Desay SV phát triển xe ô tô tự lái độc quyền tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 1 năm 2019 – Hãng công nghệ điện tử ô tô đa quốc gia Desay SV Cars (Desay SV) sẽ thành lập các nhóm nghiên cứu và phát triển (R & D) mới để phát triển công nghệ trong sản xuất ô tô tự lái cấp 4 và cấp 5 và an ninh mạng ô tô độc quyền tại Singapore.

Chú thích ảnh

Được sự hỗ trợ của Ủy ban Phát triển kinh tếSingapore (EDB), sự hiện diện R&D sẽ tăng cường hai bộ phận của Desay SV là Công nghệ Xe hơi (AVT) và Phát triển Tiên tiến (AD) tại ICON @ IBP, Singapore. Ngoài đội ngũ R & D Desay SV này, sẽ không có đội nào khác ngoài Singapore phụ trách hai bộ phận nói trên.

Bộ phận AVT tại Singapore dự kiến sẽ là Trung tâm R & D thượng nguồn duy nhất của Desay SV trên thế giới với nhiệm vụ phát triển và tạo ra các công nghệ mới cho xe tự lái hoàn toàn cấp độ 4, giúp phương tiện có thể thực hiện tất cả các chức năng lái xe an toàn và theo dõi tình trạng đường cho toàn bộ chuyến đi trong khu vực địa lý được kiểm soát gọi là ‘miền thiết kếvận hành’ hoặc ODD và cho các phương tiện tự lái cấp độ 5, loại có cảm ứng có thể tự lái ở bất cứ đâu trong hoặc bên ngoài ODD. Những công nghệ mới này sẽ được điều chỉnh và kết hợp – tại trụ sở của Desay SV tại Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc – vào các sản phẩm ô tô thương mại mới với quyền tự chủ kiểm soát chip cấp 2 như hiện tại (đảm nhiệm các chức năng cụ thể từ người lái xe) đến tự chủ phương tiện cấp độ 4.

Bộ phận AD tại Singapore chịu trách nhiệm tìm kiếm và phát triển các công nghệ thếhệ tiếp theo để tăng cường các sản phẩm trên xe của Desay SV, cũng như trở thành nhóm AD duy nhất của Desay SV trên toàn cầu để tập trung vào ba năng lực: bảo mật hệ thống vật lý mạng (CSS), mạng trên xe (IVN) và truyền thông đa phương tiện không dây (WMC).

Desay SV sẽ thuê và đào tạo 46 nhà khoa học và kỹ sư nghiên cứu chuyên vềAVT và an ninh mạng ô tô tại Singapore cho hai bộ phận này kết hợp với việc hình thành liên minh hợp tác với các tổ chức nghiên cứu như Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore để đảm đương nhiệm vụ nghiên cứu.

Ông Azmoon Ahmad, Phó chủ tịch cấp cao và Thành viên của Ban quản lý điều hành Desay SV chịu trách nhiệm vềDesay SV Singapore, dự tính rằng, sự hợp tác này sẽ tạo ra những cải tiến mới thú vị tăng cường khả năng di chuyển và an ninh mạng của các phương tiện tự lái, cũng như xây dựng các nguồn lực và nâng cao khả năng nội địa.

Ông Azmoon Ahmad cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa Desay SV China và Singapore. Sự hợp tác R & D đầu tiên của Desay SV với Singapore là cho một nền tảng âm thanh xe hơi cao cấp hơn 30 năm trước và vào năm 2012, Desay SV đã chọn Singapore làm địa điểm của Trung tâm R & D ở nước ngoài đầu tiên. Tầm cỡ cao của tài năng địa phương đã tăng thêm nhiều giá trị cho doanh nghiệp đa quốc gia của chúng tôi và chúng tôi có kếhoạch tận dụng nhiều hơn n”.

Ông Tan Kong Hwee, Giám đốc điều hành di động của Ủy ban Phát triển kinh tếSingapore (EDB) hoan nghênh sáng kiến này. Ông cho biết:  “Việc mở rộng R & D của Desay SV tại Singapore là bằng chúng cụ thể cho lĩnh vực di động đang trong giai đoạn phát triển của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn là một phần trong kếhoạch của Desay SV nhằm phát triển các công nghệ an ninh mạng và ô tô tự lái ở Singapore để nhắm vào các thị trường đang phát triển ở châu Á”.

Thông tin về Desay SV

Desay SV là hãng ô tô công nghệ hàng đầu Trung Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm và doanh thu hàng năm đạt 1,2 tỷ dollar Singapore nhờ vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất thành công hệ thống thông tin giải trí trên xe ô tô, bộ điều khiển khí hậu trong xe, màn hình công cụ kỹ thuật sốvà các công nghệ xe ô tô.

Trước đây là một liên doanh Trung Quốc – Đức, hiện tại, Desay S điều hành 5 trung tâm R&D và hai nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, châu Âu, Nhật Bản và Singapore, với hơn 4.000 nhân viên.

Có trụ sở chính tại Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), công ty đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với các nhà sản xuất xe hàng đầu bao gồm Volkswagen, Toyota, Mazda, Nissan, Honda, Volvo, Caterpillar, Great Wall Motors và Chery.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cậpwww.desaysv.com, kết nối với Desay SV Ô tô trên LinkedIn

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản