Cushman & Wakefield hỗ trợ CapitaLand trong thương vụ mua lại thành công Pufa Tower ở Thượng Hải

Cushman & Wakefield (có mã cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: CWK) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới  vừa chính thức thông báo về thành công của đội ngũ Các thị trường vốn (thuộc công ty này) trong việc hỗ trợ CapitaLand trong quá trình mua lại Pufa Tower tại Thượng Hải (Trung Quốc). Với thương vụ đầu tư lớn ngay từ đầu năm 2019, CapitaLand lần đầu tiên đã chính thức thâm nhập thị trưởng bất động sản ở khu vực Lujiazui tại Thượng Hải.

Nằm ở vị trí rất đắc địa ngay bên cạnh Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải, Pufa Tower có mặt tiền hướng ra Đại lộ Thếkỷ (Century Avenue) được coi mạch máu chính của Khu Pudong và chạy xuyên trung tâm tài chính của Lujiazui và khu Vườn Tre. Hơn thếnữa, Pufa Tower chỉ cách Tòa nhà Shanghai Tower và Trung tâm Tài chính quốc tếcủa Thượng Hải đúng một tòa nhà. Theo hợp đồng mua lại mới này, CapitaLand sẽ sở hữu tổng diện tích sàn là 41.773 mét vuông ở các khu vực từ tầng 8 đến tầng 19 và từ tầng 21 đến tầng 32 của tòa nhà, cộng với không gian để xe ở dưới tầng hầm.

Dự án Pufa Tower được coi gần như là dự án đầu tiên do quỹ đầu tư tín thác bất động sản thực hiện được giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải và cũng là dự án ở Trung Quốc sử dụng một tòa nhà văn phòng làm tài sản chính. Sự hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả của hai đội Các thị trường vốn ở Thượng Hải và Hồng Kông (thuộc Cushman & Wakefield) là yếu tốthen chốt dẫn đến thành công của thương vụ mang tính lịch sử này.

Ông Alvin Yip, Chủ tịch Bộ phận Các thị trường vốn của Cushman & Wakefield Chi nhánh Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau, kiêm phụ trách Các thị trường vốn ở Trung Quốc nhận xét: “Thật là vinh dự lớn đối với tôi khi được lãnh đao một đội tham gia vào dự án đầu tư lớn đầu tiên ở Trung Quốc có tầm cỡ và ý nghĩa lớn trên thị trường bất động sản ở Thượng Hải. Quy mô của thị trường bất động sản ở Thượng Hải đã vượt qua ngưỡng 100 tỷ nhân dân tệ trong 3 năm liên tiếp và phân khúc văn phòng cao cấp có tính cạnh tranh rất cao. Pufa Tower không chỉ nằm ở khu vực trung tâm của Thượng Hải, mà còn là tài sản cao cấp hứa hẹn tỷ lệ sinh lời rất cao trong tương lại và đó là dịp may hiếm có dành cho CapitaLand. Chúng tôi mong chờ vào một diệm mạo mới của Pufa Tower”.

Tin khác
  • Azbil Corporation giới thiệu  nhiều công nghệ mới tại Triển lãm ITAP 2019 ở Singapore

    Azbil Corporation giới thiệu nhiều công nghệ mới tại Triển lãm ITAP 2019 ở Singapore

    23:35 ngày 21/10/2019

    TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Azbil Corporation (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là 6845) vừa thông báo sẽ tham gia với tư cách là doanh nghiệp triển lãm trong năm thứ hai liên tiếp trong Triển lãm Chuyển đổi công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (Industrial Transformation ASIA PACIFIC – ITAP) sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 22 đến 24 tháng 10 tới. Với chủ đề “Driving Smart Manufacturing forward through ‘Human-centered automation’ -Azbil x Smart IoT -” (tạm dịch: “Thúc đẩy sản xuất thông minh thông qua quá trình ‘Tự động hóa lấy con người làm trung tâm’-Azbil x Smart IoT -“, gian hàng Azbil sẽ giới thiệu quy trình sản xuất thông minh mới nhất, quản lý năng lượng và các công nghệ liên quan của Nhật Bản.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản