Chốt nén mới E3 VISE ACTION® của Southco có tính năng chịu được áp suất cao, nhiệt độ cao

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập kỹ thuật như khóa, chốt, ốc vít, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng sản phẩm chốt nén E3 VISE ACTION®, với phiên bản mới được thiết kế để chịu đựng được các quy trình làm sạch bằng hóa chất. Chốt nén áp suất cao E3 VISE ACTION® của Southco được kín khít để chịu được các quy trình rửa sạch trong điều kiện áp suất cao, nhiệt độ cao để đáp ứng các yêu cầu vệ sinh.

Chốt nén áp suất cao E3 VISE ACTION® của Southco.

Chốt nén E3 VISE ACTION® áp suất cao của Southco được bịt kín đạt chuẩn chống thấm nước IP69K để ngăn chặn sự xâm nhập của chất lỏng và tuân thủ theo Tiêu chuẩn DIN EN1672-2. Nhờ đó, thiết bị này trở thành một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng mà trong đó cần thiết phải được vệ sinh và làm sạch ở mức độ cao. Với cấu trúc thép không gỉ cao cấp, chốt E3 áp suất cao có thể làm việc trongimôi trường khắc nghiệt và hóa chất thường được sử dụng trong các máy móc chế biến thực phẩm và các ứng dụng thiết bị y tế.

Chốt nén E3 VISE ACTION® áp suất cao của Southco có khả năng đóng mở nhanh chóng, an toàn giống như dòng E3 tiêu chuẩn và mang lại khả năng chống rung hiệu quả. Ngoài ra, chốt nén E3 VISE ACTION® này có tính năng chuẩn bị lỗ bảng tương tự như loạt tiêu chuẩn để dễ dàng trang bị thêm và có sẵn trong phương án có nhiều độ dài kẹp để cung cấp khả năng đóng cửa tối ưu.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật cao, đáp ứng tốt những đòi hỏi về chất lượng và hiệu suất, thẩm mỹ và công thái học. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp truy cập sáng tạo được thiết kế để tăng cường các điểm tiếp xúc của sản phẩm trong các ứng dụng vận chuyển và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu…. Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp phong phú nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Fresenius Kabi tổ chức hội thảo về dinh dưỡng lâm sàng trong khuôn khổ Đại hội PENSA tại Hồng Kông

    Fresenius Kabi tổ chức hội thảo về dinh dưỡng lâm sàng trong khuôn khổ Đại hội PENSA tại Hồng Kông

    23:25 ngày 08/12/2019

    BAD HOMBURG, ĐỨC – Newsaktuell – Ngày 6 tháng 12 năm 2019 – Fresenius Kabi tổ chức Hội thảo vệ tinh về dinh dưỡng lâm sàng có tên gọi là United for Clinical Nutrition – UCN (tạm dịch là Chung tay vì Dinh dưỡng lâm sàng)(UCN)” nằm trong khuôn khổ Đại hội Hiệp hội Dinh dưỡng ngoài đường tiêu hóa qua tiêm truyền và dinh dưỡng qua đường ruột của châu Á lần thứ 20 (Parenteral and Enteral Nutrition Society of Asia – PENSA) vào ngày 9 tháng 10 năm 2019, tại Hồng Kông.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản