Chubb Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam” vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thứ 2 tiếp nối sự kiện hiến máu nhân đạo được Chubb Life Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào tháng 6/2020.

Chú thích ảnh

Ngày hội được Chubb Life Việt Nam tổ chức cùng Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM với sự tham gia của gần 100 tình nguyện viên là Đại diện Kinh doanh và nhân viên Công ty.

Đây cũng là chuỗi sự kiện ý nghĩa đón chào cột mốc 15 năm Công ty hoạt động kinh doanh tại Việt Nam – tròn 15 năm đồng hành cùng người dân Việt.

Đại diện Chubb Life Việt Nam cho biết: “Tham gia hiến máu nhân đạo là cơ hội để Chubb Life Việt Nam đem đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Đây cũng là dịp để các thành viên Công ty cùng nhau lan tỏa ý thức vì cộng đồng, cũng như tạo lập được thói quen hiến máu định kỳ, có ích cho sức khỏe”.

 

Chubb Life Việt Nam nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng và đội ngũ kinh doanh
Chubb Life Việt Nam nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng và đội ngũ kinh doanh

Thuật ngữ “insurtech” (công nghệ bảo hiểm) chỉ mới xuất hiện những năm gần đây nhưng được ví như là một làn sóng sẽ sắp xếp lại cách thức hoạt động truyền thống trong hàng trăm năm qua của ngành bảo hiểm, làm thay đổi phương thức bán hàng và quản trị kinh doanh của các công ty bảo hiểm, cũng như làm thay đổi quá trình trải nghiệm dịch vụ khách hàng khi tham gia bảo hiểm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN