Công ty Transmit Entertainment đạt lợi nhuận ròng hơn 40 triệu dollar Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 11 tháng 2 năm 2019 – Công ty Transmit Entertainment Limited (Mã chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 1326) thông báo kết quả kinh doanh hợp nhất chưa kiểm toán trong sáu tháng (kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2018). Theo đó, dự kiến,  Công ty Transmit Entertainment có lợi nhuận ròng hơn 40 triệu dollar Hồng Kông, trái ngược hẳn với khoản lỗ khoảng 28,9 triệu dollar Hồng Kông cho giai đoạn tương ứng năm ngoái.

Chú thích ảnh

Kết quả nổi bật này là nhờ tăng doanh thu từ khâu sản xuất và phân phối phim nhờ vào việc phát hành bộ phim thành công lớn ”L Storm” cũng như lợi nhuận do công ty con Khorgas Houhai Culture Media đóng góp. Được biết, Công ty Khorgas Houhai Culture Media được Tập đoàn mua lại vào tháng 8 năm 2018, lần đầu tiên đóng góp vào kết quả kinh doanh chung của Tập đoàn.

Bà Zhao Wenzhu, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Transmit Entertainment cho biết: “Chúng tôi cam kết phát triển Transmit Entertainment thành nhà cung cấp phim và các chương trình truyền hình giải trí toàn diện hàng đầu. Sau khi mua lại Công ty Khorgas Houhai Culture Media vào tháng 8 năm ngoái, chúng tôi hiện đang sở hữu Giấy phép hoạt động và sản xuất các chương trình truyền hình cũng như quyền sở hữu trí tuệ của các chương trình truyền hình và phim truyền hình của công ty này. Cộng với việc khởi động hợp tác gần đây với một sốcơ quan quản lý nghệ sĩ và nhà viết kịch bản nổi tiếng, tạo thêm nguồn nghệ sĩ và nhà viết kịch bản, chúng tôi có nền tảng vững chắc để sản xuất phim truyền hình chất lượng cao hơn trong tương lai. Trước mắt, Transmit Entertainment sẽ tiếp tục xây dựng doanh nghiệp theo mô hình kim tự tháp với những sản phẩm tuyệt vời làm nền tảng, dự án là trụ cột và các tài năng trên đỉnh tháp, phát triển một “kim tự tháp giải trí ” đổi mới và cống hiến, rồi dần dần tạo ra mô hình giải trí mới, khai thác tiềm năng to lớn của công việc kinh doanh phim ảnh và truyền hình ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau, đồng thời nắm bắt các cơ hội phát triển do nâng cấp nội dung giải trí, với mục đích tạo ra lợi nhuận thỏa đáng cho các cổ đông”.

Thông tin về Transmit Entertainment Limited 

Transmit Entertainment Limited (Mã chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 1326) là một công ty truyền thông và giải trí với danh mục đầu tư đa dạng. Các mảng kinh doanh chính của Transmit Entertainment, bao gồm sản xuất, phân phối và cấp phép cho các chương trình truyền hình, phim truyền hình và phim; chiếu phim; hậu kỳ; quảng cáo, tiếp thị và xuất bản. Tập đoàn chủ yếu sản xuất phim Trung Quốc, chương trình giải trí truyền hình và phim truyền hình dài tập cho thị trường Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Công ty cũng điều hành năm rạp chiếu phim và một công ty hậu kỳ ở Hồng Kông. Công ty con Khorgas Houhai Culture Media có một đội ngũ sản xuất phim và truyền hình chuyên nghiệp đặc biệt giỏi chuyên sản xuất các chương trình truyền hình và phim truyền hình dài tập, từ viết kịch bản, quay phim, hậu kỳ đến phân phối và tiếp thị. Công ty cũng sở hữu bản quyền của sốlượng lớn các bộ phim truyền hình và đã hợp tác chặt chẽ với các mạng phát sóng hàng đầu và các nền tảng phát trực tuyến.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Piction Network xây dựng nhiều kênh mới cho các nhà sáng tạo nội dung

    23:56 ngày 14/02/2019

    THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 13 tháng 2 năm 2019 – Thị trường nội dung số dự kiến sẽ đạt 1.982 triệu USD vào năm 2019, với mức tăng trưởng hàng năm trên 10%. Với sự phát triển liên tục của thị trường này trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, các ông lớn ngành truyền thông với tầm ảnh hưởng to lớn của họ là mối đe dọa chính làm giảm cơ hội cho những người sáng tạo nội dung trẻ tuổi có thể gây dựng tên tuổi cho mình. Bên cạnh đó, sự gia tăng của nội dung miễn phí trên các nền tảng số cũng đặt những người sáng tạo nội dung trẻ này dưới áp lực kinh tế khó khăn.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản