Bất động sản Bình Dương – Cơ hội mới cho những trí thức trẻ

Sở hữu một ngôi nhà tiện nghi giữa một thành phố lớn, tập trung đông dân cư và có mức sống cao luôn là một trong những khát khao của tầng lớp trí thức trẻ. Thế nhưng, giá đất quá cao là rào cản lớn nhất khiến nhiều người mãi vẫn chưa thể hiện thực hóa ước mơ của mình.

Những yếu tố thu hút trí thức trẻ

Với mong muốn thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao, có thể cạnh tranh được với những khu vực lân cận, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã triển khai hàng loạt những chính sách hấp dấn như: Triển khai phương án giảm thuế, giảm thủ tục nhập khẩu cho những người tại địa phương khác đến Bình Dương sinh sống và làm việc, thu hút các dự án đầu tư của nước ngoài tạo môi trường làm việc, cơ hội việc làm cho nhiều lao động. Đặc biệt, tỉnh Bình Dương cũng đưa vào sử dụng và tiếp tục xây dựng hàng loạt các công trình phục vụ dân sinh như: trường học các cấp bậc, công viên cây xanh, phục vụ nhu cầu giải trí, bệnh viện, các phương tiện giao thông công cộng, vv...

Chính nhờ sự kết hợp đồng bộ giữa cơ hội việc làm và mức sống hợp lý, tỉnh Bình Dương đã và đang trở thành miền đất hứa của tầng lớp trí thức trẻ, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính cho sự phát triển của thị trường bất động sản Bình Dương 2018. 

Những kỳ vọng vào bất động sản Bình Dương 

Năm 2018, bất động sản Bình Dương đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Hiện tại, quỹ đất tại Bình Dương còn rất rộng, thị trường đã có sự dịch chuyển, các nhà đầu tư đã chuyển hướng rót vốn, thay vì đầu tư vào những tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai thì nay các nhà đầu tư bắt đầu đón sóng thị trường bất động sản Bình Dương.

Thực tế, có rất nhiều chủ đầu tư tiến hành mua những quỹ đất rất lớn tại Bình Dương để tiến hành phát triển dự án trong thời gian sắp tới. Thêm vào đó, lực lượng lao động nhập cư và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại tỉnh Bình Dương khiến cho các nhà đầu tư hứng thú vào cuộc đua cung cấp căn hộ chung cư cho những đối tượng này.

Quỹ đất rộng là một trong những lợi thế của bất động sản Bình Dương.

Điểm khác biệt của thị trường bất động sản Bình Dương 2018 nằm ở chỗ: Thay vì phát triển ồ ạt những dự án căn hộ, đất nền, nhà phố tại khu vực trung tâm thành phố, rồi mới lan ra đến ngoại thành. Thị trường bất động sản Bình Dương 2018 lại cực thịnh về những dự án tại khu vực ngoại thành như: thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An, giao dịch thị trường bất động sản Bình Dương 2018 tại khu vực nội thành khá cầm chừng. Điều này góp phần xóa tan những ranh giới phát triển giữa khu vực nội thị và ngoại ô, song cũng tạo ra những thách thức lớn đối với chính quyền tỉnh, nhà đầu tư, người lao động.

Marina Riverside là một trong những dự án nổi bật của tỉnh Bình Dương năm 2018.

Nổi bật trong các dự án tại thị trường bất động sản Bình Dương 2018 là dự án Marina Riverside của chủ đầu tư LDG Group. Được biết đến là một trong những dự án có quy mô lớn hiện nay tại tỉnh Bình Dương, dự án Marina Riverside đem đến một diện mạo hiện đại và phát triển cho thị xã Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung, nâng cao khả năng giải quyết nhu cầu nhà ở cho người lao động.

Rõ ràng, cuối năm 2017 và đầu năm 2018 là giai đoạn chuyển mình của bất động sản Bình Dương. Để có thể tìm kiếm cơ hội và nguồn lực cho mình, hơn lúc nào hết, các nhà đầu tư phải nhanh chóng đưa ra những quyết sách mang tính chiến lược, giúp cho việc đầu tư đạt được hiệu quả tối ưu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN