Alpha King giành giải thưởng Bất động sản châu Á 2018

Công ty phát triển bất động sản quốc tế Alpha King vừa vinh dự nhận 4 giải thưởng cho 3 dự án: Alpha Town, Alpha Mall và Alpha Hill tại lễ công bố giải thưởng Bất động sản châu Á 2018 (PropertyGuru Asia Property Awards 2018) diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Chú thích ảnh

Theo đó, tòa nhà văn phòng cao cấp Alpha Town được vinh danh liên tiếp 2 giải “Dự án văn phòng xuất sắc nhất” (Best Office Development) và “Dự án văn phòng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất” (Best Office Architectural Design). Trung tâm mua sắm Alpha Mall được trao giải “Khu Trung tâm mua sắm xuất sắc nhất” (Best Retail Development).  Chung cư sang trọng Alpha Hill giành giải “Dự án chung cư cao cấp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất” (Best Luxury Condo Architectural Design).

Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King cho biết, những giải thưởng trên là động lực để chúng tôi tiếp tục mang lại những những dự án biểu tượng được kết hợp giữa văn hóa Việt Nam, công nghệ tiên tiến cùng tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng mình có thể xây dựng những tòa nhà thông minh với chất lượng cao, giúp tái định nghĩa cuộc sống cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh và mang lại chất lượng sống tốt hơn cho mọi người.”

Giải thưởng Bất động sản châu Á là giải thưởng danh giá và lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản, dành cho các nhà phát triển và đầu tư uy tín tại châu Á. Đây là giải thưởng tôn vinh các dự án bất động sản mang tầm thế giới với kiến trúc, chất lượng và công nghệ vượt trội.

Triển vọng đầu tư bất động sản Bình Dương với dự án SORA Gardens II mang phong cách Nhật
Triển vọng đầu tư bất động sản Bình Dương với dự án SORA Gardens II mang phong cách Nhật

Dự án SORA Gardens II nằm tại thành phố mới Bình Dương, được thiết kế với 24 tầng, 560 căn hộ và tầng trệt dành cho thương mại. Dự án dự kiến mở bán vào mùa hè năm 2019 và hoàn thành, bàn giao vào mùa hè năm 2021, với giá bình quân từ 2,86 tỷ đồng/căn, diện tích từ 55m2 – 101m2/căn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN