Etiqa chào bán sản phẩm bảo hiểm online cho khách du lịch quá cảnh ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26/6/2019, khách du lịch quá cảnh tại Singapore giờ đây có thể được bảo vệ bằng Sản phẩm Bảo hiểm du lịch Tiq nâng cao của Etiqa. Công ty bảo hiểm kỹ thuật số đầu tiên dẫn đầu trong việc cung cấp bảo hiểm du lịch trực tuyến (online) cho người nước ngoài có thị thực du lịch, những người hiện có thể mua sản phẩm một cách thuận tiện khi họ ở Singapore, nếu họ có kế hoạch thực hiện chuyến đi trở về từ thành phố đảo này.

Chú thích ảnh

Nói chung, các công ty bảo hiểm du lịch địa phương hiện chỉ cung cấp các sản phẩm được sử dụng cho những người cư trú trong nước. Công nhận Singapore là một trung tâm kinh doanh và du lịch toàn cầu, Etiqa cung cấp cho du khách quá cảnh sự linh hoạt và thuận tiện để được bảo vệ khi họ biến Singapore thành cơ sở du lịch của mình. Điều này phần lớn sẽ có lợi cho đối tượng là khách du lịch đi thăm bạn bè và người thân (Visiting Friends and Relatives – VFR) và những người mà họ đang đến thăm.

Bà Sue Chi Kong, Giám đốc điều hành (CEO) của Etiqa Insurance Pte. Ltd cho biết: “Khi du khách đến Singapore để thăm bạn bè và người thân của họ đang làm việc hoặc học tập tại đây, họ có thể có kế hoạch đi du lịch cùng nhau. Chúng tôi thấy tiềm năng của du lịch dạng VFR ở Singapore và mong muốn mở rộng dịch vụ bảo vệ du lịch đơn giản và thuận tiện cho tất cả mọi người”. Tính đến tháng 6 năm 2018, người nước ngoài, thường trú nhân và công dân mới chiếm hơn 40% dân số ở Singapore.

Được giới thiệu và ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, Sản phẩm Bảo hiểm du lịch Tiq được thiết kế để đáp ứng với các nhu cầu mới của khách du lịch như đi theo nhóm, cả gia đình ba thế hệ cùng đi du lịch…

Hiện tại, du khách nước ngoài có kế hoạch du lịch bắt đầu và kết thúc tại Singapore có thể được bảo hiểm theo các kế hoạch của Nhóm, Gia đình và Cặp vợ chồng, miễn là chủ hợp đồng là công dân Singapore, thường trú nhân Singapore hoặc người nước ngoài cư trú tại Singapore với giấy phép hợp lệ.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Bảo hiểm du lịch Tiq nâng cao của Etiqa, hãy truy cập: http://po.st/TiqTravelEnhanceS

Thông tin về Etiqa Insurance

Etiqa Insurance Pte. Ltd. là một công ty bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung được cấp phép đăng ký tại Cộng hòa Singapore và được quy định bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). Vào tháng 7 năm 2017, Fitch đã đánh giá và xếp hạng “A-” cho Etiqa về sức mạnh tài chính và triển vọng ổn định.

Etiqa thuộc sở hữu của Maybank Ageas Holdings Berhad, một công ty liên doanh kết hợp kiến ​​thức thị trường địa phương với chuyên môn bảo hiểm quốc tế. 69% cổ phần của Etiqa do Maybank, một trong những tập đoàn ngân hàng hàng đầu châu Á (với hơn 22 triệu khách hàng tại 20 quốc gia trên toàn thế giới) sở hữu và 31% cổ phần còn lại thuộc quyền sở hữu của Ageas, một nhóm bảo hiểm quốc tế (với 33 triệu khách hàng tại 16 quốc gia).

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản