Mỗi người Việt là một đại sứ hàng Việt

Lễ bế mạc Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2016 đã diễn ra sáng 6/11 tại Hà Nội, nêu bật thông điệp "Mỗi người Việt là một đại sứ hàng Việt".

Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2016 được tổ chức với nhiều sự kiện, hoạt động sôi nổi ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt, là các hoạt động tập trung tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ đã tạo nên sự lan tỏa, hưởng ứng mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân.

Một trong những tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh Tôi yêu hàng Việt Nam.

Với thông điệp “Mỗi người Việt là một đại sứ hàng Việt”, điểm mới của Chương trình năm nay là sự hưởng ứng chủ động, sôi nổi của hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước, của các hiệp hội, doanh nghiệp.

Thông qua Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2016, lần đầu tiên thông điệp người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam được gửi trực tiếp tới hàng triệu người tiêu dùng thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại. Hàng chục triệu lượt tiếp cận trang web và facebook Tự hào hàng Việt Nam 2016, hơn 3.000 sinh viên các trường đại học trong ngành Công Thương tham gia lễ khai mạc, game show truyền hình.

Hàng triệu người đã nhận được tin nhắn từ 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam với thông điệp “Tải nhạc chờ điện thoại miễn phí bài hát “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” để ủng hộ hàng Việt Nam. Hơn 300 bức ảnh đã được gửi tham gia cuộc thi bình chọn ảnh Tôi yêu hàng Việt Nam. Đó là những kết quả rất đáng ghi nhận của chương trình năm nay.

Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam tổ chức thường niên trên quy mô toàn quốc với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” là một trong các dự án, nhiệm vụ thực hiện Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014 - 2020.
H.Dương

Thị trường - Tài chính

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản