Aberdeen sắp đưa sản phẩm lớp phủ ngoài giả đá, thân thiện với môi trường thâm nhập Mỹ và EU

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Công ty Aberdeen chuyên phát triển và sản xuất lớp phủ ngoài giả đá cho các tòa nhà, một sản phẩm xanh đã có thị trường vững chắc ở khu vực ASEAN trong những năm qua. Có được điều này, ngoài những nỗ lực của Aberdeen, còn phải kể đến sự hỗ trợ quảng bá của Chính quyền Đài Loan. Có trụ sở chính tại Cao Hùng (Đài Loan), Aberdeen hiện đã sẵn sàng mở rộng địa bàn hoạt động sang Mỹ và các nước châu Âu.

ADDSTONE phun đơn giản có thể tạo ra bề ngoài các tòa nhà lớp phủ giả đá granit quý phái và thanh lịch.

Trong bối cảnh nhận thức về sức khỏe và tác động môi trường ngày càng tăng của các loại sơn và chất phủ truyền thống, nhu cầu về lớp phủ xanh ngày càng tăng trong thập kỷ qua. Lớp phủ gốc nước thân thiện với môi trường ADDSTONE đã tạo ra một hệ thống phủ giả đá có tính mô phỏng cao, đầy màu sắc, quy trình đơn giản và độ bền cao.

ADDSTONE sử dụng nước làm chất pha loãng và không chứa dung môi độc hại và các hợp chất kim loại nặng. Lớp phủ không gây ô nhiễm, phù hợp với xu hướng xanh của lĩnh vực xây dựng trên phạm vi toàn cầu.

Lớp phủ giả đá ADDSTONE thể hiện một kết cấu độc đáo và chân thực giống như đá granit thực, mang lại sự phù hợp lý tưởng cho các mục tiêu thiết kế. ADDSTONE có thể được áp dụng cho các tòa nhà lớn, biệt thự, nghệ thuật sắp đặt và các công trình xây dựng theo phong cách châu Âu. Lớp phủ giả đá có độ bền cao, chân thực và dễ sửa chữa. Ngoài ra, lớp sơn phủ ngoài cùng vẫn bền, không bám bụi và dễ lau chùi.

Theo bà Amenda Wu, Giám đốc tiếp thị của Aberdeen, ADDSTONE, một lớp phủ gốc nước giúp giảm phát thải các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (volatile organic compound – VOC), là một chất thay thế lý tưởng cho môi trường và kinh tế cho đá thật, vì việc khai thác đá granit liên quan đến việc phá hủy kết cấu đá và phá hủy môi trường thiên nhiên.

Bà Amenda Wu cho biết: “Khi thế giới cam kết bảo vệ môi trường và tính bền vững hơn bao giờ hết, thì Aberdeen đang thực hiện vai trò của mình bằng cách giới thiệu các sản phẩm phủ xanh hơn cho các tòa nhà. Với thế mạnh về nghiên cữu và phát triển (R & D) và chuyên môn sản xuất, Aberdeen đã thành công trong việc chuyển mình từ nhà thiết kế sản phẩm gốc (Original Designed Manufacturer – ODM) thành chủ sở hữu thương hiệu”.

Để thực thi các nỗ lực tiếp thị của mình, Aberdeen đã tiếp cận Văn phòng Dự án Thương mại xanh (Green Trade Project Office – GTPO) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan để được hỗ trợ. Bộ này cung cấp các chương trình xúc tiến thương mại ở nước ngoài, với nỗ lực phối hợp của Hội đồng Phát triển ngoại thương Đài Loan (Taiwan External Trade Development Council – TAITRA) và Viện Nghiên cứu công nghệ công nghiệp.

Aberdeen đã tham gia cùng phái đoàn thương mại của GTPO tới Triển lãm xây dựng Bex Asia 2019 được tổ chức tại Singapore. Công ty cũng đã tham gia vào triển lãm xây dựng của Indonesia vào năm 2019, trong đó GTPO đã thành lập Gian hàng riêng “Taiwan Excellence Hall” để trưng bày các sản phẩm xanh khác nhau được sản xuất tại Đài Loan, với sự chứng thực của chính quyền Đài Loan. Tại Thái Lan, GTPO giúp thu thập thông tin của các nhà xây dựng chính và các công ty xây dựng.

Trong năm 2020, đại dịch COVID-19 đã làm gián đoạn các hoạt động thương mại thế giới. Để chống lại tình trạng gián đoạn này, GTPO tổ chức 5 triển lãm thương mại trực tuyến và mời các nhà lãnh đạo quan trọng của ASEAN đến quảng bá các sản phẩm Made-in-Taiwan. Aberdeen đang tận dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số này để sớm thích nghi với trạng thái bình thường mới sau đại dịch.

ADDSTONE đã được thị trường ASEAN chào đón, vì sản phẩm này cung cấp cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất một giải pháp thay thế tốt hơn cho đá và các lớp phủ độc hại trên thị trường. Siam Paragon, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở Bangkok (Thái Lan) đã sử dụng lớp phủ ADDSTONE do chất lượng cao và xanh, tahan thiện với môi trường.

Hiện tại, Aberdeen có các nhà phân phối và đối tác kinh doanh tại Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản, Indonesia, Campuchia và Trung Đông. Hiện công ty đang có kế hoạch sớm thâm nhập vào thị trường giá trị cao hơn ở châu Âu và Mỹ.

Thông tin về Aberdeen

Được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở chính tại Cao Hùng, thành phố cảng phía nam của Đài Loan, Aberdeen đang nổi tiếng như nhà thiết kế sản phẩm gốc (Original Designed Manufacturer – ODM) của ADDSTONE (là một loại sơn và chất phủ giả đá) cho các thương hiệu châu Âu và Mỹ. Sau khi hoạt động như một ODM trong vài năm, Aberdeen bắt đầu tạo ra các thương hiệu của riêng mình, khi thiết kế, phát triển và sản xuất nhiều dòng sản phẩm mới cho khách hàng lựa chọn. Aberdeen có tất cả bí quyết sản phẩm và muốn tạo ra nhiều giá trị hơn cũng như xây dựng thương hiệu của riêng mình.

Media OutReach Corporate News
Cận cảnh thùng rác công nghệ bảo vệ môi trường bằng năng lượng tái tạo
Cận cảnh thùng rác công nghệ bảo vệ môi trường bằng năng lượng tái tạo

Thời gian gần đây, trên nhiều tuyến phố của Thủ đô Hà Nội xuất hiện những thùng rác mới được lắp đặt cố định trên vỉa hè.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN