SEA Games 32: Đoàn thể thao Indonesia hoàn thành chỉ tiêu HCV 

Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, tính đến hết ngày 14/5, đoàn thể thao Indonesia đã giành được 69 HCV, đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng thành tích của các đoàn thể thao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32).

Trong tuyên bố cuối ngày 14/5 tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia - nơi diễn ra các cuộc tranh tài của SEA Games 32, Trưởng đoàn thể thao Indonesia tham dự kỳ đại hội năm nay - ông Lexyndo Hakim khẳng định tính đến thời điểm hiện nay, đoàn thể thao Indonesia đã đạt được mục tiêu Tổng thống Indonesia Joko Widodo đề ra là 69 HCV. Mặc dù vậy, ông Lexyndo vẫn yêu cầu các VĐV tiếp tục tập trung thi đấu để giành thêm HCV.

Tính đến 13h00 ngày 15/5, đoàn thể thao Indonesia đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng huy chương của SEA Games 32 với 69 HCV, 61 HCB và 82 HCĐ. Trong khi đó, Thái Lan đứng ở vị trí thứ hai với 91 HCV, 68 HCB và 89 HCĐ. Đoàn thể thao Việt Nam vững vàng ở ngôi vị đầu bảng với 107 HCV, 93 HCB và 95 HCĐ. 

Đoàn thể thao Indonesia tham dự SEA Games 32 với 599 VĐV - nhiều hơn 100 VĐV so với kỳ đại hội trước đó, tranh tài tại 31 môn thể thao.

Đào Trang (TTXVN)
SEA Games: Hãy học cách yêu cả những thất bại
SEA Games: Hãy học cách yêu cả những thất bại

Báo "Bưu điện Phnom Penh" mới đây công bố một kết quả khảo sát do công ty tư vấn và phân tích Gallup (Mỹ) tiến hành, trong đó ghi nhận 42% người dân tham gia khảo sát chia sẻ rằng họ từng trải qua những nỗi buồn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN