Dự án Blockchain OASIS BEBIT tổ chức thành công cuộc meetup đầu tiên tại Singapore

Ban lãnh đạo Dự án OASIS BEBIT đã tổ chức rất thành công cuộc meetup (cuộc gặp gỡ để bàn công việc) đầu tiên  tại Singapore.

Khai mạc cuộc meetup này, ông Victor KONG WL, Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty OASIS Magic Box đã có bài phát biểu với chủ đềOASIS CREATION STORY (Câu chuyện sáng tạo của OASIS).

Ông Victor KONG WL cho biết, hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) của Oasis đã nỗ lực để tạo ra hệ sinh thái kinh tế – xã hội toàn cầu để hỗ trợ việc đầu tư vào các tổ chức khác nhau nhằm tạo ra ảnh hưởng tích cực có thể đo đếm được bên cạnh các chỉ sốvềlợi nhuận, tài chính. Tiếp theo, ông này đã trình bày vềkếhoạch thực hiện Dự án OASIS-BEBIT. Theo đó, dự án này có tổng cộng 4 giai đoạn, trong đó 2 giai đoạn đầu đã hoàn thành.

Đó là: giai đoạn 1, được thực hiện trong tháng 4/2018, tiến hành thử nghiệm hệ thống AI của OASIS 1.0; hợp đồng thông minh liên quan đến đồng tiền ảo Ethereum (ETH) đã được soạn ra; bản giấy trắng phiên bản 1.0 được phát hành. Giai đoạn 2: được thực hiện trong tháng 4/2018, đưa ra hệ thống AI của OASIS 2.0, đồng thời chuỗi chính được đưa ra; bản giấy trắng phiên bản 2.0 được phát hành

Theo ông  Victor KONG WL, trong 2 giai đoạn còn lại, APP 3.0, hệ thống thương mại một nút bấm sẽ được đưa ra khởi xướng kếhoạch “hiệu ứng bướm” (butterfly effect là một cụm từ dùng để mô tả khái niệm trong lý thuyết hỗ loạn vềđộ nhạy của hệ đối với điều kiện gốc đầu tiên của thế giới; chuỗi công OSDSIO cũng có thể sẽ được phát hành.

Tiếp theo, ông Michael Zhang, Giám đốc phụ trách vềcông nghệ của OASIS Magic Box đã đưa ra một video giới thiệu quá trình phát triển công nghệ của OASIS. Đến lượt mình, ông James, Đại diện của OASIS Trung Quốc đã trình bày về”Cơ chếcủa động cơ vĩnh cửu” và cho rằng, trong việc xếp hạng ứng dụng phân tán (Dapp) EOS toàn cầu , thì chiều sâu dữ liệu của AI thuộc OASIS là cao nhất. EOS là một blockchain và một nền tảng hợp đồng thông minh trực tiếp cạnh tranh với Ethereum.

Ngay sau đó, hai ông William Tien và Lv Zhikuan đã đưa ra các ý kiến của mình vềcông nghệ blockchain và Dự án OASIS. Ông William Tien cũng đã giới thiệu TIENCHAT, một ứng dụng dùng cho mạng xã hội sử dụng công nghệ blockchain.

Ở phần cuối của cuộc meetup này, bà Wang Yue, Giám đốc phụ trách marketing của OASIS Trung Quốc đã trình bày vềcách thức hoạt động và giá trị tương lai của OASIS. Bà Wang Yue cho rằng, trong năm 2019, hoạt động đầu tư vào tiền diện tử sẽ dè dặt hơn; thay vì mong đợi lợi nhuận từ các giao dịch token, thì lợi nhuận từ đầu tư có thể sẽ đến từ giá trị thực của dự án. Bà Wang Yue hy vọng: “OASIS là một trong những dự án mang lại ảnh hưởng lớn, do đó, giá trị tương lai của token này rất đáng để mong đợi”.

Hệ thống AI của OASIS tạo ra một nền tảng cung cấp các giải pháp sáng tạo đối với các thách thức vềmặt xã hội. Ví dụ, nền tảng này có khả năng xác định và cung cấp các dịch vụ mới có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của các cá nhân và cộng đồng.

Hà Nội cần quản lý, sử dụng hiệu quả quỹ đất 20% và quỹ nhà 30% tại các dự án nhà ở
Hà Nội cần quản lý, sử dụng hiệu quả quỹ đất 20% và quỹ nhà 30% tại các dự án nhà ở

Để quản lý, sử dụng hiệu quả quỹ đất 20% và quỹ nhà 30% tại các dự án phát triển nhà ở trên địa bàn, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị chức năng khẩn trương rà soát, tham mưu đề xuất thành phố xử lý dứt điểm những tồn tại, vi phạm trong nhiều năm qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN