Công ty Transmit Entertainment đạt lợi nhuận ròng hơn 40 triệu dollar Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 11 tháng 2 năm 2019 – Công ty Transmit Entertainment Limited (Mã chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 1326) thông báo kết quả kinh doanh hợp nhất chưa kiểm toán trong sáu tháng (kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2018). Theo đó, dự kiến,  Công ty Transmit Entertainment có lợi nhuận ròng hơn 40 triệu dollar Hồng Kông, trái ngược hẳn với khoản lỗ khoảng 28,9 triệu dollar Hồng Kông cho giai đoạn tương ứng năm ngoái.

Chú thích ảnh

Kết quả nổi bật này là nhờ tăng doanh thu từ khâu sản xuất và phân phối phim nhờ vào việc phát hành bộ phim thành công lớn ”L Storm” cũng như lợi nhuận do công ty con Khorgas Houhai Culture Media đóng góp. Được biết, Công ty Khorgas Houhai Culture Media được Tập đoàn mua lại vào tháng 8 năm 2018, lần đầu tiên đóng góp vào kết quả kinh doanh chung của Tập đoàn.

Bà Zhao Wenzhu, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Transmit Entertainment cho biết: “Chúng tôi cam kết phát triển Transmit Entertainment thành nhà cung cấp phim và các chương trình truyền hình giải trí toàn diện hàng đầu. Sau khi mua lại Công ty Khorgas Houhai Culture Media vào tháng 8 năm ngoái, chúng tôi hiện đang sở hữu Giấy phép hoạt động và sản xuất các chương trình truyền hình cũng như quyền sở hữu trí tuệ của các chương trình truyền hình và phim truyền hình của công ty này. Cộng với việc khởi động hợp tác gần đây với một sốcơ quan quản lý nghệ sĩ và nhà viết kịch bản nổi tiếng, tạo thêm nguồn nghệ sĩ và nhà viết kịch bản, chúng tôi có nền tảng vững chắc để sản xuất phim truyền hình chất lượng cao hơn trong tương lai. Trước mắt, Transmit Entertainment sẽ tiếp tục xây dựng doanh nghiệp theo mô hình kim tự tháp với những sản phẩm tuyệt vời làm nền tảng, dự án là trụ cột và các tài năng trên đỉnh tháp, phát triển một “kim tự tháp giải trí ” đổi mới và cống hiến, rồi dần dần tạo ra mô hình giải trí mới, khai thác tiềm năng to lớn của công việc kinh doanh phim ảnh và truyền hình ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau, đồng thời nắm bắt các cơ hội phát triển do nâng cấp nội dung giải trí, với mục đích tạo ra lợi nhuận thỏa đáng cho các cổ đông”.

Thông tin về Transmit Entertainment Limited 

Transmit Entertainment Limited (Mã chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 1326) là một công ty truyền thông và giải trí với danh mục đầu tư đa dạng. Các mảng kinh doanh chính của Transmit Entertainment, bao gồm sản xuất, phân phối và cấp phép cho các chương trình truyền hình, phim truyền hình và phim; chiếu phim; hậu kỳ; quảng cáo, tiếp thị và xuất bản. Tập đoàn chủ yếu sản xuất phim Trung Quốc, chương trình giải trí truyền hình và phim truyền hình dài tập cho thị trường Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Công ty cũng điều hành năm rạp chiếu phim và một công ty hậu kỳ ở Hồng Kông. Công ty con Khorgas Houhai Culture Media có một đội ngũ sản xuất phim và truyền hình chuyên nghiệp đặc biệt giỏi chuyên sản xuất các chương trình truyền hình và phim truyền hình dài tập, từ viết kịch bản, quay phim, hậu kỳ đến phân phối và tiếp thị. Công ty cũng sở hữu bản quyền của sốlượng lớn các bộ phim truyền hình và đã hợp tác chặt chẽ với các mạng phát sóng hàng đầu và các nền tảng phát trực tuyến.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản