Bà Jungho Shin được bổ nhiệm làm đồng giám đốc điều hành của LINE Corporation

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 2 tháng 4 năm 2019 – Công ty LINE Corporation đã thông báo, bà Jungho Shin, Giám đốc WOW (CWO) của LINE Corporation, được bổ nhiệm làm đồng Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty. Có hiệu lực từ ngày 1/4/2019, quyết định này được đưa ra trong cuộc họp hội đồng quản trị của Công ty,  khiến LINE có hai giám đốc đại diện: Takeshi Idezawa, CEO kiêm Chủ tịch và Jungho Shin, Đồng CEO kiêm Giám đốc WOW.

Chú thích ảnh

Việc bổ nhiệm bà Jungho Shin là đồng CEO được đưa ra khi Công ty tiến tới mốc phát triển tiếp theo. Với tư duy không thỏa hiệp trong định hướng dịch vụ khi theo đuổi “wow”, bà Jungho Shin đã đứng sau việc thành lập rất nhiều dịch vụ, bao gồm cả ứng dụng nhắn tin LINE phổ biến toàn cầu cũng như dẫn đầu sự phát triển của Công ty trên toàn thếgiới.

Với tư cách là giám đốc đại diện, bà Jungho Shin sẽ tập trung vào việc tăng cường khả năng cạnh tranh của các dịch vụ của LINE và thúc đẩy đổi mới, sáng tạo; chịu trách nhiệm chính trong việc tạo ra các dịch vụ đột phá và hoạt động của Công ty. CEO và Chủ tịch Takeshi Idezawa sẽ tập trung vào công tác quản lý, cũng như doanh thu, cơ cấu tổ chức, tuyển dụng và phụ trách nguồn nhân lực tạo môi trường tốt nhất có thể cho Tập đoàn LINE.

Việc ông Takeshi Idezawa và bà Jungho Shin phụ trách các lĩnh vực chuyên môn tương ứng của họ theo cấu trúc mới này có mục đích là tăng cường và kiện toàn cơ cấu quản lý của LINE, cho phép LINE ra quyết định nhanh chóng và cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thếgiới, thúc đẩy tăng trưởng của tập đoàn cả ở châu Á lẫn trên toàn cầu.

LINE đã bắt đầu “giai đoạn tăng trưởng thứ hai” trong năm nay, chuyển sang các lĩnh vực kinh doanh mới như Fintech, AI và blockchain. Vào tháng 2/2019, Công ty đã bổ nhiệm bà Jungho Shin làm “Giám đốc WOW”, cam kết theo đuổi một tư duy hướng đến dịch vụ và các dịch vụ hướng dẫn “WOW”. Việc lấy dịch vụ làm động cơ thúc đẩy thể hiện triết lý sáng lập của LINE, trong đó duy trì dịch vụ có khả năng cạnh tranh vượt lên trên đối thủ là điều tối cần thiết cho một doanh nghiệp phát triển. “WOW” là một từ tổng hợp giá trị cốt lõi của Công ty trong việc mang lại trải nghiệm của người dùng chưa từng có trước đây, thực sự đáng tin cậy.

Để biết thêm thông tin về việc bổ nhiệm bà Jungho Shin vào vị trí CWO vào tháng 2/2019, hãy truy cập: https://linecorp.com/en/pr/news/en/2019/2625

1. Cơ cấu giám đốc đại diện mới (kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2019)

Ông Takeshi Idezawa, CEO kiêm Chủ tịch

Bà Jungho Shin, Đồng CEO kiêm Giám đốc WOW (hiện là CWO)

2.  Hồ sơ trích ngang của giám đốc đại diện

Bà Jungho Shin:

Đồng CEO kiêm Giám đốc WOW của LINE Corporation

Sinh ngày 25/2/1972

Trình độ chuyên môn

Tháng 7/1999, gia nhập OZ Technology Inc

Tháng 4/2002, gia nhập Neowiz Games Corporation

Tháng 6/2005, gia nhập 1noon Công ty TNHH (nay là Naver Corporation)

Tháng 7/2008 được bổ nhiệm là Tổng giám đốc phụ trách Bộ phận kếhoạch của Naver Japan Corporation  (nay là LINE Corporation)

Tháng 1/2012 được bổ nhiệm làm Giám đốc của LINE Corporation

Tháng 3/2013 được bổ nhiệm làm Giám đốc đại diện của LINE Plus Corporation (hiện tại)

Tháng 4/2014 được bổ nhiệm làm Giám đốc và Giám đốc Toàn cầu (CGO) của LINE Corporation

Tháng 4/2018 được bổ nhiệm làm Giám đốc và Giám đốc Dịch vụ (CSO) của LINE Corporation

Tháng 2/2019 được bổ nhiệm làm Giám đốc WOW (CWO) của LINE Corporation (hiện tại).

Thông tin vềLINE Corporation

Có trụ sở chính tại Nhật Bản, LINE Corporation (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là :LN/ và tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản là TSE:3938) có sứ mệnh “làm ngắn lại khoảng cách”, kết nối thông tin, dịch vụ và con người lại với nhau. Được đưa ra thị trường vào tháng 6/2011, ứng dụng tin nhắn LINE đã phát triển lên thành hệ sinh thái đa dạng mang tính toàn cầu, bao gồm công nghệ AI, Fintech…

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản