên toàn cầu theo nhiều chiều dọc.

Trong hơn 20 năm, Fibocom đã cung cấp một môi trường viễn thông đáng tin cậy và an toàn với hệ thống bán lẻ không dây, lưới đo lường và thông minh, hệ thống an ninh, bộ định tuyến và cổng, biển báo kỹ thuật sốvà Internet di động. Kênh bán hàng toàn cầu, logistics, sản xuất và hỗ trợ của Fibocom cho phép doanh nghiệp đơn giản hóa hoạt động, tăng hiệu quả và tạo ra các mô hình kinh doanh mới. Fibocom có trụ sở tại Thâm Quyến (Trung Quốc) và các văn phòng toàn cầu tại Đức, Ấn Độ, Đài Loan và Mỹ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.fibocom.com

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản