Avnet phối hợp cùng Infineon hỗ trợ các startup và vườn ươm tạo ở Đông Nam Á

SINGAPORE – Media OutReach –Ngày 25 tháng 10 năm 2019 – Avnet Asia Pte Ltd đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty Infineon Technologies Asia Pacific để cùng hỗ trợ các công ty khởi nghiệp (startup) và vườn ươm tạo (incubator) từ các ngành liên quan đến công nghệ ở Đông Nam Á.

Các startup và vườn ươm giờ đây sẽ có thể truy cập vào chuyên môn, hệ sinh thái và cơ sở công nghệ của Avnet và Infineon để đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm của họ ra thị trường.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Avnet Asia Pte Ltd và Infineon Technologies Asia Pacific tại sự kiện OktoberTech Asia Pacific 2019. Hàng sau (từ trái sang phải) Tiến sĩ Reinhard Ploss (CEO, Infineon Technologies), ông Tharman Shanmugaratnam (Bộ trưởng cao cấp, Singapore), ông Chua Chee Seong (Chủ tịch và CEO, Infineon Technologies châu Á – Thái Bình Dương) và Tiến sĩ Ulrich Sante (Đại sứ Đức tại Singapore). Hàng đầu (từ trái sang phải) Ông Lim King Soon (Phó chủ tịch, Quản lý Phân phối, Infineon Technologies châu Á – Thái Bình Dương) và bà Tan Aik Hoon (Chủ tịch Khu vực, Nam Á, Hàn Quốc và Avnet United)

Sự hợp tác sẽ giúp các startup tiếp cận các cơ sở thí nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn trong các lĩnh vực thiết kế giải pháp, thử nghiệm và chứng nhận dựa trên các sản phẩm của Infineon và dịch vụ sản xuất. Để tiếp tục phát triển hệ sinh thái đổi mới, Avnet và Infineon cũng sẽ hợp tác với các cơ sở vườn ươm tạo để cùng nhau tổ chức các hội thảo, hội nghị và sự kiện để các bên liên quan thảo luận về các xu hướng công nghệ hiện tại và mới nổi.

Bà Tan Aik Hoon, Chủ tịch khu vực, Nam Á, Hàn Quốc và Avnet United cho biết: “Avnet luôn đi đầu trong việc thực hiện đổi mới trong khu vực. Sự hợp tác của chúng tôi với Infineon sẽ cho phép chúng tôi nâng cao hơn nữa khả năng của mình trong việc hỗ trợ cho các startup tại mỗi giai đoạn của vòng đời sản phẩm để họ có thể tiếp cận thị trường nhanh hơn. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng rất lớn ở Đông Nam Á là khu vực phát triển công nghệ tiên tiến với hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển và mạnh mẽ”.

Ông Lim King Soon, Phó chủ tịch, Quản lý phân phối, Infineon Technologies Asia Pacific Pte Ltd cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh Avnet mang đến kiến thức chuyên môn bao gồm Internet vạn vật (IoT), thiết kế và chuỗi cung ứng bổ sung rất nhiều cho danh mục cảm biến, vi điều khiển, bộ truyền động và nhúng của Infineon bảo mật để phát triển thế hệ tiếp theo của các ứng dụng thông minh và giải pháp IoT kết nối thế giới thực và kỹ thuật số”.

Avnet cung cấp một hệ sinh thái rộng lớn, gồm các chuyên gia để hỗ trợ các startup ở mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm để đưa các giải pháp của họ ra thị trường. Với vai trò là cầu nối các nền tảng hệ sinh thái nhưelement14.com, Hackster.io, Farnell và Dragon Innovation, Avnet giúp các kỹ sư, các doanh nhân và doanh nghiệp đưa các dự án công nghệ của họ từ ý tưởng thiết kế và từ nguyên mẫu để sản xuất. Bằng cách cung cấp các cộng đồng trực tuyến độc đáo, thiết kế, chuỗi cung ứng và dịch vụ sản xuất với các thử nghiệm và chứng nhận được các startup tìm kiếm rất nhiều, Avnet giúp giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp của việc đưa sản phẩm ra thị trường.

Để tìm hiểu thêm về cách Avnet đã hỗ trợ các startup, hãy truy cập https://www.avnet.com/wps/portal/us/resource/startup-resource/.

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Theo dõi Avnet trên Instagram: http://www.instagram.com/Avnet

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http: //www.facebook.com/AvnetInc

Thông tin về Avnet

Avnet là nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu với hệ sinh thái rộng lớn cung cấp chuyên môn về thiết kế, sản phẩm, tiếp thị và cung ứng cho khách hàng ở mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Avnet biến ý tưởng thành giải pháp thông minh, giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. Trong gần một thế kỷ qua, Avnet đã giúp khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới nhận ra khả năng biến đổi của công nghệ. Hãy tìm hiểu thêm về Avnet tại www.avnet.com.

Media OutReach Corporate News
Trở thành nữ ‘tỷ phú' 9X nhờ khởi nghiệp với hoa hồng
Trở thành nữ ‘tỷ phú' 9X nhờ khởi nghiệp với hoa hồng

Bỏ qua nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường để theo đuổi đam mê trồng hoa, giờ đây cô gái 9X Phạm Thiên Trang đã trở thành “cô chủ nhỏ” của vườn hồng Vietgarden rộng hơn 2 héc ta giữa Hà Nội, nghiên cứu ra nhiều sản phẩm sinh học với doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN