Trộm tiền máy bán bao cao su, người đàn ông bỏ mạng

Một người đàn ông ở Đức đã thiệt mạng sau khi cố tình thực hiện một vụ trộm tiền ở máy bán bao cao su trên đường sáng Giáng sinh.

Hiện trường vụ trộm.

Sự cố hy hữu này diễn ra sáng ngày 25/15 ở Munster, Đức khi một nhóm ba người đàn ông thực hiện một vụ trộm tiền ở một máy bán bao cao su trên đường. Sau khi chiếc máy bán bao cao su phát nổ, người đàn ông 29 tuổi bị thương do bị một mảnh kim loại bắn vào đầu.
 
Hai người đàn ông còn lại đã đưa nạn nhân đến một bệnh viện ở Schoeppingen. Tuy nhiên nạn nhân tử vong sau đó do các chấn thương. Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, hai người đàn ông này cho các bác sĩ biết nạn nhân ngã trên bậc cầu thang và bị thương ở đầu.

Dù vậy, trong quá trình cảnh sát điều tra, một trong hai người đã thừa nhận nạn nhân thiệt mạng là do kết quả một vụ trộm ở máy bán bao cao su. Nhóm người này đã kết nối một thiết bị nổ ở chiếc máy được đặt trên đường phố để phá lớp vỏ và lấy số tiền ở bên trong. Tuy nhiên, nạn nhân đã không che chắn cẩn thận trước khi kích nổ và bị một mảnh kim loại bắn vào đầu.

Một người dân trong khu vực sau nghe tiếng nổ và đã thông báo cho cảnh sát. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, những người trên đã bỏ đi. Tất cả số tiền và hàng hóa bên trong vẫn còn nguyên vị trí. Hình ảnh chụp lại tại hiện trường cho thấy chiếc máy bán bao cao su nổ banh vỏ và bao cao su rơi vãi trên mặt đất.

Anh Tiếu (Theo RT)
Trung Quốc bỏ chính sách một con, cổ phiếu hãng bao cao su giảm giá
Trung Quốc bỏ chính sách một con, cổ phiếu hãng bao cao su giảm giá

Việc Trung Quốc thay đổi chính sách kế hoạch hoá gia đình, bãi bỏ chính sách một con kéo dài từ năm 1979, là tin tốt lành đối với các công ty sản xuất và dịch vụ dành cho trẻ em. Tuy nhiên, đây không phải tín hiệu tươi sáng với các nhà sản xuất bao cao su.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN