Cushman & Wakefield giành được “Giải thưởng thương vụ tốt nhất của năm” tại lễ trao giải thưởng RICS ở Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  Mới đây, Cushman & Wakefield, công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản trên phạm vi toàn cầu đã giành được “Giải thưởng thương vụ tốt nhất của năm” (“Best Deal of the Year” Award) tại lễ trao Giải thưởng của Viện Hoàng gia của các chuyên gia giám định bất động sản (the Royal Institution of Chartered Surveyors – RICS) Awards tại Hồng Kông năm 2019. Đây là năm thứ  2 năm liên tiếp, Cushman & Wakefield được nhận giải thưởng này. Thêm vào đó, Cushman & Wakefield còn được nhận 3 chứng chỉ công nhận thành tích xuất sắc trong hai hạng mục Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp xuất sắc nhất năm và Đội ngũ bán lẻ của năm.

Chú thích ảnh

Được tổ chức hàng năm, lễ trao giải thưởng RICS năm nay đã được tổ chức vào ngày 15/3/2019 tại Hồng Kông nhằm vinh danh những thành tựu của các cá nhân và tổ chức của Hồng Kông trong lĩnh vực bất động sản năm 2018. Trong sốnhững thành tựu lớn đáng kể nhất của Cushman & Wakefield, trước hết phải kể đến thương vụ danh mục gồm 17 trung tâm bán lẻ từ Link được chuyển nhương cho tổ hợp do Gaw Capital đứng đầu có tổng trị giá 23 tỷ dollar Hồng Kông. Đây là thương vụ mua bán bất động sản bán lẻ lớn nhất ở Hồng Kông từ trước đến nay, xét cả trên quy mô lẫn tầm cỡ, giá trị của thương vụ. Nhờ đó, mà cả Cushman & Wakefield và Link đều đã được nhận Giải thưởng thương vụ tốt nhất của năm tại Hồng Kông.

Ngoài giải thưởng lớn trên, Cushman & Wakefield còn có vinh dự được trao 3 chứng chỉ công nhận thành tích xuất sắc trong hai hạng mục Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp xuất sắc nhất năm và Đội ngũ bán lẻ của năm. Riêng trong số2 chứng chỉ công nhận thành tích xuất sắc trong hạng mục Đội ngũ bán lẻ của năm được trao, thì có một chứng chỉ được trao riêng cho đội ngũ nhân viên của Cushman & Wakefield, trong khi chứng chỉ còn lại dành cho sự hợp tác giữa Cushman & Wakefield với Công ty Wheelock Properties (Hong Kong) Limited.

Thông tin về Cushman & Wakefield

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản