Bà Khuê Đinh được bổ nhiệm làm Giám đốc quốc gia Bộ phận Bảo hiểm chung của Chubb Việt Nam

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 11 năm 2020 – Công ty bảo hiểm Chubb vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm bà Khuê Đinh làm Giám đốc quốc gia Bộ phận kinh doanh bảo hiểm chung của Chubb Việt Nam. Quyết định có hiệu lực ngay lập tức.

Trên cương vị mới, bà Khuê Đinh sẽ giám sát các hoạt động điều hành và phát triển kinh doanh của các lĩnh vực kinh doanh chính của Chubb tại Việt Nam là Tài sản & Thương vong, cũng như Bảo hiểm Tai nạn & Sức khỏe. Bà cũng chịu trách nhiệm quản lý các mối quan hệ với các cơ quan chức năng của Việt Nam, quan hệ đối tác chiến lược và mối quan hệ đồng nghiệp. Bà sẽ báo cáo với ông Glen Browne, Phó chủ tịch Khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Chủ tịch Bộ phận Đông Nam Á của Chubb.

Bà Khuê Đinh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau với các công ty môi giới và công ty bảo hiểm quốc tế. Trước khi gia nhập Chubb, bà là Giám đốc của AXA Insurance, chịu trách nhiệm về Sức khỏe và Quyền lợi của người lao động trong cả mảng bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung của công ty tại Singapore.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm mới này, ông Glen Browne phát biểu: “Tôi vui mừng chào đón bà Đinh Khuê vào đội ngũ lãnh đạo ở Đông Nam Á. Bà là một nhà lãnh đạo được công nhận, với thành tích đã được chứng minh về thành công trong việc đạt được các kết quả khả quan. Bề dày kinh nghiệm đáng kể của bà trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm cho khách hàng, bên cạnh phân khúc thương mại vừa và nhỏ, sẽ giúp chúng tôi vững vàng khi bà chèo lái công ty phù hợp với các tham vọng tăng trưởng của chúng tôi đối với Việt Nam”.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, Chubb đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chubb thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa.

Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb có cổ phiếu được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã: CB) và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với khoảng 31.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều nơi khác trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tại www.chubb.com

Media OutReach Corporate News
Chubb Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Kế hoạch Tài chính Linh hoạt
Chubb Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Kế hoạch Tài chính Linh hoạt

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung Kế hoạch Tài chính Linh hoạt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN