Triển vọng đầu tư bất động sản Bình Dương với dự án SORA Gardens II mang phong cách Nhật

Dự án SORA Gardens II nằm tại thành phố mới Bình Dương, được thiết kế với 24 tầng, 560 căn hộ và tầng trệt dành cho thương mại. Dự án dự kiến mở bán vào mùa hè năm 2019 và hoàn thành, bàn giao vào mùa hè năm 2021, với giá bình quân từ 2,86 tỷ đồng/căn, diện tích từ 55m2 – 101m2/căn.

Chú thích ảnh

Để thực hiện dự án này, 2 nhà đầu tư đến từ Nhật Bản là Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Misubishi Jisho Residence đã hợp tác thành lập Công ty TNHH BTMJR Investment tại Bình Dương với vốn điều lệ 220 tỷ đồng.

Theo đại diện các nhà đầu tư, điểm nổi bật của toà nhà này là mặt đứng hình chữ X, không gian thân thiện với gia đình, tiêu chuẩn thiết kế và dịch vụ hiện đại theo phong cách Nhật Bản đầu tiên tại tỉnh Bình Dương. Toàn bộ các căn hộ, dự án sẽ đều được trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh, đem đến một phong cách sống hoàn toàn mới.

Thương hiệu cùng tên Sora Gardens I với 406 căn mà Becamex Tokyu đã hoàn thành vào tháng 3/2015, là căn hộ cao cấp đầu tiên tại Bình Dương được nhiều khách hàng trong nước lựa chọn. Hiện tại, có khoảng 600 cư dân, đến từ 28 quốc gia, đang sinh sống tại đây. Dự án Sora Gardens II sẽ vận dụng kinh nghiệm có được từ dự án trước, cũng như tinh hoa đúc kết từ Nhật Bản, hứa hẹn sẽ đem lại cho thị trường bất động sản Bình Dương thêm sôi động.

Bất động sản Bình Dương – Cơ hội mới cho những trí thức trẻ
Bất động sản Bình Dương – Cơ hội mới cho những trí thức trẻ

Sở hữu một ngôi nhà tiện nghi giữa một thành phố lớn, tập trung đông dân cư và có mức sống cao luôn là một trong những khát khao của tầng lớp trí thức trẻ. Thế nhưng, giá đất quá cao là rào cản lớn nhất khiến nhiều người mãi vẫn chưa thể hiện thực hóa ước mơ của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN