Công ty Rhotex chính thức triển khai 3 giải pháp khai thác tiền điện tử RHO Lite, RHO Pro và RHO Rack

TORONTO, CANADA- EQS Newswire – Công ty Rhotex vừa chính thức ra mắt 3 giải pháp máy khai thác tiền điện tử được cấu hình với hệ thống làm mát nhà máy tích hợp để đảm bảo hiệu suất 100%, khi các chip tạo ra nhiệt.

Từ Rhotex, sự đổi mới đầu tiên thuộc loại này được thiết kế bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử cung cấp một giải pháp có trách nhiệm với môi trường cho những thách thức hiện tại với các thợ đào truyền thống bằng cách tiêu thụ nguồn điện ít hơn so với hiệu suất đầu ra.

Rhotex hiện cung cấp một loạt sản phẩm mới của mình là RHO Lite, RHO Pro và RHO Rack đi kèm với các tính năng đáng kinh ngạc như tiêu thụ điện năng thấp, đầu ra hiệu suất cao, kết nối Wi-Fi / Ethernet, thiết lập dễ dàng và khả năng tương thích hiệu quả với các tùy chọn blockchain khác nhau. Những điều này kết hợp với hệ thống làm mát sẵn có của Rhotex làm tăng chuyển đổi tỷ lệ băm dự kiến, do đó mang lại cho Rhotex một lợi thế. Tất cả các sản phẩm trong dòng RHO đều được phân tích và thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt.

Các giải pháp thuật toán của Rhotex Inc. tích hợp các công nghệ phần cứng và phần mềm đẳng cấp thế giới cho các giải pháp doanh nghiệp điện toán biên và điện toán biên – đám mây và khai thác Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin và Dash ở mức cao trong thời gian đáng chú ý. Quyền hạn tỷ lệ băm trong chuỗi bao gồm:

RHO Lite: 1000 TH/s – Bitcoin, 5 GH/s – Ethereum

RHO Pro: 1800 TH/s – Bitcoin, 10 GH/s – Ethereum và

RHO Rack: 4100 TH/s – Bitcoin, 20 GH/s – Ethereum.

Ông Roberts Evans, Giám đốc điều hành (CEO) của Rhotex Inc. cho biết: “Dòng RHO là một công cụ khai thác dễ sử dụng, tối ưu hóa hiệu quả năng lượng, trong khi cung cấp sản lượng tối đa. Đó là cách chúng tôi đóng góp hạn ngạch của mình cho một môi trường xanh bằng cách tạo ra một thiết kế thân thiện với môi trường với hệ thống làm mát tích hợp có lượng khí thải carbon rất thấp. Đây là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này. Chúng tôi rất vui mừng trước cơ hội đổi mới này”.

Để tìm hiểu thêm về Rhotex và các dòng sản phẩm, hãy truy cập ww.rhotex.com.

Thông tin về Rhotex

Rhotex Inc. là công ty đứng sau các dòng RHO Miner là những máy khai thác tiền điện tử chất lượng cao thân thiện với môi trường với hệ thống làm mát tích hợp mang lại công suất băm cực cao, với mức tiêu thụ năng lượng thấp. Các đối tác của Rhotex bao gồm Equinix, Avenga, Etiya, Altiostar… Có trụ sở chính đặt tại Toronto (Canada), công ty hiện có các cơ sở tại Australia.

Media OutReach Corporate News
Tiền điện tử bitcoin trên đà hướng đến mốc 20.000 USD/BTC
Tiền điện tử bitcoin trên đà hướng đến mốc 20.000 USD/BTC

Trong phiên giao dịch 30/11, đồng bitcoin đã lên mức cao kỷ lục và đang hướng tới mốc 20.000 USD/bitcoin (BTC). 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN