Avnet lọt vào Top 10 nhà phân phối có thương hiệu quốc tế trong 18 năm liên tiếp

Media Outreach – Avnet châu Á Thái Bình Dương – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới đã được vinh danh trong Top 10 nhà phân phối có thương hiệu quốc tế trong năm thứ 18 liên tiếp do Tổ chức Cung ứng & Sản xuất Điện tử-Trung Quốc bình chọn. Giải thưởng khẳng định lại các hoạt động tốt nhất trong chuỗi cung ứng của Avnet và những đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp điện tử.

(Trong ảnh ở giữa): Bà Grace Dong, Giám đốc cấp cao, Quản lý bán hàng và cung cấp của Avnet Trung Quốc, đại diện cho Avnet nhận giải thưởng tại Chương trình Giải thưởng Nhà phân phối linh kiện điện tử toàn cầu tại Thâm Quyến.

Bà Grace Dong, Giám đốc cấp cao, Quản lý bán hàng và cung cấp của Avnet Trung Quốc cho biết: “Với sự phân mảnh và phức tạp gia tăng trong việc đưa các sản phẩm tiên tiến, công nghệ cao vào thực tế, các công ty đang ngày càng tìm kiếm những đối tác có kinh nghiệm có thể đơn giản hóa các quy trình tiếp thị. Avnet vinh dự liên tục được công nhận về các khả năng của chuỗi cung ứng đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Cùng với mạng lưới logistics, kinh nghiệm thiết kế chuỗi, khả năng kỹ thuật và hệ sinh thái đầu cuối của mình, chúng tôi tiếp tục giúp khách hàng điều hướng ngành công nghiệp Internet vạn vật (IoT) đầy thách thức vươn tới sự hoàn hảo trong việc phát triển sản phẩm”.

Trong năm qua, Avnet đã liên tục tăng cường khả năng và dịch vụ của mình để mang lại sự dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng và đối tác trên phạm vi toàn cầu. Trong tháng 9 năm 2019, Avnet đã mở rộng chiến lược thương mại điện tử tại Trung Quốc thông qua liên minh với Alibaba, nơi người dùng có thể truy cập Avnet Super Store trên 1688.com, nền tảng thương mại điện tử bán buôn lớn nhất của Trung Quốc để dễ dàng truy cập tính năng – làm giàu các thành phần rất quan trọng để xây dựng các sản phẩm IoT sáng tạo. 

Avnet đã tăng cường danh mục các giải pháp IoT cho khách hàng và đối tác của mình. Việc mua lại Softweb Solutions đã tích hợp các nền tảng dữ liệu và IoT đáng nể của Softweb, chuyên môn về AI, dịch vụ tư vấn dữ liệu và phát triển kỹ thuật số, với thiết kế phần cứng đầu cuối của Avnet để triển khai hệ sinh thái.

Giải thưởng 10 nhà phân phối có thương hiệu quốc tế hàng đầu đã được trao cho Avnet tại Hội nghị thượng đỉnh chuỗi phân phối và cung ứng toàn cầu. Buổi lễ được tổ chức tại Thâm Quyến, tụ điểm của các nhà sản xuất công nghệ và khởi nghiệp công nghệ đang phát triển.

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Fresenius Kabi tổ chức hội thảo về dinh dưỡng lâm sàng trong khuôn khổ Đại hội PENSA tại Hồng Kông

    Fresenius Kabi tổ chức hội thảo về dinh dưỡng lâm sàng trong khuôn khổ Đại hội PENSA tại Hồng Kông

    23:25 ngày 08/12/2019

    BAD HOMBURG, ĐỨC – Newsaktuell – Ngày 6 tháng 12 năm 2019 – Fresenius Kabi tổ chức Hội thảo vệ tinh về dinh dưỡng lâm sàng có tên gọi là United for Clinical Nutrition – UCN (tạm dịch là Chung tay vì Dinh dưỡng lâm sàng)(UCN)” nằm trong khuôn khổ Đại hội Hiệp hội Dinh dưỡng ngoài đường tiêu hóa qua tiêm truyền và dinh dưỡng qua đường ruột của châu Á lần thứ 20 (Parenteral and Enteral Nutrition Society of Asia – PENSA) vào ngày 9 tháng 10 năm 2019, tại Hồng Kông.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản